Thực hư việc Tuyết Trang - BTV của VTV rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018

Việc Tuyết Trang không có mặt trong buổi bốc thăm để tham gia phần thi Người đẹp nhân ái làm dấy tin tin đồn cô đã rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Sau đêm thi chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, top 25 thí sinh tiếp tục bước vào một hành trình mới. Các cô gái được sắp xếp bốc thăm cho phần thi Người đẹp nhân ái. Tuy nhiên trong buổi làm việc này, thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang đã không có mặt. Chính điều này làm dấy lên tin đồn nữ biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam đã rút lui khỏi cuộc thi.

thuc hu viec tuyet trang btv cua vtv rut lui khoi hoa hau viet nam 2018
Tuyết Trang vắng mặt trong buổi bốc thăm tham gia phần thi Người đẹp nhân ái

Liên lạc với truyền thông cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đại diện truyền thông xác nhận việc Tuyết Trang vắng mặt trong buổi bốc thăm để tham gia phần thi Người đẹp nhân ái là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Tuyết Trang rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Người đẹp sinh năm 1994 vẫn tiếp tục tham gia sân chơi nhan sắc lớn nhất Việt Nam trong năm 2018 này. Song, vì lí do cá nhân, Tuyết Trang không tham gia phần thi Người đẹp nhân ái.

thuc hu viec tuyet trang btv cua vtv rut lui khoi hoa hau viet nam 2018
Tuyết Trang trong phần thi áo tắm đêm chung khảo tối qua (22/7)

Vũ Thị Tuyết Trang sinh năm 1994 tại Thái Bình. Cô được công chúng biết đến khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Năm 2016, Tuyết Trang từng tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 nhưng vì lí do cá nhân đã rút lui. Năm 2017, cô trở thành thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được truyền thông đặc biệt chú ý. Dù được kì vọng sẽ đăng quang nhưng cuối cùng, Tuyết Trang dừng chân ở top 15 chung cuộc.

Năm 2018, Tuyết Trang chọn Hoa hậu Việt Nam để thử sức lần nữa. Vẻ đẹp và tri thức của Tuyết Trang được đánh giá rất phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam. Được biết, Tuyết Trang đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương và đang làm Biên tập viên tiếng Anh ở VTV4. Người đẹp được nhiều người ngưỡng mộ và đánh giá cao khi có thể nói tiếng Anh thành thạo với chứng chỉ IELTS 8.5.

Tuyết Trang cũng gây được thiện cảm cho người đối diện khi sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch cùng chiều cao 1m71, chỉ số hình thể là 79 - 62 - 89.

XEM THÊM

thuc hu viec tuyet trang btv cua vtv rut lui khoi hoa hau viet nam 2018 Khánh Linh trượt Hoa hậu Việt Nam 2018: Thêm 1 lần 'nói trước bước không qua'

Việc "ngã ngựa" của Khánh Linh làm cho công chúng nhớ đến hàng loạt trường hợp "nói trước bước không qua" ở các "đấu trường ...

thuc hu viec tuyet trang btv cua vtv rut lui khoi hoa hau viet nam 2018 Đã 'bói' ra được Hoa hậu Việt Nam 2018 trước khi diễn ra chung kết?

Liệu rằng, Nguyễn Hoàng Bảo Châu có phát huy được những thế mạnh của mình và chạm tay đến ngôi vị Hoa hậu Việt Nam ...

thuc hu viec tuyet trang btv cua vtv rut lui khoi hoa hau viet nam 2018 Cơ hội đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 của 4 nữ sinh 10X

Đây được xem là những nhân tố rất tiềm năng, có khả năng cạnh tranh danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018.

thuc hu viec tuyet trang btv cua vtv rut lui khoi hoa hau viet nam 2018 Cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi Khánh Linh bị loại khỏi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Việc Khánh Linh không có tên trong top 25 sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã làm cho khán giả thắc mắc ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống trên tuyến đường vành đai 4, nối huyện Tiên Du, Thuận Thành và Gia Bình, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng trên tuyến đường vành đai 4 gần bến đò Chi Lăng, nối huyện Tiên Du, Thuận Thành và Gia Bìnhm Bắc Ninh.