Thành viên CNBLUE Lee Jong Hyun là nhân vật tiếp theo trong nhóm chat tình dục của Seungri

Theo thông tin mới nhất từ SBS FunE, thành viên tiếp theo trong nhóm chat tình dục của Seungri chính là Lee Jong Hyun - nhóm nhạc CNBLUE. “Cá mè một lứa” với những người bạn thân Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, nam ca sĩ họ Lee cũng chia sẻ video quay lén trong nhóm chat cùng những lời bình phẩm tục tĩu, vô văn hóa.

Nhân vật Lee trong nhóm chat "đen" lộ diện khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng. Người hâm mộ Lee Jong Hyun vô cùng bàng hoàng trước những lời nói "đồi trụy" của thần tượng, không ít người đã đăng những bình luận chửi mắng ca sĩ họ Lee thiếu nhân cách của một người nghệ sĩ.

Thành viên CNBLUE Lee Jong Hyun là nhân vật tiếp theo trong nhóm chat tình dục của Seungri - Ảnh 1.

Mặc dù cái tên Lee Jong Hyun đã được "đoán già đoán non" nhưng sự khẳng định chính thức của SBS vẫn khiến cộng đồng mạng rầm rộ. Trong nhóm chat, Lee Jung Hyun có những lời nói thô tục như:

- "Không có em nào xinh xắn dễ bảo tí à? Em nào mà biết chơi ấy".

- "Đưa tao vài em đi, nhanh lên. Dâm dâm giống X ấy".

- "Hôm qua tao *** mấy em kia rồi nhé".

Lee Jong Hyun sinh ngày 15/5/1990 tại Busan, Hàn Quốc. Năm 2010. xuất sắc vượt qua buổi thử giọng và Jong Hyun đã bắt đầu được đào tạo âm bass công nghệ tại FNC Academy.

Trước khi Jong Hyun bắt tay vào sự nghiệp âm nhạc, anh là một vận động viên Judo, người đã giành huy chương vàng trong giải vô địch Judo khi anh còn học trung học. Tuy nhiên, anh đã quyết định từ bỏ thể thao khi nhận ra rằng điều này không phải là lĩnh vực mà anh sẽ nổi trội. Sau đó anh bắt đầu tập trung vào âm nhạc. Lúc đầu, an học hát, sau đó là chơi đàn piano. Khi xem nghệ sĩ guitar Eric Clapton chơi guitar, Jong Hyun đã được ông truyền cảm hứng chơi guitar.

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2010, Lee Jong Hyun ra mắt với CNBLUE tại Hàn Quốc bằng đĩa đơn mang tên I'm Aloner. Trước khi ra mắt tại Hàn Quốc, họ xuất hiện như một ban nhạc độc lập, với Jong Hyun là trưởng nhóm, tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2009. Sau đó Jung Yong-hwa đã qua thay vị trí trưởng nhóm sau lần đầu tiên debut tại Hàn Quốc của ban nhạc.

Jong Hyun cũng đã đóng góp đáng kể cho ban nhạc bằng việc sáng tác bài hát đã được phát hành tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Anh sáng tác bài hát như: "Blind Love", "Lie", "Rain of Blessing", "Kimio", "My Miracle", "Come On", "No More", "These Days"... tất cả ca khúc này đều nhận được những phản hồi tích cực.

Lee Jong Hyun cũng góp mặt trong một số bộ phim như Phẩm giá quý ông, Orange Marmalade và nhiều chương trình truyền hình ăn khách như We got maried, Running man, Radio Star...

Thành viên CNBLUE Lee Jong Hyun là nhân vật tiếp theo trong nhóm chat tình dục của Seungri - Ảnh 2.

Lee Jong Hyun và bạn thân Joon Young

Trong gần 10 năm hoạt động nghệ thuật tích cực, chàng ca sĩ họ Lee đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng fan hâm mộ xứ kim chi cũng các nước khu vực Châu Á. Nhưng dường như câu nói "lắm tài nhiều tật"  dành riêng cho hội bạn thân Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun

Sau vụ việc bị phanh phui lần này, có lẽ người dân Hàn Quốc và người hâm mộ quốc tế sẽ sớm đón nhận thông báo giải nghệ của chàng ca sĩ họ Lee. Cơ quan chức năng Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục điều tra và sớm đưa ra thêm nhiều thông tin liên quan đến hành động thiếu văn hóa của Lee Jong Hyun.

Thiếu gia Việt Nam khóa tài khoản cá nhân khi bạn thân Seungri ồn ào bê bối môi giới mại dâmThiếu gia Việt Nam khóa tài khoản cá nhân khi bạn thân Seungri ồn ào bê bối môi giới mại dâm Seungri cúi gập người xin lỗi người hâm mộ Seungri cúi gập người xin lỗi người hâm mộ Thành viên nhóm chat tình dục của Seungri tuyên bố giải nghệ sau bê bối môi giới mại dâmThành viên nhóm chat tình dục của Seungri tuyên bố giải nghệ sau bê bối môi giới mại dâm

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn