Tử vi hàng ngày hôm nay 21/10 của 12 con giáp: Dậu kém sắc vận tình duyên, Mùi nên cẩn trọng lời nói

Tử vi hôm nay 21/10 của 12 con giáp: Trong công việc làm ăn, kinh doanh, tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn lời nói của bản thân. Tử vi dự báo có một vài kẻ tiểu nhân đang chực chờ sai sót của bạn để nhấn chìm sự nghiệp người tuổi Mùi.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/10 dự báo người tuổi Dậu khá kém sắc vận tình duyên. Tính cách nóng nảy, kiểm soát nửa kia quá đà đang khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy đi vào ngõ cụt.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, hẹn hò. Tính cách của bạn và người ấy khá tâm đầu ý hợp. Cả hai biết cách để thông cảm và lắng nghe đối phương nên ít khi xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có. 

Trong công việc, bạn được đánh giá là người năng nổ, tích cực tham gia vào các hoạt động chung của công ty. Tuổi Tý phát huy cao độ được khả năng sáng tạo cùng sự nhanh nhạy, bứt phá của bản thân. 

Tuổi Sửu

Vận công danh, sự nghiệp của tuổi Sửu được quí nhân phù trợ nên vô cùng rạng rỡ, phát triển trong thời gian tới. Bạn là người có chí lớn, không ngừng phấn đấu cho tương lai, sự nghiệp phía trước. Đối với tuổi Sửu, mỗi thử thách xuất hiện đều là cơ hội giúp bạn rèn luyện, học hỏi thêm mỗi ngày. 

Đường tình duyên ngày thứ Tư khá êm xuôi, thuận lợi. Tuổi Sửu vô cùng may mắn khi có thể gặp gỡ và làm quen với người ấy. Bạn đang vô cùng mong chờ vào tương lai sau này của cả hai. 

Tuổi Dần

Đừng vì những mơ tưởng, ảo mộng về tương lai mà bỏ qua hiện tại của bạn. Tuổi Dần nên tỉnh táo để nhìn nhận về công việc, sự nghiệp và tình yêu hiện tại. 

Vận tài lộc ngày thứ Tư của người tuổi Dần khá may mắn. Bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của gia đình và người thân xung quanh. Nếu làm trong nghề ngân hàng, tài chính hoặc bất động sản, người tuổi Dần được dự báo sẽ sớm gia tăng nguồn thu trong những ngày cuối tháng. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/10 của 12 con giáp: Dậu kém sắc vận tình duyên, Mùi nên cẩn trọng lời nói - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/10 của 12 con giáp: Dậu kém sắc vận tình duyên, Mùi nên cẩn trọng lời nói

Tuổi Mão

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có những bước tiến triển tốt đẹp. Hai người thấu hiểu được tính cách và suy nghĩ của nhau. Nếu đang còn độc thân thì thứ Tư cũng là dịp thích hợp để tuổi Mão tìm kiếm nửa kia cho bản thân. 

Trái ngược với đường tình duyên khởi sắc, tử vi dự báo tuổi Mão sẽ có một ngày không mấy tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc. Vì quá tin tưởng người khác mà bạn dễ có nguy cơ tán gia bại sản. Tuổi Mão nên suy nghĩ thấu đáo hơn trước mọi quyết định phía trước. Đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tương lai, tài sản vào tay người khác. 

Tuổi Thìn

Công việc ngày thứ Tư của người tuổi Thìn báo hiệu nhiều điều may mắn, tốt lành. Nhờ sự cần cù, chăm chỉ của bản thân mà tuổi Thìn nhận được nhiều sự ưu ái, trọng dụng từ cấp trên. Bạn đang được cân nhắc cho một vị trí hoàn toàn mới. Hãy cố gắng tận dụng tốt cơ hội này để phát triển bản thân hơn nữa. 

Về phần tình cảm, bạn vẫn còn khá rụt rè, nhút nhát trong mối quan hệ hiện tại. Có vẻ như tuổi Thìn còn một chặng đường khá dài trước mắt mới có thể thực sự thấu hiểu và thân thiết hơn với nửa ấy. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang có bước phát triển thần tốc trong công việc hiện tại. Bạn được đánh giá cao không chỉ bởi đồng nghiệp mà còn từ sếp trên. Tuy vậy, tuổi Tỵ cũng nên tiết chế bản thân lại một chút. Đừng vì cái tôi cá nhân quá cao mà bỏ qua những ý kiến đóng góp, khuyên bảo của những người xung quanh. 

