Concept iMac Pro mới khiến iFan đứng ngồi không yên

Concept iMac Pro mới với thiết kế thiết hoàn toàn mặt kính mượt mà, sành điệu và hoàn toàn bắt mắt đã khiến iFan đứng ngồi không yên.

Đã có quá nhiều thông tin về các dòng iPhone và iPad sắp ra mắt của Apple mà khiến chúng ta đã bỏ quên iMac Pro. Máy tính All-in-One của nhà táo vừa mới lộ bản render đẹp mê ly với nhiều chi tiết thú vị sẽ khiến iFan thích mê.

Ấn tượng đầu tiên là thiết kế của iMac Pro mới đã mỏng gọn hơn rất nhiều. Từ màn hình cảm ứng đến chân đế thậm chí mặt lưng cũng đều được thiết kế bằng kính tạo cảm giác hiện đại và sang trọng.

Nhà thiết kế tài năng Jermaine Smit kết hợp với trang Letsgodigital đã tạo ra một bản dựng 3D hoàn chỉnh cho iMac Pro mới.

Concept iMac Pro mới khiến iFan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Concept iMac Pro mới thiết kế bằng kính. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Thiết kế này được lấy cảm hứng từ bằng sáng chế của Apple nộp cho USPTO vào tháng 5/2019 và các tài liệu được đưa ra vào ngày 23/1/2020.

Người dùng có thể điều chỉnh góc nhìn màn hình để phù hợp với công việc mặc dù thân máy bằng kính, được cho là do máy có phần giữa chân đế có thể uốn cong. Ngoài ra, còn có giá đỡ để đảm bảo cho máy trụ vững trên bàn.

Một số người dùng cho rằng chân đế bằng kính mà uốn cong có thể nguy hiểm hoặc tạo nên âm thanh khó chịu khi gập. Cũng có giả thuyết cho rằng thân máy của iMac Pro được làm từ chất liệu kính cho phép dễ dàng uốn cong.

Concept iMac Pro mới khiến iFan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Phần giữa chân đế iMac Pro có thể uốn cong. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Tuy nhiên, hãy nhìn những chiếc điện thoại màn hình gập đã ra mắt, chúng vẫn gập mượt mà và có thể công nghệ này được trang bị cho phần giữa chân đế này.

Các chú ý phần thân của chân đế có chỗ để gắn bàn phím, trackpad sẽ nằm phía bên trái hoặc phải. 

Khuyết điểm là bàn phím quá gần màn hình nên sẽ gây khó chịu, có lẽ bàn phím rời vẫn là lựa chọn tốt hơn cho người dùng.

Concept iMac Pro mới khiến iFan đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Bàn phím tích hợp trên chân đế của iMac Pro. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Dù sao đi chăng nữa thì đây cũng là thiết kế đáng được mong chờ và liệu rằng nó có mức giá trên trời khi được khoác lên mình vẻ ngoài sang chảnh như vậy hay không?

Video về concept iMac Pro mới. (Video minh họa: Concept Phones).

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.