Thanh Hóa: Tạm giữ nghi phạm đâm chết anh rể vì nghi ngoại tình

Nghi ngờ anh rể ngoại tình, trong lúc xích mích, giằng co, Trần Ngọc Thuận (48 tuổi, trú xã Hà Ninh, huyện Hà Trung) rút dao đâm một nhát vào người khiến nạn nhân tử vong.

Chiều 10/4, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo công an huyện Hà Trung (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, liên quan đến vụ án mạng xảy ra trên địa bàn cơ quan CSĐT công an huyện đã tạm giữ một nghi phạm liên quan đến đến vụ án.

Nghi phạm được xác định là Trần Ngọc Thuận (39 tuổi, trú tại thôn Nghè Đò, xã Hà Ninh, huyện Hà Trung).

Thanh Hóa: Tạm giữ nghi phạm đâm chết anh rể vì nghi ngoại tình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Đ. (61 tuổi, trú khu 4, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung).

Thông tin ban đầu, chiều 9/4, bà Trần Thị Hải (trú khu 4, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung) vừa đi chợ về đến nhà thì phát hiện chồng mình là ông Đ. đang nằm ngủ với một người phụ nữ hàng xóm tại nhà. Sau khi phát hiện sự việc, hai vợ chồng bà Hải xảy ra cự cãi.

Để giải quyết sự việc, bà Hải sau đó đến nói chuyện với em trai mình là Trần Ngọc Thuận và cùng anh em nhà bên ngoại sang để nói chuyện rõ ràng với ông Đ.

Quá trình nói chuyện, giữa ông Đ. và Thuận có xảy ra cãi vã. Trong lúc giằng co, anh Thuận  rút dao đâm một nhát vào người khiến nạn nhân tử vong.

Nhận thông tin, Công an huyện Hà Trunng cùng lực lượng chức năng đã đến bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

chọn
Savills: Phân khúc mặt bằng bán lẻ cho thuê đang 'lột xác'
Theo góc nhìn của chuyên gia Savills, những chuyển biến mạnh mẽ của thị trường mặt bằng nhà phố cho thuê tại TP HCM cũng như hàng loạt những thương hiệu xa xỉ lớn gia nhập vào thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm cho thấy phân khúc mặt bằng bán lẻ cho thuê đang trong giai đoạn thay đổi mạnh mẽ.