Tai nghe AirPods Pro Lite mới của Apple sẽ có giá rẻ hơn

Dòng tai nghe AirPods Pro Lite mới sẽ có mức giá mềm hơn nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường, một chiến lược mới mà nhà táo lên lịch trong năm nay.

Dòng tai nghe AirPods Pro với mức giá cao đã khiến sản phẩm kém hấp dẫn cho người dùng khi chọn mua. Và chính sách mới của nhà táo được cho là sẽ khắc phục hạn chế này. 

Theo thông tin từ trang DigiTimes, Apple đang chuẩn bị sản xuất dòng tai nghe true wireless mới được đặt tên AirPods Pro Lite.

Tai nghe mới này sẽ được sản xuất tại Đài Loan thay vì Trung Quốc Đại Lục do những nghi ngại về chuỗi cung cứng do ảnh hưởng của virus corona.  

Dòng tai nghe AirPods Pro Lite mới của Apple sẽ có giá rẻ hơn - Ảnh 1.

AirPods Pro có giá còn cao so với đại đa số người dùng. (Ảnh minh họa: Digital Trends).

Theo trang Tom's Guide, đây có thể là dòng sản phẩm ở phân khúc giữa AirPods Pro và AirPods thế hệ 2. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về chức năng hoặc mức giá của sản phẩm này.

Theo chia sẻ từ trang AppleInsider, nhà táo có thể chuẩn bị sản xuất một phiên bản hoàn toàn mới của Airpods chứ không phải sản phẩm kế thừa của AirPods Pro. 

Như vậy có thể nó sẽ không được trang bị các chức năng cao cấp như khử ồn và cân bằng tần số đồng nghĩa giá thành sẽ rẻ hơn.

Trong bài viết của DigiTimes, các sản phẩm khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới bao gồm Apple Watch thế hệ 6, iPad và iMac nhưng vẫn chưa có chi tiết cụ thể về những thay đổi.

Dòng tai nghe AirPods Pro Lite mới của Apple sẽ có giá rẻ hơn - Ảnh 3.

AirPods Pro Lite mới có thể là sản phẩm ở phân khúc giữa AirPods Pro và AirPods thế hệ 2. (Ảnh minh họa: Tech Radar).

Đây chỉ mới là những thông tin ban đầu, vẫn chưa có thời gian cụ thể về ngày ra mắt của AirPods Pro Lite.

Theo dự đoán thì có thể sản phẩm này có thể được ra mắt vào tháng 3 theo lịch trình mà hãng Apple đã giới thiệu AirPods vào cùng thời điểm năm ngoái.

Tuy nhiên, dự đoán này có vẻ chưa hợp lý vì nhà táo vừa mới cho AirPods Pro lên kệ vào tháng 10 năm ngoái và việc chuyển đổi quy trình sản xuất từ Trung Quốc sang Đài Loan cũng tốn không ít thời gian.  

iFan lại mong đợi ngày trình làng của chiếc iPhone 9 theo dự kiến vào tháng 3 sắp tới sẽ đi kèm tai nghe mới với mức giá mềm hơn.

chọn