Thông tin chi tiết giá vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng quý IV/2021

Giá vật liệu xây dựng quý IV/2021 được Sở Xây dựng công bố theo quy định. Dưới đây là Thông tin chi tiết giá vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng quý III/2021

Thông tin giá vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng quý IV/2021

Giá vật liệu xây dựng kèm theo công bố này là giá vật liệu đến hiện trường xây dựng (chân công trình). Đối với các loại giá vật liệu xây dựng trong Công bố giá chưa có giá đến hiện trường xây dựng, các công trình xây dựng được phép lập đơn giá xây dựng riêng, các công trình ở miền núi cách xa trung tâm thành phố, các công trình theo tuyến,... việc vận chuyển vật liệu xây dựng đến công trình có điều kiện khác biệt thì giá vật liệu đến hiện trường xây dựng được xác định theo hướng dẫn tại Thông tư số 09/2019/TT-BXD ngày 26 tháng 12 năm 2019 của Bộ Xây dựng.

Chủ đầu tư chịu trách nhiệm xác định và quản lý giá xây dựng theo Nghị định số 10/2021/NĐ-CP ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Chính phủ về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình và các quy định hiện hành có liên quan. 

Thông tin chi tiết giá vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng quý IV/2021 - Ảnh 1.

Thông tin giá vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng quý IV/2021 ( ảnh: vatlieuxaydung )

Trường hợp giá vật liệu xây dựng theo công bố giá không phù hợp với mặt bằng thị trường tại nơi xây dựng công trình hoặc không có trong Công bố giá của Sở Xây dựng thì giá của các loại vật liệu này được xác định trên cơ sở lựa chọn mức giá phù hợp giữa các báo giá của nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng vật liệu xây dựng đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu của công trình về tiến độ, khối lượng cung cấp, tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật của vật liệu hoặc tham khảo giá của các loại vật liệu xây dựng có tiêu chuẩn, chất lượng tương tự đã và đang được sử dụng ở công trình khác

Công bố ghi nhận mức giá của 15 nhóm vật liệu xây dựng, bao gồm: xi măng; cát; đá; vôi; gạch xây; gạch ốp lát; gỗ, ván ép, formica; các loại cửa; sơn, bột trét các loại; tấm lợp các loại; ống bê tông ly tâm; bê tông thương phẩm; thép các loại; sản phẩm composite; chống thấm bằng nhựa O-Seal; nhựa đường, carboncor asphalt; xăng dầu; kết cấu BTCT đúc sẵn lắp ghép; đất đồi. 

Giá vật liệu xây dựng kèm theo văn bản này được xác định và công bố theo giá niêm yết do các đơn vị sản xuất, kinh doanh cung cấp, đã bao gồm các loại phí và thuế.

Chi tiết tại file đính kèm:

chọn
Chủ tịch Năm Bảy Bảy muốn thoái hết vốn
Ông Lưu Hải Ca, Chủ tịch Năm Bảy Bảy đã đăng ký bán toàn bộ 64.000 cổ phiếu NBB. Giao dịch dự kiến diễn ra từ 19/6 - 18/7/2024.