KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
| Tranh cãi về lịch trình 'mù mịt' của Trump với lãnh đạo thế giới | |
| Clinton từng muốn ở lì trong nhà sau thất bại bầu cử |
|
|
| Thị trưởng de Blasio rời Tháp Trump sau cuộc gặp với ông Trump hôm qua. Ảnh: AP |
"Tôi đã nói với ông ấy về việc người dân New York đang sợ hãi, còn nhiều việc cần làm để chứng minh đất nước này có thể hàn gắn và mọi người được tôn trọng", ông de Blasio, một thành viên đảng Dân chủ, nói sau cuộc gặp với Tổng thống đắc cử Donald Trump.
Ông de Blasio, người ủng hộ bà Hillary Clinton, từ lâu đã chỉ trích ông Trump và mô tả trùm bất động sản là "nguy hiểm" và "không thích hợp để lãnh đạo đất nước". Năm ngoái, Trump gọi ông de Blasio "thị trưởng Mỹ tệ nhất".
WJS dẫn lời các trợ lý của thị trưởng cho biết, cuộc gặp diễn ra trong 62 phút tại văn phòng ở lầu 26 Tháp Trump. Thị trưởng nói cuộc trò chuyện diễn ra trong bầu không khí "cởi mở" và "tôn trọng". Còn người phát ngôn của tổng thống đắc cử từ chối bình luận.
Theo thị trưởng, ông đã “cố gắng nêu quan điểm của Sở Cảnh sát New York (NYPD)” bày tỏ ko ngại kế hoạch trục xuất người nhập cư của ông Trump bởi điều này sẽ gây rạn nứt giữa cộng đồng dân cư và giới thực thi luật pháp, đẩy New York vào tình thế không an toàn.
Ông de Blasio không phải quan chức duy nhất phản đối chính sách này. Thị trưởng Los Angeles, San Francisco, Chicago, Boston, Philadelphia và Washington cũng tuyên bố sẽ bảo vệ người nhập cư, theo BBC. Khi tranh cử, ông Trump từng cam kết trục xuất hoặc bỏ tù 3 triệu người nhập cư bất hợp pháp và có hồ sơ tội phạm.
Trong khi đó, cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani, một đồng minh thân cận của ông Trump và đang được cân nhắc vào vị trí Ngoại trưởng Mỹ, lại tìm cách trấn an người dân.
"Người dân không nên lo sợ. Họ nên nhận ra Tổng thống Trump sẽ giúp đất nước an toàn hơn. Tôi nghĩ các bạn nên cho ông ấy một cơ hội”, Giuliani nói.
New York là thành phố có số lượng người gốc nước ngoài đông gấp 3 lần trung bình của nước Mỹ. New York cũng chính là nơi ông Trump sinh ra và lớn lên.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Ông Trump định biến lễ nhậm chức thành show thực tế
Thời sự 14:10 | 08/12/2016
New York đề nghị 35 triệu USD tiền bảo vệ Trump
Thời sự 02:16 | 06/12/2016
Bộ sậu tỷ phú trong nội các của Donald Trump
Thời sự 00:42 | 03/12/2016
Thế giới đang dần thích nghi với Donald Trump
Thời sự 03:43 | 02/12/2016
Thái tử Thái Lan về nước để nối ngôi
Thời sự 09:34 | 01/12/2016
Trump tuyên bố nghỉ hẳn kinh doanh để làm tổng thống
Thời sự 14:57 | 30/11/2016
Vé dự lễ nhậm chức của Donald Trump lên đến triệu đô
Thời sự 08:17 | 30/11/2016
Trump bắt đầu chuyến đi cảm ơn nước Mỹ
Thời sự 02:53 | 30/11/2016