Tử vi hàng ngày hôm nay 17/9 của 12 con giáp: Dần thuận lợi chuyện tình cảm, Hợi cẩn thận bị lừa lọc

Tử vi hôm nay 17/9 của 12 con giáp: Tình hình tài chính đang có những bất an và mối đe dọa tiềm tàng. Một số kẻ đang muốn lợi dụng uy tín của bạn để lừa lọc và mưu đồ những kế hoạch bất chính.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/9 chuyện tình cảm tương đối tốt đẹp. Bạn ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong mối quan hệ. Là người tình cảm, quan tâm đến suy nghĩ, tâm tư của đối phương, các con giáp trở thành điểm tựa to lớn đối với người ấy.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý là người chung thuỷ, có trách nhiệm và luôn yêu thương gia đình. Bạn cân bằng được giữa cuộc sống công việc và thời gian dành cho những người thân yêu. Nam mạng tuổi Tý trân trọng mọi đóng góp từ người vợ. Nữ mạng tuổi Tý hết lòng vì chồng con, hiếu thảo, phụng dưỡng cha mẹ hết mực. 

Về phần công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ những người xung quanh. Tuổi Tý chứng tỏ được khả năng lãnh đạo tài tình thông qua mỗi nhiệm vụ mà mình đảm đương. Tài vận tương đối êm xuôi trong những ngày này. Bạn tự chủ được nguồn lực tài chính, tiền bạc kiếm được cũng đều chi tiêu, đầu tư một cách khoa học. 

Tuổi Sửu

Đường tình duyên hôm nay của người tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại, bế tắc. Rõ ràng bạn muốn tiến tới một mối quan hệ công khai, rõ ràng với người ấy nhưng có vẻ đối phương không đồng ý chuyện này. Vẫn còn điều gì đó ngăn cản hai bạn chính thức trở thành một đôi. 

Về phần công việc, thứ Năm có vẻ là một ngày khá xui xẻo khi bạn liên tiếp bị chơi xấu bởi đối thủ. Tuy vậy, tuổi Sửu chớ nên bi quan bởi xung quanh bạn vẫn còn những người đồng nghiệp tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những tình huống khó khăn. 

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần tương đối tốt những ngày gần đây. Bạn ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong mối quan hệ. Là người tình cảm, quan tâm đến suy nghĩ, tâm tư của đối phương, người tuổi Dần trở thành điểm tựa to lớn đối với người ấy. Hai bạn sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối ngày hôm nay, có thể người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ nữa đấy. 

Tính tình cao thượng, tận tâm, hết lòng hi sinh vì người khác khiến cho tuổi Dần có những bước tiến đáng kể trong công việc đang làm. Nếu thuộc ngành y, dược hay giáo dục thì sự nghiệp của bạn sẽ còn tăng tiến hơn nữa trong tương lai. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/9 của 12 con giáp: Dần thuận lợi chuyện tình cảm, Hợi cẩn thận bị lừa lọc - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/9 của 12 con giáp: Dần thuận lợi chuyện tình cảm, Hợi cẩn thận bị lừa lọc

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của bạn đang có bước tiến triển đáng kể khi tuổi Mão và đối phương thực sự tâm đầu ý hợp và hiểu rõ về nhau. Sau những đổ vỡ, cãi vã và làm hòa, dường như cả hai đã rút ra được kinh nghiệm cho tương lai sau này. 

Trong công việc, tư duy linh hoạt, nhạy bén giúp bạn “đánh hơi” được những cơ hội mới mà không phải ai cũng nhìn ra. Tuổi Mão biết rõ được giá trị sức lao động của mình. Bạn không muốn phí hoài thời gian cho những việc vô bổ mà chỉ chuyên tâm xây dựng tương lai, sự nghiệp của mình. 

Tuổi Thìn

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Thìn đang có những tranh cãi, xung đột nhất định. Điều này đang ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ và cảm xúc thường ngày của bạn. Tuổi Thìn nên dành thời gian để bình tâm và lui lại để nhìn nhận mọi thứ cho rõ ràng. Có thế thì bạn mới gạt bỏ mọi chuyện trong quá khứ và sống cho hiện tại của mình. 

Tuổi Thìn có vẻ đang nung nấu ý định nhảy việc trong thời gian gần đây. Sếp cố chấp, đồng nghiệp không mấy thân thiện chính là lí do khiến bạn chán nản chuyện đi làm. Thay vì suốt ngày bó buộc bản thân với một công việc 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể dừng lại và tìm kiếm con đường sự nghiệp riêng cho bản thân. 

