Phong thủy hàng ngày (24/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý tự lực cánh sinh

Phong thủy hàng ngày (24/04/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày. Ngày này các con giáp tránh khai trương, xuất hành, động thổ, san nền, đắp nền, sửa bếp, cưới gả, nuôi thêm súc vật, an táng, mai táng.

Phong thủy hàng ngày (24/04/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Đông Nam

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu, trồng cây, đi khám, may vá, cắt tóc.

Ngày này các con giáp tránh khai trương, xuất hành, động thổ, san nền, đắp nền, sửa bếp, cưới gả, nuôi thêm súc vật, an táng, mai táng.

Tuổi Tý

Tuổi Tý chớ nghĩ rằng vận may là thứ tự dưng mà có hay vận may không phải chỉ dành cho một số ít người mà không bao giờ dành cho bạn, Nếu bạn thực sự cố gắng, mọi người sẽ nhìn nhận thấy năng lực và tự khắc trao cho bạn cơ hội mà bạn xứng đáng.

Màu sắc may mắn: vàng

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày tươi sáng với những dấu hiệu tốt cả về công việc lẫn tình duyên. Chỉ cần bạn tiếp tục giữ đà nỗ lực và kiên trì theo đuổi tình yêu, bạn sẽ đạt được vị trí mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì mục tiêu mình đặt ra mà dành tâm lực nhiều đến mức làm bản thân kiệt sức.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Dần

Hôm nay là ngày của sự đáo hạn. Nếu bạn chợt thấy bản thân mình quá thảnh thơi trong ngày thì hãy mau mau nghĩ lại xem mình có cần nộp báo cáo hay danh sách gì không nhé. Ngoài ra, nếu công việc nào đang dang dở của bạn cho bạn cảm giác rằng nó không thể tiến xa hơn được nữa thì hãy mạnh dạn chấm dứt vào ngày hôm nay, nếu không thì bạn dù có cố gắng kéo dài nó thế nào cũng chỉ khiến thiệt hại kinh tế của bạn bị kéo dài thêm theo mà thôi.

Màu sắc may mắn: nâu đỏ

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy chú ý hôm nay là ngày tuổi của tuổi bạn. Bạn không nên khởi công công trình hay khai trương hàng quán. Không chỉ không nên thực hiện những việc trọng đại, mà bạn sẽ còn phải để ý một chút đến những đồ đạc, vật dụng mà mình cần tu bổ, sửa chữa nữa đấy.

Màu sắc may mắn: vàng gold

Phong thủy hàng ngày (24/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý tự lực cánh sinh - Ảnh 1.

(Ảnh: pbs.twimg)

Tuổi Thìn

Hôm nay có thể sẽ có ai đó tìm đến nhờ cậy bạn giúp đỡ. Con giáp này hoàn toàn không nên bao đồng, hãy để cho họ tự giải quyết việc của mình. Nếu bạn quá nể nang chút tình cảm mà tham gia vào thì Phong thủy hàng ngày e rằng bạn sẽ tự chuốc rắc rối đấy cho mình nữa đó.

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay sẽ phải đối mặt với những điều không giống như mình dự tính chút nào. Bạn chớ nên để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới mình mà trở nên nóng náy, tham gia vào các cuộc tranh luận vô tiền khoáng hậu. Điều này sẽ chỉ khiến cho những đối thủ của bạn hả hê và lấy cớ mà gây thị phi cho bạn.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Ngọ

Phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay bạn sẽ nhận được tin tức không mấy lạc quan về quý nhân của mình, họ có thể sẽ bị ảnh hưởng về công danh, tài lộc, gia đình, vv và không thể có khả năng đồng hành và nâng đỡ bạn như trước nữa, Tuổi Ngọ cần tự suy tính một chút vì đã đến lúc bạn tự mình bước ra biển lớn rồi.

Màu sắc may mắn: vàng gold

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi dường như đang tự khiến mình lạc lối trong mê cung cảm xúc và suy nghĩ của chính mình. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là hãy cởi mở đưa mình ra ngoài để đón nhận những năng lượng tích cực, mọi chuyện hoàn toàn không tệ như bạn nghĩ đâu.

Màu sắc may mắn: nâu đỏ

Phong thủy hàng ngày (24/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý tự lực cánh sinh - Ảnh 2.

(Ảnh: officialkoreanfashion)

Tuổi Thân

Mục đích sống giống như kim chỉ nam giúp bạn luôn tìm được con đường đúng vậy. Dù hôm nay bạn có bị nhấn chìm trong bể áp lực của công việc, hãy tĩnh tâm một chút giữa bộn bề và mệt mỏi để nghĩ về mục đích sống của mình, liệu công việc này có đang cho bạn những gì mà bạn cân để đạt được thứ mà bạn muốn hay không. Nếu có, hãy cố lên! Nếu không, sao không thử đi tìm một lối đi khác cho mình nhỉ?

Màu sắc may mắn: đỏ đun

Xem thêm các bài viết Tử vi Nhật Bản.

Tuổi Dậu

Hôm nay dù đã có quý nhân sát cánh bên cạnh phù trợ cho mình, tuổi Dậu vẫn không thể tránh khỏi những hao tốn về tiền bạc. Đôi khi, bạn phải chấp nhận đó lại là điều kiện để mình được việc. Tuy nhiên, quyền quyết định cuỗi cùng vẫn là của bạn, Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Tuất

Gia đạo của tuổi Tuất hôm nay có chút liên quan tới công việc của bạn. Quý nhân mà bạn mong mỏi bấy lâu cũng có thể tới trong ngày hôm nay. Bởi vậy mà bạn hãy để ý những vị khách sắp ghé qua tư dinh của gia đình mình nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay bạn cần thật sự công tâm trước mọi quyết định của mình. Dường như bạn đang để tình cảm lấn át quá nhiều và điều này không tốt một chút nào cho hiệu quả công việc chung cũng như định hướng cá nhân của bạn. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, bạn nên chấp nhận sự thật là có thể mình sẽ mất đi một ai đó trong đời, nhưng hãy lạc quan lên, bởi cuộc đời sẽ đưa đến cho bạn những người tốt đẹp hơn thế nữa.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn