Phong thủy hàng ngày (02/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu giúp đỡ bạn bè, tuổi Dần chớ nên tự mãn

Phong thủy hàng ngày (02/05/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (02/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Đông Nam

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp khai trương, xuất hành, động thổ, nhập học, đi thuyền, cầu tài, làm chuồng lục súc, thuê nhân công, lập đơn từ, nhậm chức, nhập kho,  tế lễ, cúng giải, cắt tóc.

 Nhưng hôm nay 12 con giáp tuyệt đối không nên gây gổ dẫn đến tranh luận, kiện tụng.

 Để biết thêm chi tiết và chuẩn bị cho ngày mới, bạn hãy tham khảo những phần dưới đây của bài viết này nhé.

Tuổi Tý        

Vừa mới quay trở lại với công việc, ngay trong ngày đầu tiên, phong thủy hàng ngày dự báo tuổi Tý sẽ có tài lộc. Tuy nhiên, bạn đừng vội mừng mà lại trở nên kiêu ngạo, bởi thế hãy cố gắng khiêm tốn, giữ mối quan hệ tốt với mọi người nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe, thủy khí vượng không tốt cho lắm, nên bạn cần lưu ý tránh tắm quá muộn.

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Sửu

Hôm nay, bạn nên dành thời gian cho một người rất quan trọng nhưng bạn dường như đã bỏ lỡ từ lâu. Người ấy có thể đang cần bạn giúp đỡ, nhưng vì sự xa cách nên chưa dám ngỏ lời. Bạn hãy thử chủ động hỏi thăm mọi người, dù không giúp được gì, nhưng sự sẻ chia vào thời điểm này cũng là một điều vô cùng quý giá.

Màu may mắn: vàng

Tuổi Dần

Tuổi Dần hãy yên tâm vì sau kì nghỉ, công việc của bạn vẫn được thuận buồm xuôi gió, không có trở ngại gì. Tuổi Dần cần lưu ý, tự tin vào năng lực của bản thân là một điều tốt nhưng bạn không nên để sự tự tin đó vượt quá tầm kiểm soát. Dù mọi người có thực sự kém hơn bạn về mặt chuyên môn, nhưng hãy nhớ rằng, không phải nghiễm nhiên mà họ có được vị trí hiện tại.

Màu may mắn: xanh rêu

Mời quý độc giả xem thêm bài viết Tử vi Nhật Bản để biết thêm những việc các con giáp nên làm và không nên làm trong ngày 02/05/2019. >>> TẠI ĐÂY

Phong thủy hàng ngày (02/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu giúp đỡ bạn bè, tuổi Dần chớ nên tự mãn - Ảnh 1.

(Ảnh: Milkcocoa)

Tuổi Mão

Tuổi Mão  sẽ đón nhận những tín hiệu tích cực trong tình duyên. Các cặp đôi sẽ thấu hiểu nhau hơn, còn nếu bạn đang độc thân, thì hãy mạnh dạn tiến một bước đến bên người mình thầm thương trộm nhớ, nhiều khả năng đối tác sẽ bật đèn xanh cho bạn đó. Để mang lại năng lượng tươi mát, tại sao lại không chọn cho mình một chiếc áo màu xanh dương nhỉ?

Màu may mắn: xanh dương nhạt

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề chốn công sở khi mà các mối quan hệ công việc bị sứt mẻ, chủ yếu lại do thị phi. Hôm nay bạn chỉ nên tập trung vào công việc của mình. Hãy khéo léo từ chối nếu như có ai nhờ bạn thực hiện những công việc không có trong trách nhiệm của mình để tránh gây thêm thị phi.

Màu may mắn: hồng

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay sẽ rất dễ nóng nảy, có thể do bất đồng trong quan điểm khi thực hiện công việc. Nếu người mà bạn cảm thấy không phục ấy lại là cấp trên thì tốt nhất không nên đấu tranh, hạn chế đưa ra quan điểm cá nhân. Bởi trên quan điểm vị trí mà nói, họ sẽ luôn lấy quyền lãnh đạo ra để áp chế bạn.

Màu may mắn: tím

Tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày may mắn của tuổi Ngọ. Những kinh nghiệm bạn đã tích lũy được trong quá trình làm việc đã giúp bạn rất nhiều trong việc phán đoán tình hình. Nhờ luôn đưa ra những thông tin và dự báo có giá trị, tiếng nói của bạn đã có trọng lượng hơn rất nhiều. Thậm chí, hôm nay bạn còn cảm thấy mình có một chút quyền uy.

Màu may mắn: vàng gold

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, những thử thách đó là những nấc thang để bạn dần chinh phục, tiến tới đỉnh cao. Đừng e ngại, hãy cứ thử sức, nếu sai ta sẽ có kinh nghiệm, nếu đúng ta sẽ được thành tích mới. Cố lên tuổi Mùi nhé!

Màu may mắn: xanh lá cây

Phong thủy hàng ngày (02/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu giúp đỡ bạn bè, tuổi Dần chớ nên tự mãn - Ảnh 2.

(Ảnh: InStyle)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay không cần tới một bài ca tình yêu nhưng tâm hồn bạn vẫn phơi phới. Sự khỏe mạnh của tinh thần giúp bạn luôn lạc quan. Bởi thế mà những khó khăn bạn gặp phải trong ngày hôm nay không còn là khó khăn nữa, với bạn chúng chỉ như những bàn chơi cao hơn mà bạn cần chinh phục mà thôi.

Màu may mắn: đỏ

Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày mà tuổi Dậu sẽ nhân được rất nhiều sự may mắn từ những vì sao. Tuy nhiên, sự trợ khí này chỉ có tác dụng khi bạn cũng thực sự cố gắng. Đừng để tinh thần ngày lễ kéo lùi sức làm việc của bạn nhé, hãy nhớ nỗ lực, để những may mắn có thể giúp bạn thật nhiều nhé.

Màu may mắn: xanh rêu

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể sẽ phải ra một vài quyết định. Bất kể là quyết định nhỏ hay lớn, bạn cũng nên hết sức cẩn trọng, cân nhắc nhiều lần để không gây thiệt hại cho mọi người cũng như bản thân nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa khỏi những câu chuyện ngồi lê đôi mách, không hóng hớt chuyện của người khác mà cũng chẳng lỡ lời tiết lộ những bí mật của bản thân.

Màu may mắn: trắng

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay tinh thần của bạn dường như chưa được ổn đinh, có chút dao động, hoặc là do việc cá nhân, hoặc là do ảnh hưởng của tinh thần ngày lễ. Chính Quan sẽ hỗ trợ bạn vượt qua những rác rối, tuy nhiên, nếu cần phải đưa ra quyết định, hãy suy xét thật kỹ nhé. Còn nếu tự mình không thông, hãy tìm đến sự tư vấn từ những người bạn lớn của bạn.

Màu may mắn: xanh lá cây

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

XEM THÊM

chọn