The Bachelor VN tập 7: Cô gái thứ 2 trong tình yêu đồng tính ra về

Trong tập 7 show hẹn hò The Bachelor Việt Nam, 2 cô gái là Trúc Như và Karma đều lần lượt xin từ chối hoa hồng vì nhận ra Quốc Trung không có tình cảm với mình.

Điểm nhấn tập 7 show hẹn hò The Bachelor VN Trong tập 7, sau khi bị bỏ rơi ở hẹn hò nhóm, Trúc Như quyết định dừng cuộc chơi cùng với Karma.

Sau khi cô nàng mau nước mắt Phương Thảo ra về ở tập 6, không khí ngôi nhà chung có phần yên bình hơn hẳn. Ngôi nhà chung của 9 cô gái tràn ngập tiếng cười.

Điều đáng chú ý là Trúc Như - cô gái từng được cô bạn Minh Thư tỏ tình và đề nghị ra về cùng nhau ở tập 5 cuối cùng cũng phải dừng bước. Cô chủ động yêu cầu chàng độc thân Quốc Trung không trao hoa hồng cho cô vì cả hai vốn dĩ không hợp nhau.

Quỳnh Như tiết lộ chuyện từng huỷ bỏ đám hỏi

Tập 7 bắt đầu bằng buổi hẹn hò nhóm với thử thách đá bóng trên sân cỏ nhân tạo. Thử thách chương trình mang đến là 9 cô gái chia 3 đội, sẽ khởi động bằng việc chạy cự ly ngắn để tìm ra hai đội chiến thắng và bước vào tranh tài trong trận bóng.

Mỗi cô gái sẽ được phát 1 quả bóng to, phải chui vào trong và tìm cách đá nó đi. Vì kích thước quả bóng to và nặng nên các cô gái gặp khó khăn trong việc điều khiển.

Với chiến thuật và sức khoẻ tốt hơn, đội đỏ gồm Trúc Như, Quỳnh Như và Kiều Trang đã chiến thắng và phần thưởng là một buổi tiệc ngọt ngào lãng mạn trên biển trong ánh nến, lửa trại và những vũ công nóng bỏng.

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve
Trúc Như, Quỳnh Như, Kiều Trang có buổi hẹn hò nhóm với Quốc Trung.

Trong buổi tiệc này, Quỳnh Như đã chia sẻ về câu chuyện cá nhân rằng trong quá khứ, cô đã từ chối đám hỏi của bạn trai khi phát hiện ra tình yêu của mình bị phản bội.

Câu chuyện của Quỳnh Như không vì thế mà làm cho buổi hẹn hò nhóm trùng xuống. Âm thanh sóng biển, sự lãng mạn của nến và lửa cũng như sự vui nhộn của những vũ công khiến cho buổi hẹn hò thêm sống động.

Cùng trong buổi hẹn hò nhóm, Quốc Trung lại dành thời gian riêng cho duy nhất Kiều Trang và bỏ rơi cả Trúc Như và Quỳnh Như. Chính điều này khiến cho Quỳnh Như khó chịu, ghen tị và cảm thấy bị tổn thương. Không ngại ngần, Quỳnh Như hát ca khúc Sao anh không nhận ra.

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve

Kiều Trang được Quốc Trung chọn ra để hẹn hò riêng ngay sau đó.

Cô gái 21 tuổi Gia Hân được chọn hẹn hò riêng

Trở về từ cuộc hẹn hò nhóm, 3 cô gái mang theo một tấm thiệp trong đó ghi tên cô gái sẽ có buổi hẹn hò riêng. Đó chính là Gia Hân. Sáng hôm sau, Gia Hân và Quốc Trung đã có buổi hẹn hò trên biển khi cả khai cùng tham gia trò chơi dù lượn trên biển.

Sau đó, cả hai có buổi ăn sáng lãng mạn tại khách sạn sang trọng. Cũng trong buổi hẹn hò riêng này, Quốc Trung thừa nhận Gia Hân thực sự phù hợp với mình bất chấp việc hơn kém nhau 16 tuổi. Gia Hân cũng nói rằng cô bị ấn tượng và thu hút mạnh bởi nụ cười và ánh mắt chân tình của anh chàng độc thân.

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve

Quốc Trung xem Gia Hân là cô gái phù hợp với mình bất chấp tuổi tác.

Trước khi bữa tiệc cocktail trên sân thượng của khách sạn Novotel, Quốc Trung đã dành tặng một bông hồng cho Gia Hân điều đó cũng đồng nghĩa cô an toàn trong buổi lễ trao hoa hồng.

Trong bữa tiệc cocktail, khi được hẹn hò riêng, Vân Nhi cũng đã được Quốc Trung hẹn ra nói chuyện riêng và cô gái này đã thừa nhận rằng sẽ cố gắng không ghen và bớt kiểm soát đi để được đi dài hơn trong hành trình này.

"Đến đây tìm người yêu chứ không phải tìm bạn"

Cùng lúc đó, hội chị em bắt đầu ôn những kỷ niệm với nhau. Một vài cô gái đã khóc khi nhận ra họ đã dành cho nhau nhiều tình cảm hơn lúc ban đầu, đã trở thành những người bạn thân thiết. Chỉ duy nhất Kim Ngân không nghĩ như vậy.

