Tiệm vàng giảm giá đến 50% mừng Giáng sinh, hôm nay giá vàng miếng tăng mạnh

PNJ, SJC đồng loạt giảm giá nhiều sản phẩm vàng bạc đá quý chào đón Giáng sinh và năm mới 2020 với mức giảm tối đa 25%. Đáng chú ý, PNJ còn giảm chớp nhoáng lên đến 50% giá niêm yết một số sản phẩm.

Giá vàng tăng mạnh dịp Giáng sinh

Hôm nay (24/12), giá vàng miếng SJC tiếp tục tăng so với hôm qua ở cả hai chiều mua vào lẫn bán ra.

Cụ thể, mức giá niêm yết của các doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn tại TP HCM cuối buổi sáng là 41,62 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào; bán ra ở mức 41,87 triệu đồng/lượng, tăng hơn 400.000 đồng/lượng so với giữa tuần trước.

Vàng miếng SJC tăng mạnh sau nhiều tháng, tiệm vàng đồng loạt giảm giá tiền triệu mừng Giáng sinh - Ảnh 1.

Giá vàng miếng SJC tăng dịp Noel. (Ảnh: Phúc Minh).

Trong khi đó, tại Hà Nội, giá vàng miếng SJC mỗi lượng đang niêm yết ở mức 41,6 triệu đồng/lượng mua vào, bán ra 41,8 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước đã 2 ngày tăng liên tiếp từ 23/12. Đây cũng là mức tăng của giá vàng nhiều ngày qua.

Cụ thể, hai ngày đầu tuần, tổng cộng vàng SJC đã tăng khoảng 200.000 đồng mỗi lượng và đang ở mốc cao nhất trong vài tháng qua. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Tết Nguyên đán Canh Tí 2020, giá vàng cũng có dấu hiệu tăng cao, quay về mốc 42 triệu đồng mỗi lượng.

Giá vàng quốc tế hôm nay giao dịch ở mốc 1.488 USD/ounce, tăng gần 10 USD mỗi ounce so với phiên trước. Đây cũng là mức giá cao nhất của giá vàng thế giới hơn 1 tháng qua, dù đang bước vào kì nghỉ lễ Giáng sinh và chào năm mới.

Tiệm vàng giảm đến nửa giá dịp Noel

Giáng sinh và năm mới 2020, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn bất ngờ đồng loạt tung nhiều khuyến mãi, giảm giá tối đa lên đến 25% so với giá niêm yết.

Danh sách những doanh nghiệp "chơi lớn" khuyến mãi vàng bạc đá quý dịp Giáng sinh có PNJ, SJC…

PNJ, SJC "chơi lớn" giảm giá dịp Noel. (Ảnh: PNJ, SJC).

Tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, doanh nghiệp này giảm giá cho dòng sản phẩm bạc tối đa 20% giá niêm yết. Cụ thể, với hoá đơn từ 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng, khách sẽ được giảm 15%. Những sản phẩm bạc trên 1,5 triệu đồng, khách được giảm giá 20%.

Ngoài chương trình trên, PNJ còn áp dụng chương trình mừng năm mới, giảm đến 50% giá trị sản phẩm.

Cụ thể, mỗi ngày, PNJ sẽ mở bán 20 sản phẩm bắt đầu từ 9h, giảm giá tối đa 50%, một số mặt hàng chỉ từ 150.000 đồng để chào năm mới.

Riêng SJC, doanh nghiệp này áp dụng giảm tối đa 25% sản phẩm theo ngành hàng. "Tưng bừng mùa lễ hội Giáng sinh 2019 cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ các món trang sức cao cấp độc đáo của SJC tại hệ thống của hàng trang sức SJC tại TP HCM", thông báo của SJC cho biết.

Cụ thể, SJC giảm nữ trang gắn ngọc trai và chuỗi ngọc trai 25%, nữ trang món gắn đá quý, đá bán quý giảm 20%.

Nhóm nữ trang gắn kim cương, chỉ có kim cương, không gắn đá quý và đá bán quý giảm 8%; nữ trang không gắn đá, dây chuyền, và các nữ trang gắn đá khác giảm 5% và kim cương rời giảm 1%.

SJC triển khai chương trình giảm giá đến hết ngày 29/12/2019.

Vàng giảm giá chào giáng sinh và năm mới được xem là "chuyện lạ", bởi với các mức giảm giá này, khách hàng có thể tiết kiệm được lên đến vài triệu đồng. Trước đó, cuối tháng 11, các doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn trong nước cũng "bắt trend" Black Friday với mức giảm lên đến 35% các sản phẩm đá quý, vàng nữ trang.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.