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ những ngày gần đây khá êm đềm, suôn sẻ. Bạn được ở cạnh những người thân yêu cũng như cảm nhận nhiều hơn sự quan tâm, chăm sóc của gia đình. Thứ Năm cũng là dịp tuyệt vời để mời cả nhà một bữa tối ngon miệng sau những giờ phút tất bật nơi công sở. 

Tình hình tài chính dạo gần đây của người tuổi Tỵ khá êm xuôi. Ban vô cùng tự tin với khả năng và kinh nghiệm kiếm tiền của bản thân. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng tìm ra cho mình những lối đi mới mẻ cùng những khoản đầu tư trên cả mong đợi. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ cho thấy vận tình duyên hôm nay vô cùng thuận lợi. Sau những tháng ngày chờ đợi, ngóng trông, cuối cùng tuổi Ngọ cũng tìm được một nửa phù hợp với cuộc đời mình. Tuy vậy cũng chớ nên vội vã trong mối quan hệ này. Bạn cần thời gian và trải nghiệm nhiều hơn để có thể cảm nhận sâu sắc tất thảy mọi thứ xung quanh. 

Sự nghiệp đang trên đà thuận lợi nhưng tính tình kiêu ngạo, tự tin thái quá của tuổi Ngọ có thể khiến mọi thứ đổ bể tức thì. Nên nhớ rằng dù bạn có giỏi đến đâu thì vẫn có người vượt xa hơn bạn. Hãy học cách khiêm tốn, giản dị, thay vì suốt ngày lên mặt dạy đời người khác. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vẻ đang phải chịu những tổn thương sâu sắc trong chuyện tình cảm. Sự xuất hiện của người thứ ba khiến mọi dự định, kế hoạch tương lai của hai người đều “tan vào mây khói”. 

Vận tài lộc hôm nay cũng không mấy tốt đẹp. Bạn nên cẩn thận những người xung quanh bởi rất có thể bề ngoài họ tỏ vẻ nói cười nhưng sâu trong thâm tâm là đang muốn chơi xấu bạn.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/9 của 12 con giáp: Dần thuận lợi chuyện tình cảm, Hợi cẩn thận bị lừa lọc - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn không có gì đáng phải bận tâm. Tuổi Thân vẫn đang rất hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh người ấy. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ quan tâm ngọt ngào và ân cần. Hai bạn có vẻ sẽ sớm nên vợ chồng vào thời điểm cuối năm nay. 

Về mặt công việc, bạn có quý nhân phù trợ nên có thể yên tâm phần nào. Quan hệ xã giao với đồng nghiệp tương đối tốt, sếp trên cũng hết lòng quan tâm nên người tuổi Thân cảm thấy vô cùng tự do và thoải mái trong công việc. Với đà này, bạn sẽ còn gắn bó lâu dài với công ty, tập đoàn. 

Tuổi Dậu

Trong tình yêu, bạn là người dũng cảm, dám hi sinh và theo đuổi những khát khao của mình. Khi đã trót yêu một ai đó, bạn sẽ không giấu kín mà thoải mái thể hiện bản thân cũng như tình cảm của mình. 

Vận tài lộc của người tuổi Dậu tương đối khấm khá, sung túc. Nhờ thắt chặt chi tiêu và đầu tư những khoản khôn ngoan mà tuổi Dậu đang nắm trong tay khối lượng tài sản không hề nhỏ. Bạn biết cách khiến tiền đẻ ra tiền nhiều hơn.  

Tuổi Tuất

Trong tình cảm, bạn thường hay lấn át đối phương bởi tính cách chiếm hữu thái quá, đôi khi khá nóng nảy của mình. Điều này khiến một nửa kia cảm thấy áp lực và muốn chấm dứt thật nhanh mối quan hệ này. 

Về đường công danh, sự nghiệp, bạn chứng tỏ được khả năng xuất sắc cũng như tư duy mới mẻ đầy sáng tạo của bản thân. Đối với người tuổi Tuất, mọi khó khăn đều là những thử thách hấp dẫn. Dù có lâm vào tình cảnh hiểm nguy nhất thì bạn vẫn sẽ thoát ra một cách dễ dàng. 

Tuổi Hợi

Dù có kinh nghiệm trong việc xử lí những khúc mắc giữa cả hai nhưng có vẻ tuổi Hợi vẫn đang đau đầu về tính cách thay đổi mau lẹ của người ấy. Bạn không chắc nửa kia đang suy nghĩ những gì. Một số mâu thuẫn có thể bị đẩy lên cao trào trong ngày hôm nay. 

Tình hình tài chính cũng đang có những bất an và mối đe dọa tiềm tàng. Một số kẻ đang muốn lợi dụng uy tín của bạn để lừa lọc và mưu đồ những kế hoạch bất chính. Hãy cẩn thận tránh để bản thân trở thành đối tượng của những kẻ xấu xa này. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn