Samsung Galaxy Z Flip bị nứt ngay bản lề gập

Hình ảnh điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip bị nứt đã được người dùng Twitter đăng tải và đây cũng là trường hợp đầu tiên được ghi nhận.

Cách đây ít hôm, Samsung đã có buổi ra mắt các mẫu flagship mới của mình. Chiếc điện thoại "hộp phấn" Galaxy Z Flip hiện đã lên kệ vào dịp lễ tình nhân tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc.

Sản phẩm này có thể được xem là chiếm trọn tình cảm của người dùng, "bán đắt như tôm tươi" và hiện tại đã cháy hàng.

Theo báo cáo thì trong đợt đầu tiên, Samsung đã tung ra thị trường 20.000 chiếc điện thoại màn hình gập này.

Tuy nhiên, mới đây tài khoản mondoir trên Twitter đã đăng tải hình ảnh Galaxy Z Flip vừa mới đập hộp của mình bị nứt ngay sau khi bật nắp.

Galaxy Z Flip đầu tiên bị nứt ngay bản lề gập - Ảnh 1.

Galaxy Z Flip bị nứt ngay bản lề. (Ảnh minh họa: Gizchina).

"Vừa mới nhận được Samsung Galaxy Z Flip của mình. Mở hộp. Gở bỏ tấm film bảo vệ/hướng dẫn. Bật nắp của nó lên vì đây là chiếc điện thoại màn hình gập và điều này xảy ra. Tôi nghe cả tiếng rắc. Do thời tiết lạnh chăng?".

Hãng Samsung đã trả lời bài post của người này và đề nghị cung cấp thêm một số thông tin để họ có thể tìm hiểu nguyên nhân.

Galaxy Z Flip đầu tiên bị nứt ngay bản lề gập - Ảnh 2.

Bài đăng Galaxy Z Flip bị nứt trên Twitter. (Ảnh minh họa: Gizchina).

Trước khi phát hành, hình ảnh rò rỉ đã cho thấy các vết gấp rõ ràng trên bản lề của chiếc điện thoại này, theo trang Gizchina. Lỗi này được cho là đã được khắc phục với kính siêu mỏng trang bị cho Samsung Galaxy Z Flip khi chính thức ra mắt.

Đây là trường hợp bị nứt đầu tiên của Galaxy Z Flip tính đến thời điểm này, giả thuyết do thời tiết lạnh hoàn toàn không hợp lý.

Đối với Galaxy Fold, người dùng được khuyến nghị không nên gỡ bỏ tấm film bảo vệ do đây có thể là nguyên nhân xuất phát cho vấn đề này.

Sự việc được cho là ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của chiếc Galaxy Z Flip. Hi vọng đợt mở bán toàn cầu, những lỗi đáng tiếc này sẽ không còn xảy ra.

Samsung Galaxy Z Flip hiện đang trong giai đoạn đặt hàng tại Việt Nam với giá bán 36 triệu đồng. 

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.