Phong thủy hàng ngày (9/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn lên kế hoạch thay đổi bản thân

Phong thủy hàng ngày (9/2/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày để quý vị tiện theo dõi, lên lịch trình phù hợp trong dịp Tết để mọi sự được hanh thông, thuận lợi đầu năm.  
phong thuy hang ngay 922019 cua 12 con giap tuoi thin len ke hoach thay doi ban than

Phong thủy hàng ngày (9/2/2019) của 12 con giáp dự báo đã đến thời điểm thích hợp để tuổi Thìn lên kế hoạch thay đổi bản thân.

Tổng quan

Hướng xấu: Hướng Tây

(Tổng quan) Hôm nay, ngày mùng Năm Tết Năm Kỷ Hợi, tức ngày Đinh Sửu, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi. Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày Nguyệt Kỵ đầu tiên của năm mớ, lại thêm theo lịch Khổng Minh là ngày Đạo Tặc. Để tránh xui xẻo những ngày đầu năm, các con giáp nên tiết chế chi tiêu sao cho hợp lý, chưa nên vội vàng khởi động những dự án quan trọng.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 7

Màu sắc cát tường: tím

Quý nhân phù trợ: Thân

Hôm nay mọi chuyện có thể diễn ra không giống như những gì tuổi Tý mong đợi, nhưng bạn hãy nhìn vào mặt tích cực, coi đây như một cơ hội để mình có thể tìm hiều thêm thông tin, có kinh nghiệm để đưa ra những lựa chọn tốt hơn sau này.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải giải quyết những vướng mắc một mình đâu, hôm nay Lục Hợp sẽ mang tới cho bạn một quý nhân đấy.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3

Màu sắc cát tường: Cam

Quý nhân phù trợ: Thìn

Hôm nay, tuổi Sửu sẽ có một ngày thuận lợi, hanh thông. Bạn hãy giữ thế chủ động để mọi hoạt động được hiệu quả nhé.

Ngoài ra, phong thủy hàng ngày cũng cho thấy bạn dường như tràn đầy năng lượng, nên ngoài những chuyện công việc, bạn còn có thể chủ trì được những bữa tiệc Tết linh đình. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan mà ăn uống quá độ, hãy tiết chế để bảo vệ sức khỏe.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 6

Màu sắc cát tường: đen

Quý nhân phù trợ: Mão

Kì nghỉ Tết vẫn chưa kết thúc nên không lạ gì nếu tuổi Dần vẫn được mời tham dự những buổi gặp mặt đầu xuân. Tại những nơi như vậy, tuổi Dần hoàn toàn có thể tận dụng sự thông minh, nhanh trí của mình để mở rộng quan hệ xã hội.

Tuy nhiên, trong giao thiệp, bạn nên tiết chế một chút. Dù bạn có kiến thức rất sâu rộng nhưng cũng không nên làm mọi người mất mặt vì những điều “chưa đúng lắm” mà họ nói ra.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 1

Màu sắc cát tường: xám

Quý nhân phù trợ: Dậu

Hôm nay, bạn có thể nhận được thành quả từ những nỗ lực của bạn trong năm Mậu Tuất. Tuy hơi muộn một chút, nhưng vẫn là trái ngọt mà bạn vẫn hằng mong.

Trong mấy ngày Tết, dường như bạn có một thời gian biểu lộn xộn và tùy hứng. Để bắt kịp với nhịp điệu những ngày làm việc tới đây, bạn có thể dành chút thời gian lên thời gian biểu mới phù hợp hơn, không chỉ để tập dượt cho bạn trước khi đi làm, mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn nữa.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8

Màu sắc cát tường: trắng

Quý nhân phù trợ: Thân

Trong mấy ngày nghỉ Tết, tuổi Thìn có lẽ đã có thời gian để nhìn lại mình có gì được và chưa được trong năm qua, và bạn biết có một số thói quen không phù hợp lắm với mình.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về việc thay đổi để loại bỏ những tồn tại đó. Đương nhiên là việc cải biến bản thân mình sẽ không dễ dàng trong những ngày đầu tiên, nhưng mỗi khi nản chí, bạn hãy suy nghĩ về những thứ sẽ là của bạn nếu bạn bỏ được thói quen chưa tốt nhé.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8

Màu sắc cát tường: vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Hôm nay, tuổi Tỵ có thể phải chịu đựng một chút khi dường như mọi người không đánh giá bạn đúng với những giá trị bạn có. Tuổi Tỵ nên bình tĩnh, tiếp tục cố gắng, đó là cách duy nhất có thể thay đổi tình hình.