Tình hình tài chính những tháng cuối năm có nhiều khởi sắc. Bạn vẫn đang đi đúng hướng trên con đường mở rộng nguồn thu nhập hiện tại. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy đường tình duyên của người tuổi Ngọ không có nhiều biến động trong những tháng cuối năm. Tuy vậy, hai người cũng nên thường xuyên nói chuyện và tâm sự với nhau nhiều hơn. Đôi khi những bất đồng, mâu thuẫn dù nhỏ nhất cũng có thể là nguồn cơn khiến mối quan hệ xa cách, tan vỡ rất nhanh. 

Công việc ngày thứ Tư khá thuận lợi, êm xuôi. Bạn phát huy tốt khả năng của bản thân ở vị trí hiện tại. Mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh cũng khá hòa thuận, tốt đẹp. 

Tuổi Mùi

Trong công việc làm ăn, kinh doanh, tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn lời nói của bản thân. Tử vi dự báo có một vài kẻ tiểu nhân đang chực chờ sai sót của bạn để nhấn chìm sự nghiệp người tuổi Mùi. 

Tài vận những ngày cuối tháng 10 gặp khá nhiều rủi ro, tranh cãi. Tính cách nhẹ dạ, thiếu kiên nhẫn khiến bạn mất đi những cơ hội làm ăn tốt lành trong ngày thứ Tư. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/10 của 12 con giáp: Dậu kém sắc vận tình duyên, Mùi nên cẩn trọng lời nói - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Chuyện tình giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt bởi người thứ ba. Cả bạn và đối phương đều không nghĩ đến sẽ có ngày này. Thời gian xa cách lâu dài cộng với tình cảm có phần phai nhạt khiến người tuổi Thân không còn cư xử ngọt ngào, thân thiết được như lúc ban đầu. 

Tử vi dự báo thứ Tư sẽ là một ngày tiền bạc rủng rỉnh, đầy túi với người tuổi Thân. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món bản thân yêu thích mà không cần cân đo đong đếm quá nhiều. 

Tuổi Dậu

Tử vi ngày thứ Tư của người tuổi Dậu khá kém sắc vận tình duyên. Tính cách nóng nảy, kiểm soát nửa kia quá đà đang khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy đi vào ngõ cụt. 

Tình hình tài chính tháng này đang có dấu hiệu thâm hụt, thất thoát. Đừng vì thói quen tiêu xài xa hoa, lãng phí ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này. Tốt nhất là tuổi Dậu hãy lập một quỹ thu chi tỉ mỉ cho bản thân. Chỉ có nghiêm khắc với chính mình thì tương lai của người tuổi Dậu mới có thể phát triển hơn được. 

Tuổi Tuất

Sự tự tin giúp tuổi Tuất giữ thế chủ động trong mọi mối quan hệ của mình. Bạn biết đâu là đối tượng phù hợp cũng như ai là người nên tránh xa với bản thân mình. Tuổi Tuất đang có vận may trong chuyện tình cảm. Tử vi dự báo bạn sẽ sớm có tin vui về đường tình duyên vào những tháng cuối năm. 

Hôm nay là một ngày làm việc đầy năng suất của người tuổi Tuất. Bạn không ngại đưa ra quan điểm của mình cũng như làm mọi cách để thuyết phục mọi người tin tưởng vào những quyết định của mình. Tài vận của tuổi Tuất cũng được quí nhân phù trợ. 

Tuổi Hợi

Việc theo đuổi chủ nghĩa tình yêu hoàn hảo khiến tuổi Hợi mãi đơn độc và u sầu suốt mấy năm nay. Tiêu chuẩn của bạn quá cao khiến những người xung quanh đều cảm thấy e ngại, không muốn tiến xa hơn. 

Tính trì hoãn khiến công việc của bạn ngày càng chất đống. Cho dù có thêm nhiều ngày nghỉ hơn nữa thì tuổi Hợi vẫn chưa thể giải quyết ngay được. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn