KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
![]() |
| Do ảnh hưởng của mưa lũ nên sáng hôm nay (8/9) tất cả học sinh ở xã Mường Chanh mới được khai giảng. |
Sáng 8/9, tại điểm Trường tiểu học Mường Chanh (huyện Mường Lát) mới tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 cho tất cả học sinh trong toàn xã, từ mầm non, tiểu học và THCS.
Trận mưa lũ xảy ra từ ngày 28-31/8 khiến nhiều bản làng tại huyện Mường Lát bị đất đá sạt lở vùi lấp, nhiều điểm trường, đường giao thông hư hỏng, nhiều địa phương bị cô lập.
Thầy Trần Văn Liêm - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mường Chanh cho biết: “Trong sáng nay nhà trường đã phối hợp với các trường trong xã tổ chức khai giảng năm học mới cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS.
Tuy nhiên còn nhiều em học sinh sau khai giảng vẫn chưa thể đến lớp còn một số thôn, bản bị cô lập do đường giao thông hư hỏng nặng”.
![]() |
| Đến hôm nay, tiếng trống trường ở xã Mường Chanh mới được vang lên trong buổi lễ khai giảng năm học mới. |
“Toàn trường có 248 học sinh, chủ yếu là con em đồng bào Khơ Mú và Thái nhưng số học sinh chỉ đến lớp khoảng 90% còn lại một số em ở bản Na Chừa do gia đình bị trôi nhà cửa nên phải di chuyển đi nơi khác”, thầy Liêm cho biết thêm.
Theo báo cáo của Trường tiểu học Mường Chanh, trận mưa lũ vừa qua đã lấp khu tập thể nhà trường nên cả giáo viên và học sinh đều không ở được, nhiều lớp học bị đất đá tràn vào làm hư hỏng bàn ghế, sách vở của học sinh bị cuốn trôi.
Để chuẩn bị cho ngày khai giảng muộn vào sáng nay, những ngày qua, các thầy cô giáo của các trường đã phải băng rừng, lội suối đến các bản làng để vận động học sinh đến lớp.
![]() |
| Để chuẩn bị cho ngày khai giảng muộn, các thầy cô giáo phải đến từng nhà động viên các em đến trường. |
Đến thời điểm hiện tại, toàn huyện Mường Lát có 9 điểm trường bị sạt lở nghiêm trọng, nhiều trang thiết bị, đồ dùng dạy học, sách vở của học sinh bị đất đá vùi lấp, cuốn trôi.
Ngoài ra, sạt lở đất đã khiến nhiều nhà bán trú, nhà công vụ giáo viên bị vùi lấp. Hiện tại nhiều bản làng của huyện Mường Lát vẫn đang bị cô lập.
Trong đó xã Mường Chanh nằm cách trung tâm huyện 30km hiện đường giao thông vào trung tâm xã vẫn bị cô lập.
| Clip nữ sinh Đồng Nai mặc áo dài nhảy cực 'chất' mừng khai giảng
Clip khiến dân mạng phát sốt ghi lại hình ảnh tốp nữ sinh mặc áo dài trắng nhảy cực kỳ duyên dáng trên nền nhạc ... |
| Vụ chui túi nilon đến trường: Lời trần tình của giáo viên
Ông Nguyễn Minh Quý, giáo viên của trường Tiểu học số 1 Na Sang cho biết, mỗi khi nước lớn không chỉ học sinh chui ... |
| Người lạ đổ cát khiến cả trường phải đi khai giảng nhờ: 'Chuyện khôi hài, lạ đời, không thể chấp nhận'
Hành động thuê người đổ gạch, cát ở khuôn viên Trường Tiểu học - THCS Pascal (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) của chủ đầu tư ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
5 quán bánh mì Việt Nam nổi tiếng trên thế giới
Du lịch 08:07 | 28/02/2020
Bún dưa hấu, bánh tráng thanh long xuất khẩu
Tiêu dùng 07:34 | 28/02/2020
Tôm hùm Việt thăng trầm theo Trung Quốc
Tiêu dùng 07:23 | 28/02/2020
Nhiều phụ huynh, giáo viên ủng hộ cho học sinh nghỉ thêm để tránh dịch Covid-19
Đô thị 06:00 | 28/02/2020
Thông tin mới nhất về dịch virus corona (Covid-19) tối 27/2: Hơn 2,8 nghìn người khỏi bệnh trong ngày
Đô thị 20:25 | 27/02/2020
Bộ GD&ĐT chỉ đề nghị, chờ các địa phương quyết thời gian đi học lại
Đô thị 20:22 | 27/02/2020
Bánh mì thanh long Việt Nam được báo nước ngoài khen ngợi
Du lịch 19:26 | 27/02/2020
Báo nước ngoài nói về ổ bánh mì giải cứu thanh long của Việt Nam
Tiêu dùng 19:23 | 27/02/2020