Samsung vô tình để lộ thông tin về Galaxy Note 10 trên website của mình

Trên các website chính thức của Samsung đã vô tình để lộ toàn bộ các thông tin về bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus sắp ra mắt.
The-Galaxy-Note-10-has-been-accidentally-confirmed-by-Samsung-256-GB-and-512-GB-variants-spotted

Galaxy Note 10 Plus (Ảnh: Phonearena).

Theo Phonearena, mặc dù Samsung đã cho phép người hâm mộ đăng kí nhận thông tin trước về dòng sản phẩm Galaxy Note mới, nhưng đến hiện tại, họ vẫn chưa đề cập tới tên của dòng Note này.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, người ta đã phát hiện ra rằng, một số website chính thức của Samsung đã để lộ những thông tin về mẫu sản phẩm sắp tới của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc.

Thông tin được tiết lộ trên hai website là Samsung Romania, Samsung Slovakia cùng một số website ở các nước châu Âu khác. Qua đó, chúng ta biết được rằng, tới đây Samsung sẽ ra mắt ít nhất là hai mẫu Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus.

Samsung-Galaxy-Note-10-Plus-support-confirmed-000

Thông tin về chiếc Galaxy Note 10 Plus bị rò rỉ ngay trên trang web chính thức của Samsung. (Ảnh chụp màn hình).

Cả hai mẫu điện thoại này sẽ chạy sẵn phiên bản Android 9 Pie mới nhất, có các biến thể với dung lượng lưu trữ 256 GB và 512 GB. Cũng theo thông tin trên, bộ đôi Galaxy Note này sẽ có 4 màu sắc: Aura Glow, Aura Black và Aura White.

Về thiết kế, Note 10 và Note 10 Plus sẽ không khác nhau nhiều. Cả hai sẽ đều có màn hình gần như không viền với một lỗ nhỏ ở phía trên cho camera selfie.

Tuy nhiên, Note 10 Plus sẽ là thiết bị cao cấp hơn với màn hình Dynamic AMOLED 6,8 inch, có điểm ảnh gồm 1440 x 3040 pixel. Trong khi đó, Note 10 có kích thước bé hơn với màn hình Dynamic AMOLED 6,3 inch, 1080 x 2280 pixel.

galaxy-note-10-5g-concept

Cả hai sẽ đều có màn hình gần như không viền với một lỗ nhỏ ở phía trên cho camera selfie. (Ảnh: BRG).

Ngoài ra, Note 10+ dự kiến có RAM 12 GB, và pin 4.300 mAh, trái ngược với RAM 8 GB, pin 3.500 mAh trang bị trên Galaxy Note 10.

Một sự khác biệt khác liên quan tới camera của hai mẫu Galaxy Note này.

Mặc dù Note 10 được trang bị ba camera phía sau với zoom 2x nhưng Galaxy Note 10 Plus đẳng cấp hơn khi có camera quad với zoom quang 2x, camera thứ tư bao gồm cả cảm biến Time-of-Flight, tương tự như của Samsung Galaxy S10 5G, tăng cường chụp chân dung và hỗ trợ nội dung thực tế ảo.

Về sức mạnh phần cứng, bộ đôi này đều được trang bị bên trong con chip Qualcomm Snapdragon 855 Plus, ít nhất là đối với thị trường Mỹ. Ngoài ra, bút S Pen cũng được cải tiến với khả năng chống bụi, chống nước và hỗ trợ thẻ nhớ.

Samsung-Galaxy-Note-10-Plus-support-confirmed-02

Bộ đôi Galaxy Note này sẽ có 4 màu sắc: Aura Glow, Aura Black và Aura White. (Ảnh: Phonearena).

Đặc biệt hơn nữa, Note 10 và Note 10 Plus có thể sẽ là hai mẫu điện thoại đầu tiên trong dòng Note của Samsung không còn sự xuất hiện của giắc cắm tai nghe 3.5 mm.

Theo công bố, Samsung sẽ chính thức phát hành Galaxy Note 10 và Note 10 Plus vào ngày 7/8 tới. Và dự kiến, bộ đôi Galaxy Note sẽ được mở bán vào ngày 24/8.

Ngoài hai phiên bản trên, Samsung dự định sẽ ra mắt một chiếc Galaxy Note 10 Plus 5G khác, thông qua nhà mạng Verizon của Mỹ.

Đước biết, tại Mỹ, Galaxy Note 10 sẽ có giá khởi điểm là 999 USD, tức khoảng hơn 23 triệu đồng, trong khi Note 10 Plus có giá ít nhất khoảng 1.149 USD, tương đương gần 30 triệu đồng.

Tag:
chọn