Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn?

Những bộ phim truyền hình Trung Quốc với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên nối tiếng sẽ lên sóng, hứa hẹn cuộc cạnh tranh khốc liệt trong tháng 4 này.

Trong tháng này, hàng loạt dự án phim của những tên tuổi đình đám như Lưu Thi Thi, Dịch Dương Thiên Tỉ, Đặng Luân,... sẽ đồng loạt cho ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng. 

Đáng chú ý là sự lên sóng của Nếu có thể yêu như vậy (do Lưu Thi Thi đóng chính) sau hơn 3 năm "đắp chiếu". Bên cạnh đó, mặc cho tin đồn về lệnh hạn chế phim cổ trang những ngày qua, tháng 4 này hàng loạt các tác phẩm thuộc thể loại này vẫn chiếm sóng trên màn ảnh rộng Hoa ngữ.

Trường An 12 Canh Giờ

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 1.

Đây là dự án được trông đợi nhất trong năm. Ảnh: Internet

Dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 13/4, đây là dự án phim truyền hình cổ trang được mong đợi nhất trong năm 2019 dưới sự chỉ đạo của Tào Thuẫn do Dịch Dương Thiên Tỉ, Hoắc Lôi Âm đóng chính.

【VietsubTFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ】Trailer Trường An 12 canh giờ quý 1 长安十二时辰【Jackson Yee】

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 3.

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ vào vai Thái tử Lý Thất. Ảnh: Internet.

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 4.

Lôi Giai Âm trong vai Trương Tiểu Kính. Ảnh: Internet.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung kể về câu chuyện trước đêm Nguyên Tiêu, thành Trường An lâm vào cục diện nguy hiểm, tử tù Trường An – Trương Tiểu Kính nhận lệnh lúc lâm nguy cùng với thiếu niên danh sĩ Lý Tất cùng nhau cứu nguy Trường An trong 12 canh giờ.

Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 5.

Được bấm máy từ năm 2016 nhưng mãi đến tận tháng 4 năm nay, dự án phim đầy gian nan của Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vĩ mới được lên sóng. Ảnh: Internet.

Phim kể về mối tình dám yêu dám hận của một cô nàng phát thanh viên (Lưu Thi Thi) với anh chàng nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng (Đồng Đại Vĩ), nhưng có phần huyền bí và đa nghi khó đoán. Đây là dự án đã bị đắp chiếu gần 4 năm nay nên rất được khán giả mong chờ. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 9/4 trên đài Hồ Nam.

[Trailer] Nếu có thể yêu như vậy (If love like this) - Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vi

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 7.

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 8.

Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vĩ đều là những diễn viên thực lực được khán giả công nhận. Ảnh: Internet.

Một Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 9.

Ban đầu nữ chính của bộ phim được giao cho Đường Yên, nhưng vào phút chót, đoàn làm phim lại công bố nữ chính do Cảnh Điềm thủ vai. Bộ phim do Mao Vệ Ninh đạo diễn dự kiến sẽ lên sóng vào cuối tháng 4. Ảnh: Internet.

Phim kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt (Cảnh Điềm) và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên (Trần Hiểu) tại thành phố Thượng Hải. Cô nàng Lý Tâm Nguyệt dùng một số tiền lớn mua bức tranh "Bảo bối" của họa sĩ nổi tiếng Sở Hồng Phi, việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, từ đó Lý Tâm Nguyệt bị cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên theo dõi, "ám" lấy cô nàng như hình với bóng.

MV bài hát chủ đề và quá trình quay phim Chuyến du lịch gặp được tình yêu (Trần Hiểu, Cảnh Điềm)

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 11.

Đây là lần đầu tiên Trần Hiểu và Cảnh Điềm đóng cặp trên màn ảnh. Ảnh: Internet.

Trong hành trình đi qua những nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, Lý Tâm Nguyệt và Kim Tiểu Thiên đã nảy sinh tình cảm với nhau. Vượt qua nhiều sóng gió họ đã ở bên nhau và thề nguyền sống chết bên nhau.

Phong Thần Diễn Nghĩa

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 12.

Với cốt truyện mới lạ đan xen các tố huyền thoại về yêu quái, thần tiên bộ phim hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" cổ trang mới của đài Hồ Nam. Ảnh: Internet.

Phong Thần Diễn Nghĩa phiên bản 2019 sẽ kể về mối tình của Dương Tiễn (La Tấn) và hồ ly tinh Đát Kỷ (Vương Lệ Khôn). Trong thời đại nhà Thương, tam giới loạn lạc, yêu quái hoành hành; Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn quyết định xuống núi giúp nhà Chu diệt trừ nhà Thương.

Dương Tiễn là vị anh hùng được đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn nhận nuôi, có sứ mệnh bình an dẹp loạn cho muôn dân, giải cứu nhân loại. Nhưng khi chạm trán với hồ ly Đát Kỷ anh đã đem lòng yêu thương nàng và tạo nên một truyền ly kỳ về thần và yêu.

[HD VIETSUB] PHONG THẦN (THE GODS) TRAILER - LA TẤN / VƯƠNG LỆ KHÔN

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 14.

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 15.

Tạo hình của Vương Lệ Khôn và La Tấn trong phim. Ảnh: Internet.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 16.

Dự án cổ trang dự này dự kiến sẽ lên sóng vào này 2/4. Ảnh: Internet.

Đây là tác phẩm cải biên về mối tình của nàng rắn Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và chàng trai người thường Hứa Tiên (Vu Mông Lung). Chuyện kể rằng tại núi Nga Mi, có một con bạch xà yêu tu luyện ngàn năm tên là Bạch Tố Trinh, có tỷ muội là thanh xà Tiểu Thanh (Tiêu Yến). Họ tình cờ gặp gỡ với Hứa Tiên, chàng trai thư sinh có dung mạo xuất chúng và tấm lòng lương thiện hành nghề y cứu người.

[ TRAILER ] DRAMA TÂN BẠCH NƯƠNG TỬ TRUYỀN KỲ [ VU MÔNG LUNG, CÚC TỊNH Y ]

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 18.

Bạch Tố Trinh cùng Hứa Tiên nảy sinh tình ý, kết duyên phu thê cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để viết nên một chuyện tình cảm động đất trời. Ảnh: Internet.

Tháng 4 này, màn ảnh Hoa ngữ có gì hấp dẫn? - Ảnh 19.

Tạo hình lần này của Cúc Tịnh Y được đánh giá là vô cùng hợp với vai Bạch Tố Trinh. Ảnh: Internet.

chọn
Tổng công ty Sông Đà (SJG) lãi hơn 1.600 tỷ đồng năm 2022 nhờ doanh thu tài chính
Năm 2022, doanh thu thuần của Sông Đà gần 5.519 tỷ đồng, giảm 9% so với năm trước. Nhờ doanh thu tài chính tăng vọt, lợi nhuận sau thuế của công ty hơn 1.646 tỷ đồng, tăng 179% và vượt kế hoạch đề ra.