Thi thể bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị vùi dưới đất ở Điện Biên

Người dân xã Tà Lèng (TP Điện Biên Phủ) khu vực có sự bất thường nên đến kiểm tra thì phát hiện thi thể bé trai còn nguyên dây rốn bị vùi dưới đất.

Tối 7/4, ông Lò Văn Biên - Chủ tịch UBND xã Tà Lèng, TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết, sáng 5/4, người dân phát hiện bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị vùi trong bãi đất trống trên địa bàn nên thông báo đến cơ quan chức năng.

Thi thể bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị vùi dưới đất ở Điện Biên - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ông Biên cho biết thêm, thời điểm trên một số người dân nhận thấy có dấu hiệu bất thường nên đến kiểm tra và phát hiện vụ việc. Vị trí hiện trường ngay gần kho phế liệu của một doanh nghiệp. Qua kiểm tra ban đầu, bé trai xấu số nặng khoảng 3kg.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên điều tra.

chọn
Quy hoạch tương lai của Hà Nội không nên chỉ dừng ở mục tiêu giãn dân
Chuyên gia Cushman & Wakefield nhìn nhận, thay vì tiếp tục mở rộng theo mô hình tăng thêm nguồn cung nhà ở, Hà Nội cần tạo ra những cực đô thị mới có bản sắc rõ ràng, với cấu phần lõi ngay từ đầu là trường học, y tế, công viên, không gian công cộng, thương mại. Từ đó, các đô thị vệ tinh hay khu đô thị lớn mới phát triển thành những trung tâm thực thụ.