Cô gái cá tính mạnh của nhà chung cho rằng những cô gái đến đây để tìm người mình yêu chứ không phải tìm bạn và những cô gái chơi thân hàng năm trời chưa chắc đã tốt với nhau nếu có chung một sự quan tâm với một người đàn ông nào đó.

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve
Cả Karma và Trúc Như đều xin từ chối hoa hồng.

Ngay lập tức, ý kiến của Kim Ngân bị Thuỳ Dương bác bỏ rằng đừng lấy lòng mình ra để dò người khác. Kim Ngân bĩu môi cho rằng coi thử mọi người đi càng sâu, khi còn ý các thành viên sẽ không biết như thế nào.

Sau đó, Quỳnh Như đã khóc khi tâm sự cùng Minh Uyên. Có lẽ cô người mẫu thất vọng vì mình không được chọn nói chuyện riêng cũng như bị bỏ rơi trong hẹn hò nhóm. Minh Uyên đã dành nhiều thời gian để an ủi Quỳnh Như, chỉ ra cho cô thấy rằng, không nhận được tình cả ở anh chàng Quốc Trung không thể hiện được giá trị bản thân cô.

Karma, Trúc Như xin dừng bước

Bữa tiệc cocktail thực sự sóng gió với Quốc Trung khi nói chuyện riêng, Trúc Như chủ động xin dừng cuộc chơi và đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình. Cô nàng Trúc Như biết rằng tình cảm của Quốc Trung không giành cho mình và bản thân cô cũng nhận ra rằng tình cảm của mình hướng đến Trung cũng không phải tình yêu.

Đó chỉ là sự quý mến, trân trọng và đồng cảm cũng như rất ngưỡng mộ một người đàn ông như Quốc Trung. Bản thân Quốc Trung cũng thừa nhận, anh không có tình cảm kiểu tình yêu cho Trúc Như dù thật lòng rất yêu quý cô gái này.

Thuỳ Dương - cô gái bắt đầu nổi bật từ tập trước sau những tranh cãi với Phương Thảo - cũng đã bày tỏ tình cảm của mình với Quốc Trung. Cô thẳng thắn cho rằng đôi lúc muốn bỏ cuộc vì sợ tổn thương nhưng mỗi lần như vậy thì Quốc Trung lại xuất hiện, trấn an và yêu cầu Dương phải kiên trì.

Kim Ngân cũng đã thẳng thắn nhắc Quốc Trung rằng cô là người duy nhất chưa có hẹn hò riêng lẫn hẹn hò nhóm. Tiếp đó, Quỳnh Như cũng đã khóc và thừa nhận với Quốc Trung rằng cô cảm thấy khó khăn để tiếp tục hành trình cũng như tủi thân khi không được hẹn hò riêng.

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve
Karma bật khóc chia tay với các thí sinh.

Vlogger Việt kiều Karma chủ động xin rút vì thấy Quỳnh Như và Trúc Như yêu Quốc Trung nhiều hơn mình. Karma luôn xuất hiện với nụ cười nhưng trong tập 7 này, cô đã thực sự khiến khán giả xúc động khi bày tỏ tình cảm với các thí sinh khác. Giàn giụa nước mắt, Karma nói lời từ biệt các thí sinh và Quốc Trung khi quyết định nhường cơ hội đi tiếp cho Trúc Như và Quỳnh Như.

Quỳnh Như là người sẽ đi tiếp bởi trước đó chính Trúc Như đã chủ động đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình. Cô cảm ơn Quốc Trung đã giữ đúng lời hứa và cảm thấy quãng thời gian đã có với mọi người là quãng thời gian đẹp, hạnh phúc và cô sẽ ghi nhớ những điều tốt đẹp nhất.

Tập 7 của Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam đã kết thúc và số thí sinh chỉ còn 7 sau hơn nửa chặng đường và chưa bằng 1/3 so với khởi đầu.

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve Cộng đồng mạng thương xót 9X LGBT qua đời vì ung thư

Mới đây, thông tin về cô gái Dương Nhi qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư đã khiến cộng đồng LGBT vô ...

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve Báo chí quốc tế ngạc nhiên trước 2 cô gái đồng tính ở The Bachelor VN

Sự việc 2 cô gái Trúc Như và Minh Thư yêu nhau và cùng rời khỏi The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân đã ...

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve Đám cưới đẹp như mơ của của đồng tính nữ yêu nhau suốt 6 năm

Sau suốt 6 năm yêu nhau, cặp đôi đồng tính nữ người Mỹ là Amanda và Leslie đã quyết định tổ chức đám cưới ngọt ngào ...

the bachelor vn tap 7 co gai thu 2 trong tinh yeu dong tinh ra ve Dỡ bỏ lệnh cấm 1 tuần, phim đồng tính nữ cháy vé

Phim đồng tính nữ Rafiki khắc họa câu chuyện tình đồng tính nữ được khán giả Thủ đô Nairobi – Kenya đón nhận nhiệt tình ...

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.