Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam 'chào sân' Táo quân 2019 đầy thú vị

Hai nam diễn viên trẻ Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam đảm nhệm vai diễn Phó thiên lôi trong Táo Quân 2019.
trung ruoi do duy nam chao san tao quan 2019 day thu vi Kịch bản Táo Quân 2019 sẽ 'gọi tên' những scandal giải trí nào?

Gặp nhau cuối năm: Táo Quân 2019 là chương trình được đông đảo khán giả mong chờ, đón xem trước giờ Giao thừa. Mỗi năm, Táo Quân lại thay đổi một khác, kịch bản thú vị, dàn diễn viên chất lượng là những yếu tố làm nên thương hiệu cho chương trình. Táo Quân 2019 năm nay được “đồn đoán” rằng có rất nhiều sự đổi mới. Đặc biệt, phải kể đến sự xuất hiện của vai diễn mới Phó Thiên lôi do hai diễn viên trẻ Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam đảm nhiệm.

trung ruoi do duy nam chao san tao quan 2019 day thu vi
Trung Ruồi – Đỗ Duy Nam

Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện, Đỗ Duy Nam đã khiến khán giả ấn tượng. Duy Nam và Trung Ruồi là hai diễn viên đầu tiên ra mắt trong buổi chầu. Cả hai đóng giả Nam Tào – Bắc Đẩu. Nhiều khán giả bình luận rằng mặc dù chỉ là “đóng giả” nhưng hai diễn viên trẻ khá hợp với vai diễn này, rất giống với Nam Tào – Bắc Đẩu thật do nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Ly đảm nhận.

trung ruoi do duy nam chao san tao quan 2019 day thu vi
Cả hai “Chào sân” với vai diễn đóng giả Nam Tào – Bắc Đẩu

Bên cạnh diễn xuất, tạo hình của hai diễn viên cũng là điểm khiến khán giả cười “ngất”. Vai Phó thiên lôi của Trung Ruồi và Duy Nam tạo điểm nhấn bằng mái tóc “ngố”, vô cùng hài hước. Nhìn qua vừa thể hiện được vẻ ngây ngô của “lính mới” trên Thiên Đình, vừa thể hiện được sự lém lỉnh trong vai diễn của họ.

“Chiếm sóng” 20 phút đầu tiên, Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam đã gây ấn tượng với câu nói “Chúng em chỉ trao yêu thương để nhận lại yêu thương. Để rồi lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người”. Câu nói ám chỉ việc nhận lén lút nhận hối lộ, một vấn đề vẫn nhức nhối và được công chúng quan tâm.

trung ruoi do duy nam chao san tao quan 2019 day thu vi

Mới đây các diễn đàn trên mạng xã hội đã kịp “chế” ảnh và những câu nói của Trung Ruồi – Đỗ Duy Nam trong phân đoạn “moi tiền” Táo Kinh Tế (Quang Thắng). Với câu chuyện “nghe lỏm” Ngọc Hoàng được Duy Nam kể đi kể lại, Trung Ruồi phụ họa bằng tiếng quạ kêu khiến khán giả cười “ngả nghiêng”. Chính sự phối hợp ăn ý và vô cùng “chiêu trò” của hai Phó Thiên Lôi, Táo Kinh Tế đã phải mất rất nhiều tiền vàng để trao gửi yêu thương mới nhận ra mình bị lừa.

trung ruoi do duy nam chao san tao quan 2019 day thu vi
Vai diễn của cả hai đã được cộng đồng mạng nhanh chóng chế ảnh (nguồn: truyencoremix)

Qua vai diễn Phó Thiên lôi lần này của Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam, khán giả rất mong sẽ được nhìn thấy sự xuất hiện nhiều hơn của hai nghệ sĩ trẻ. Nhiều người hâm mộ còn tin rằng với lối diễn xuất duyên dáng như vậy, cả hai rất có thể sẽ được “thăng chức” lên làm Táo vào những năm tới.

trung ruoi do duy nam chao san tao quan 2019 day thu vi Nghệ sĩ trẻ làm gì những ngày cận kề Xuân Kỷ Hợi?

Tết đang đến rất gần trên khắp nẻo đường Việt Nam, dàn sao Việt cũng rộn ràng với công việc riêng để đón Xuân Kỷ ...

trung ruoi do duy nam chao san tao quan 2019 day thu vi Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 11: Hạ Linh thú thật với Nam Phong?

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 11, Hạ Linh đã hẹn gặp Nam Phong nhằm giải quyết dứt điểm chuyện nhầm lẫn cô ...

trung ruoi do duy nam chao san tao quan 2019 day thu vi Nam thanh nữ tú làng giải trí rộn ràng khoe ảnh áo dài đón Xuân Kỷ Hợi

Tết Kỷ Hợi sắp đến, hòa chung không khí xuân trên khắp nẻo đường, nghệ sĩ Việt cũng hào hứng chọn cho mình trang phục ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.