Xác minh thông tin bắt cóc trẻ em ở Đà Nẵng gây xôn xao dư luận

Một tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin xảy ra vụ bắt cóc trẻ em ở Đà Nẵng khiến nhiều người bàn tán trong nỗi lo lắng.

Theo đó, ngày 31/3, tài khoản Facebook tên Huyền Ca (sống ở Đà Nẵng) đăng tải thông tin có hai thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, bắt cóc trẻ em.

"Mọi người ai ở bên đường Nguyễn Tri Phương mất con báo giúp với, thương bé quá trời ơi! Bé khóc điếng, tui nó thấy mấy người chạy theo đánh nó khi đang xách một bên tay. Xót quá con ơi!", tài khoản này viết.

Ngay khi tài khoản này đăng tải, hàng trăm người chia sẻ, bình luận trong nỗi lo lắng việc giữa ban ngày tại Đà Nẵng lại có thể xảy ra bắt cóc. Đồng thời đề nghị Công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Xác minh thông tin bắt cóc trẻ em ở Đà Nẵng gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Đường Võ Chí Công nối dài mà tài khoản Huyền Ca mô tả đang đi thì chứng kiến vụ bắt cóc trẻ em. (Ảnh tư liệu).

Trao đổi báo chí tối 1/4, đại diện Công an quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng cho biết, tiếp nhận thông tin từ người dân cung cấp, lực lượng Công an quận đã tổng kiểm tra, rà soát không phát hiện bất cứ trường hợp nào trẻ em bị bắt cóc như tài khoản Huyền Ca đăng tải.

Trinh sát cũng đã liên hệ tài khoản Facebook Huyền Ca, cô gái chủ tài khoản này xác nhận những gì cô đăng tải là tận mắt chứng kiến nhưng không trình báo Công an.

Vụ việc đang được Công an quận Cẩm Lệ làm rõ.


chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.