Hôm nay có thể chưa là một ngày may mắn về tài lộc với bạn khi tài lộc vào nhanh mà ra cũng nhanh. Nhưng bạn biết không, bạn là một trong số ít những con giáp sẽ gặp may ngày Thần Tài đó.

phong thuy hang ngay 922019 cua 12 con giap tuoi thin len ke hoach thay doi ban than

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5

Màu sắc cát tường: xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi

Hôm nay dường như những người xung quanh, bạn bè thân hữu của bạn đều đang … bỏ mặc bạn? Không phải vậy đâu, mọi người đang cố gắng giải quyết vấn đề của mình đó thôi.

Bạn không nên buồn bực, nóng nảy vì mình bị cho “ra rìa”. Thay vào đó, tuổi Ngọ hãy tự thưởng cho mình một chuyến độc hành du xuân xem sao. Khi đi tản bộ một mình, có lẽ bạn sẽ có tâm thế an yên hơn để tận hưởng thiên nhiên đất trời năm mới đó.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2

Màu sắc cát tường: Hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất

Hôm nay tuổi Mùi sẽ thực sự có được những phút giây thư giãn, dễ chịu. Bạn hãy cân nhắc nhận lời mời tham dự những cuộc vui trong ngày. Hãy tham gia các hoạt động một cách tích cực, cởi mở, bạn có thể gặp được “một nửa” trong tương lai của mình đó.

Về tài lộc, hôm nay không thuận lợi, nên tuổi Mùi cần cố gắng cân bằng chi tiêu, tránh cho vay cũng như đi vay, vì bạn có thể sẽ là người chịu thiệt.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 1

Màu sắc cát tường: trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu

Hôm nay chiếc điện thoại của tuổi Thân có thể rung lên vì Ngân hàng báo tin có tiền chuyển vào tài khoản của bạn, nhưng đây có thể là khoản lương tới trễ từ tháng trước của bạn, chứ không phải thưởng thêm.

Do đó, bạn cần cố gắng chi tiêu hợp lý mồ hôi nước mắt của mình, không mua những thứ bạn có thể chẳng bao giờ dùng đến.

Cuối cùng, hôm nay là ngày Nguyệt Kỵ, bạn nên cân nhắc không làm những chuyện quan trọng.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9

Màu sắc cát tường: vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu

Sao Thiên Tài sẽ mang tới những tin vui về tài lộc. Chúc mừng tuổi Dậu sẽ có một ngày với nhiều tin vui cả về tài chính lẫn đời sống cá nhân.

Tuy nhiên những may mắn hôm nay sẽ không kéo dài nếu bạn quá chủ quan. Tuổi Dậu nên dành một chút thời gian trong ngày để lập kế hoạch chi tiết cho những mục tiêu của mình nhé.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2

Màu sắc cát tường: nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Hôm nay, tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn thử thách, nhưng không phải là do ngoại cảnh mang đến mà là do bản thân bạn. Có lẽ bạn đang khá băn khoăn với việc tiếp tục những dự định dở dang hay triển khai luôn kế hoạch mới.

Bạn nên thật bình tĩnh suy xét, không nên tự mình xây rào ngăn cách bản thân khỏi miền đất hứa và những ước mơ. Hãy dũng cảm phá bỏ những e ngại bởi dù có thất bại, việc bạn dám hành động để có thứ mình muốn đã là hơn những người không dám làm gì rồi.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6

Màu sắc cát tường: đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất

Phong thủy hàng ngày khuyên bạn hôm nay nên sống chậm lại một chút để có thể quan sát rõ hơn những thứ xung quanh. Bạn sẽ phát hiện ra những tốt đẹp nhỏ bé mà có lẽ đã lâu rồi bạn bỏ qua.

Ngoài ra, hôm nay bạn cũng có nhiều cơ hội để kết nối với mọi người. Không nhất thiết có nghĩa là bạn phải mở rộng quan hệ, chỉ đơn giản là xích lại gần người thân của mình một chút, bạn sẽ thấy sự kết nối làm mình thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

phong thuy hang ngay 922019 cua 12 con giap tuoi thin len ke hoach thay doi ban than Phong thủy kinh tế năm Hợi

Các ngành liên quan đến Thổ, như thời trang, truyền thông, giấy, sách, giáo dục và môi trường được dự báo phát tài năm Kỷ ...

phong thuy hang ngay 922019 cua 12 con giap tuoi thin len ke hoach thay doi ban than Diện trang phục màu gì hợp phong thủy, lấy hên Tết Kỷ Hợi?

Màu sắc của Ngũ hành trong phong thủy được dùng để tăng những năng lượng tích cực, hạn chế những năng lượng tiêu cực tác ...

chọn