SỐC: Brazil bị loại, Neymar tuyên bố hết muốn chơi bóng

Neymar lần đầu lên tiếng sau thất bại của Brazil trước tuyển Bỉ ở tứ kết World Cup 2018.

Được đánh giá khá cao nhưng Brazil đã sớm phải dừng bước ở tứ kết World Cup 2018 với trận thua bẽ bàng 1-2 trước Bỉ. Thất bại đã khiến hàng ngàn NHM Brazil rơi lệ, cá nhân Neymar cũng cảm thấy chán nản.

soc brazil bi loai neymar tuyen bo het muon choi bong

Neymar hết muốn đá bóng.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Neymar thừa nhận: "Tôi có thể nói rằng, đây là ngày buồn nhất đời tôi. Nỗi đau là rất lớn vì chúng tôi biết đội tuyển này có thể tiến xa tới chừng nào cũng như có đủ khả năng để làm nên lịch sử. Thế nhưng, đó không phải là lúc này.

Thật khó để tìm đâu ra động lực để trở lại chơi bóng nhưng tôi chắc chắn rằng, Chúa sẽ ban cho tôi sức mạnh để đối đầu với những gì đang ở phía trước kia. Tôi hạnh phúc với đội tuyển này và tự hào về họ. Có thể họ đã làm gián đoạn giấc mơ của tôi nhưng họ đã ở trong trái tim tôi rồi."

Như vậy, kể từ sau chức vô địch năm 2002 đến nay, Brazil vẫn miệt mài tìm kiếm vinh quang World Cup nhưng chưa một lần thành công.

soc brazil bi loai neymar tuyen bo het muon choi bong Video bàn thắng, kết quả trận đấu Brazil vs Bỉ: World Cup 2018 trở thành Euro 2018

Video bàn thắng, kết quả trận đấu Brazil vs Bỉ: Với chiến thắng đầy nghẹt thở của Bỉ trước Brazil, World Cup 2018 đã sạch ...

soc brazil bi loai neymar tuyen bo het muon choi bong Kết quả Brazil vs Bỉ, tứ kết World Cup 2018: Nước Nga sạch bóng Nam Mỹ

Kết quả Brazil vs Bỉ, tứ kết World Cup 2018: Màn chạm trán rất đáng chờ đợi giữa hai đội đang dẫn đầu bảng xếp ...

chọn
Doanh nghiệp cần làm gì trong bối cảnh thị trường khó?
Thị trường bất động sản năm 2022 đã cho thấy những biểu hiện trầm lắng rõ rệt. Năm 2023 được dự đoán khó có khả năng ổn định, phát triển nếu dòng vốn không được khơi thông. Đâu là hướng đi để các doanh nghiệp bất động sản tiếp tục tồn tại và phát triển?