Tử vi hàng ngày (13/2/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (13/2/2019): Tuổi Dần hôm nay cần đặc biệt chú ý: Điều mình không thích thì đừng làm với người khác.  
tu vi hang ngay 1322019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tử vi hàng ngày (13/2/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay không thích hợp để bạn làm việc chung với mọi người. Tuổi Tý nên làm việc độc lập, “tự thân vận động”. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn hiện tại rất khăng khít và gắn bó, nhưng bạn không nên có thái độ ích kỉ, ghen tuông, tránh khiến nửa kia cảm thấy buồn phiền.

Tuổi Sửu

Trong thâm tâm, bạn biết rõ sức cuốn hút và quyến rũ của mình có thể nhanh chóng hấp dẫn người khác giới và dễ dàng chiếm được thiện cảm từ họ. Trong một số trường hợp khi giao tiếp xã hội, đây sẽ là ưu điểm của bạn nhưng ở nơi công sở, đây lại là điều cấm kị nhất để làm với mọi người.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay cần đặc biệt chú ý: Điều mình không thích thì đừng làm với người khác. Có thể vô tình bạn sẽ khiến người khác bị tổn thương nhưng sau đó hãy tìm cách xin lỗi và đền bù thiệt hại (nếu có). Trong chuyện tình cảm, sự điều chỉnh cảm xúc đã khiến tình yêu của hai bạn có dấu hiệu mờ nhạt.

tu vi hang ngay 1322019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Kpopping)

Tuổi Mão

Kết thêm bạn mới không chỉ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ của mình mà còn có thể khiến bạn hiểu thêm về nhiều vấn đề và thay đổi một phần con người. Vì vậy, bạn không nên khép mình mà hãy giao tiếp nhiều hơn. Đối với tuổi Mão độc thân, chỉ cần một thời khắc can đảm cũng có thể khiến bạn có cuộc sống hạnh phúc sau này. Hãy mạnh dạn lên!

Tuổi Thìn

Có thể do thái độ đề phòng của tuổi Thìn mà chính bạn sẽ tự tách mọi người ra và xây bức tường thành cao để không ai có thể bước vào. Vì thế nên có lẽ bạn sẽ hiểu sai thái độ của người khác đối với bạn. Nếu cảm thấy khó khăn khi mở lòng với bạn có thể tâm sự với nửa kia cùng mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay thích hợp để bạn dành thời gian cho bản thân, tham gia các hoạt động vui chơi, thể thao để giải tỏa căng thẳng và áp lực cho mình. Bạn cũng nên cùng nửa kia khám phá tình yêu giữa hai người và xây dựng một mối quan hệ bền chặt.

tu vi hang ngay 1322019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Fashionablemode)

Tuổi Ngọ

Hôm nay tinh thần của tuổi Ngọ không mấy lạc quan. Một chút tiếc nuối trong tâm trạng sẽ thể hiện rõ qua nét mặt bạn. Bạn và nửa kia, một trong hai người sẽ đạt được sự nổi tiếng và thu hút sự chú ý của người khác giới. Điều này sẽ lặng lẽ làm lung lay niềm tin của cả hai bên.

Tuổi Mùi

Hôm nay nhìn chung tuổi Mùi sẽ rất bận rộn không chỉ với công việc mà còn là những vấn đề cá nhân. Những người tuổi Mùi còn độc thân có cơ hội làm quen với một nhân vật tốt trong cuộc gặp mặt chung. Bạn nên thể hiện những ưu điểm của mình và tự tin trong giao tiếp.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân sẽ vấp phải nhiều sự khó khăn và can thiệp từ bên ngoài đối vời đời sống cá nhân của mình. Đối với tuổi Thân chưa kết đôi, bạn nên quan tâm đến người khác, chăm sóc và nuôi dưỡng tinh thần của mình, không nên chỉ chờ đối phương tìm đến bạn mà đôi khi, bạn phải chủ động.

tu vi hang ngay 1322019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Picsoc)

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nên tích cực hỗ trợ những người xung quanh mình. Có thể họ ngại nhờ vả bạn nhưng hãy cho họ thấy mình là người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè. Người độc thân có lợi thế khi vận hoa đào tăng và nhiều người theo đuổi.

Tuổi Tuất

Đối với tuổi Tuất, hôm nay là bạn rất quan tâm đến cảm xúc và đặt đời sống tình cảm của mình là chuyện cần ưu tiên. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những cảm xúc tiêu cực của người yêu và sẽ có tranh cãi nhưng bạn nên bình tĩnh, không để không khí căng thẳng.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay tuổi Hợi dễ bị hiểu lầm. Dù chỉ một hành động nhỏ nhất cũng có thể khiến người khác có ý kiến sai về bạn. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn trọng, nên tránh xa thị phi để khỏi rước họa vào thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hang ngay 1322019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi ngày mai (12/2/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu rơi vào khủng hoảng

Theo tử vi ngày mai về công việc của 12 con giáp, tuổi Dậu sẽ phải suy nghĩ đến vấn đề cắt giảm chi phí, ...

tu vi hang ngay 1322019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hàng ngày (12/2/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (12/2/2019): Đối với tuổi Sửu, ngày hôm nay xảy ra nhiều chuyện tệ hại. Bạn còn chẳng có tâm trạng để ...

tu vi hang ngay 1322019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hôm nay (12/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu đừng suy nghĩ tiêu cực

Tử vi hôm nay (12/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Những kế hoạch của bạn đang tiến triển khá tốt đẹp nhưng bên ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn