Tử vi hàng ngày hôm nay 1/11 của 12 con giáp: Hợi rạn nứt tình cảm, Sửu nên đề phòng thị phi

Tử vi hôm nay 1/11 của 12 con giáp: Công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của người tuổi Sửu vô cùng ảm đạm. Bạn cũng nên đề phòng những tranh chấp, thị phi có thể ảnh hưởng đến túi tiền của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/11 cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Hợi có những dấu hiệu rạn nứt. Người tuổi Hợi không quá thành thật với một nửa kia bởi vậy nên dù có giải thích hay biện hộ đến đâu thì bạn cũng sẽ đánh mất đi niềm tin trong mắt người ấy.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nói rằng tuổi Tý sẽ gặp những chuyện không may trong công việc. Tính cách nóng nảy, có phần hơi cứng nhắc khiến bạn thiếu đi sự tinh tế trong quá trình xử lí các nhiệm vụ được giao. Đây cũng chính là hạn chế ngăn cản con đường thành công sau này của người tuổi Tý.

Về phần tài lộc, tuổi Tý nên chú ý hơn thói quen chi tiêu của bản thân. Dù có dư dả về tiền bạc thì bạn cũng không nên tiêu pha hoang phí, không suy nghĩ trước sau như hiện tại. 

Tuổi Sửu

Do chịu tổn thương quá nhiều trong quá khứ mà người tuổi Sửu thường xuyên khép mình, không chịu chia sẻ với những người xung quanh. Bạn thu mình trong vỏ ốc an toàn và không hề bận tâm đến những mối quan hệ thường ngày. Lối sống này chỉ khiến người tuổi Sửu trở nên bế tắc và ngày một tiêu cực hơn thôi. 

Công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của người tuổi Sửu vô cùng ảm đạm. Bạn cũng nên đề phòng những tranh chấp, thị phi có thể ảnh hưởng đến túi tiền của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay.

Tuổi Dần

Bạn được trời phú cho tính cách duyên dáng, vui vẻ, hấp dẫn những người khác giới. Bên cạnh đó, tuổi Dần còn là người tinh tế, nhạy cảm, thường xuyên quan tâm đến suy nghĩ, tâm tư của đối phương. Đây cũng chính là điểm khiến nửa kia yêu thương và có cảm tình với bạn nhiều hơn. 

Chủ nhật là dịp để bạn buông bỏ đi mọi áp lực, trách nhiệm nặng nề trong công việc. Tuổi Dần nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc bản thân mỗi lúc rảnh rỗi. Đừng để những gánh nặng công việc khiến sức khỏe của bạn ngày một đi xuống. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/11 của 12 con giáp: Hợi rạn nứt tình cảm, Sửu nên đề phòng thị phi - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/11 của 12 con giáp: Hợi rạn nứt tình cảm, Sửu nên đề phòng thị phi

Tuổi Mão

Tuổi Mão có xu hướng tránh xa những mối quan hệ nam nữ thông thường bởi bạn tin rằng chủ nghĩa độc thân mới là lựa chọn thích hợp với cá nhân bạn. Tuổi Mão không quá quan trọng những lời đàm tiếu, bàn tán xung quanh. Bạn vui vẻ với cuộc sống của bản thân cũng như dành hết năng lượng vào những mục tiêu, kế hoạch cho tương lai. 

Tử vi cũng khuyên người tuổi Mão nên thu chi có kế hoạch hơn. Những lần “vung tay quá trán” khiến những khoản tiết kiệm dần hao hụt đến báo động. 

Tuổi Thìn

Trong tình yêu, bạn là người hay giận dỗi và cằn nhằn về người ấy. Tính cách cầu toàn, nhiều khi khá khó chịu của bạn khiến mối quan hệ của cả hai ngày càng đi xuống. Có vẻ như tuổi Thìn vẫn chưa ý thức được mức độ nghiêm trọng của chuyện này. 

Tình hình tài chính những tháng cuối năm tương đối ảm đạm. Tuổi Thìn nên mở rộng mối quan hệ làm ăn, đầu tư để có thể cải thiện hơn vận tài lộc hiện tại. 

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có thể sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn, bất đồng nhỏ. Tuy vô cùng hiểu nhau nhưng 2 người vẫn có những khúc mắc chưa thể giải quyết được. 

Trong công việc, bạn phải căng mình để giải quyết đống nhiệm vụ được giao từ cấp trên. Tuy vậy, tuổi Tỵ hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh và tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh để công việc sớm được xử lí xong xuôi.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo Chủ nhật là một dịp vô cùng lí tưởng để hẹn hò hay tổ chức những chuyến đi chơi, dã ngoại cùng người ấy. Thông qua những hoạt đồng này, tình cảm của cả hai sẽ thêm gắn kết và thân thiết với nhau hơn. 

Khối lượng công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và đuối sức. Tuổi Ngọ dường như không còn thời gian cho bản thân và những người xung quanh nữa. Mỗi ngày, bạn phải làm từ 10 cho đến 12 tiếng mới giải quyết xong những nhiệm vụ được giao. 

Tuổi Mùi

Hôm nay có vẻ là một ngày không mấy suôn sẻ với đường tình duyên của người tuổi Mùi. Tính cách ghen tuông vô lối khiến 2 người không còn tin tưởng hay đồng cảm với nhau được như trước. 

Ngoài ra, chuyện công việc của người tuổi Mùi cũng gặp không ít xui xẻo trong hôm nay. Bạn nên lên kế hoạch cho những tình huống bất khả kháng có thể xảy ra và giao tiếp thận trọng hơn với đồng nghiệp, cấp trên. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/11 của 12 con giáp: Hợi rạn nứt tình cảm, Sửu nên đề phòng thị phi - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Bạn khá hài lòng với mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại. Ở người ấy có sự vui vẻ, chu đáo và hết lòng quan tâm đến bạn. Tuổi Thân dần cảm nhận được sự thân thiết, gắn kết bền chặt của cả hai. 

Chuyện kinh doanh, buôn bán những tháng gần đây khá thuận lợi. Tuổi Thân biết cách kiếm tiền hiệu quả từ các khoản đầu tư của bản thân. 

Tuổi Dậu

Nếu đang có ý định tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc thì thời gian này chưa phải là gợi ý phù hợp với bạn. Nếu quá vội vàng trong chuyện tình cảm của hai bạn lúc này thì có thể người tuổi Dậu sẽ phải chịu những tan vỡ về sau.

Về mặt sự nghiệp, tính cách thông minh, dám mạo hiểm giúp bạn chinh phục được những thử thách mới. Bạn có quí nhân phù trợ, những hợp đồng làm ăn cũng được kí kết vô cùng dễ dàng. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang cảm nhận được những thay đổi, xa cách trong tình yêu hiện tại. Cả bạn và người ấy đều có những suy nghĩ và hành động khác xa lúc trước. Tuổi Tuất không còn cảm nhận được nét hấp dẫn, cuốn hút của đối phương nữa. 

Trong chuyện tiền bạc, bạn nên đề phòng chuyện lừa gạt, mất cắp. Cũng đừng quá tin tưởng những người xung quanh. Rất có thể một vài kẻ tiểu nhân đang lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin để hòng chiếm đoạt tài sản của bạn. 

Tuổi Hợi

Tử vi của tuổi Hợi cho thấy tình cảm giữa hai người có những dấu hiệu rạn nứt. Người tuổi Hợi không quá thành thật với một nửa kia bởi vậy nên dù có giải thích hay biện hộ đến đâu thì bạn cũng sẽ đánh mất đi niềm tin trong mắt người ấy. 

Về công việc, tuổi Hợi có một vài triển vọng khá lạc quan. Công ty đang thấy được những tiềm năng từ bạn vậy nên hãy cố gắng và phấn đấu hết mình cho vị trí mà bạn mong muốn. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn