Tạm giữ 5 người trong vụ nam thanh niên bị đánh tử vong nghi do bắt cóc trẻ em

Cơ quan công an đang tạm giữ 5 người để phục vụ quá trình điều tra vụ việc nam thanh niên bị đánh đến tử vong nghi do bắt cóc trẻ em.
nam thanh nien bi danh tu vong nghi do bat coc tre em tam giu 5 nguoi

Sáng 25/10, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 5 người để phục vụ quá trình điều tra vụ việc nam thanh niên bị đánh đến tử vong nghi do bắt cóc trẻ em.

Năm thanh niên bị tạm giữ gồm: Nguyễn Đình Thái (35 tuổi), Đậu Nguyễn Đặng Khoa (30 tuổi), Trần Ngọc Linh (32 tuổi), Đinh Tiến Vũ (31 tuổi) và Trương Văn Nam (27 tuổi) cùng ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, vào chiều ngày 22/10, anh Nguyễn Anh Kh. (SN 1974, ngụ đường Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cùng vợ là chị Nguyễn Thị Mai L. và con gái là Nguyễn Khởi M. (SN 2014) đi lễ nhà thờ tại Nhà thờ Duy Hòa (phường Khánh Xuân).

Sau khi làm lễ xong, đến khoảng 19h40 cùng ngày khi anh Kh và con mình đang ra bãi giữ xe lấy xe thì bất ngờ Y S. Eban (trú buôn Ja Wầm B, xã Ea Kiết, huyện Cư M'Gar, tỉnh Đắk Lắk) lao đến ôm lấy cháu M.

Lúc này, anh Kh. giằng co cháu M. lại rồi la lớn “tại sao lại bắt con tôi” thì nam thanh niên đáp lại “Đây là con của tôi”. Lúc này, anh Khoa cho rằng người này bắt cóc con mình nên hô hoán “Bắt cóc, báo công an”.

Cùng lúc này, nhiều người dân đi lễ gặp nên đã chạy đến nên Y S. leo qua hàng rào của nhà thờ bỏ chạy.

Sau đó người dân đuổi theo bắt giữ nam thanh niên. Trong lúc giằng co, hỗn loạn một số người dân đã lao vào Y S. bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Theo đại tá Bôn, đây là một vụ việc hết sức phức tạp, cơ quan chức năng không chỉ làm việc với bố cháu bé mà cũng phải làm việc với rất nhiều người liên quan để sàng lọc, điều tra những người gây án.

Bên cạnh đó, hiện chưa thể xác định được cái chết của Y S là do bệnh lí hay bị đánh chết bởi theo trình báo của người nhà, Y S. mắc bệnh tâm thần và bỏ nhà đi từ vài ngày trước.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

nam thanh nien bi danh tu vong nghi do bat coc tre em tam giu 5 nguoi Thông tin bất ngờ về nam thanh niên bị đánh chết nghi do bắt cóc trẻ em

Theo người nhà nam thanh niên bị đánh tử vong thì người này mắc bệnh tâm thần và đã bỏ nhà đi vài ngày trước.

nam thanh nien bi danh tu vong nghi do bat coc tre em tam giu 5 nguoi Nam thanh niên bị đánh tử vong nghi do bắt cóc trẻ em

Nghi ngờ nam thanh niên bắt cóc trẻ em nên một số người dân đã lao vào đánh khiến người này tử vong.

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.