Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Thân gia tăng thu nhập, Dậu gặp tranh cãi chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Về phần tài lộc, tuổi Thân được dự báo sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ, may mắn. Bên cạnh khoản thu nhập ở hiện tại, bạn còn được chia lời từ các dự án kinh doanh, đầu tư phía bên ngoài.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 25/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/12 dự báo mối quan hệ giữa tuổi Dậu và người ấy có thể xảy ra một vài tranh cãi, mâu thuẫn trong ngày hôm nay. May mắn là tuổi Dậu luôn biết cách để làm giảm căng thẳng và hòa giải với nửa kia. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ về vận tài lộc. Sự thông minh, nhạy bén cùng tài ăn nói khéo léo chính là những “vũ khí” lợi hại giúp bạn gia tăng nguồn thu của bản thân trong ngày hôm nay. 

Về phần sức khỏe, bạn nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng thiếu nước của cơ thể. Uống đủ nước kể cả khi bản thân không cảm thấy khát sẽ là cách giúp tuổi Tý khỏe mạnh và tỉnh táo hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung thêm trái cây và rau xanh vào khẩu phần ăn thường ngày của mình. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được dự đoán sắp tới sẽ phải di chuyển xa hoặc có sự thay đổi về nhà cửa, công việc. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy nên chuẩn bị kĩ càng về tinh thần và kế hoạch sắp tới của bản thân. 

Tình hình tài chính ngày thứ Năm có nhiều biến chuyển mới. Bạn được quí nhân phù trợ nên dù làm ăn, kinh doanh hay buôn bán cũng đều thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh. Với đà này, tuổi Sửu sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai. 

Tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm, bạn và đối phương tỏ ra vô cùng ăn ý, hòa hợp với nhau. Trước mỗi bất đồng, tranh cãi, cả hai đều cố gắng lắng nghe và chia sẻ mọi chuyện thật kĩ càng để nửa kia có thể thấu hiểu hơn. Đây cũng là lí do khiến mối quan hệ của tuổi Dần và người ấy trở nên bền chặt, gắn bó mật thiết sau một thời gian dài. 

Vận tài lộc ngày thứ Năm tương đối khởi sắc. Tuổi Dần đang tìm thấy những cơ hội đổi đời mới cho bản thân. Tuy vậy, bạn cũng không nên ỷ lại vào vận may của mình mà tỏ ra lười biếng hay thiếu động lực vươn lên. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Thân gia tăng thu nhập, Dậu gặp tranh cãi chuyện tình cảm  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Thân gia tăng thu nhập, Dậu gặp tranh cãi chuyện tình cảm

Tuổi Mão

Một vài thử thách, khó khăn trong công việc sẽ khiến người tuổi Mão phải đau đầu suy nghĩ trong ngày hôm nay. Rất may là bên cạnh bạn luôn có sự giúp đỡ, hỗ trợ tích cực từ bạn bè và đồng nghiệp xung quanh nên mọi thách thức đều có thể vượt qua một cách dễ dàng. 

Với những người đang còn độc thân, tử vi khuyên bạn nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hội nhóm. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng cần vượt qua sự tự ti, mặc cảm của bản thân để chủ động nắm bắt và tạo dựng các mối quan hệ. 

Tuổi Thìn

Nhờ sự chủ động, có tính toán trong thu chi mà tuổi Thìn có thể tích lũy ra một khoản kha khá ở thời điểm hiện tại. Đây chính là nền móng để bạn có thể thực hiện những dự định, kế hoạch mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay. 

Trong công việc, bạn được giao phó cho những trọng trách to lớn mà ít người có thể đảm nhận được. Điều này cũng cho thấy tuổi Thìn có đủ năng lực để phát triển ở những vị trí khác cao hơn.  

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về tình hình tài chính bởi bạn đang được quí nhân phù trợ trong ngày hôm nay. Ngoài chuyện thoải mái chi tiêu, tuổi Tỵ còn có thể để ra một khoản tiết kiệm, đầu tư cho riêng mình. 

Về chuyện tình cảm, cả hai nên dành nhiều thời gian hơn để tâm sự và trò chuyện cùng nhau. Đây cũng chính là dịp giúp bạn và người ấy thêm thấu hiểu và gần gũi với nhau hơn. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Ngọ sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ những người đồng nghiệp, bạn bè trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn cũng được cấp trên ghi nhận và trao thưởng xứng đáng. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Ngoài sự quan tâm, chia sẻ thì tuổi Ngọ còn cảm nhận được tình yêu chân thành từ đối phương. Cả hai cũng dự tính sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian tới. 

Tuổi Mùi

Trong công việc, tuổi Mùi nên biết tự lượng sức mình cũng như nhận ra đâu là giới hạn của bản thân. Nếu bạn cứ cố ôm đồm tất cả mọi thứ thì kết quả cuối cùng sẽ chẳng thể tuân theo như đúng ý bạn. 

Bù lại, đường tình duyên ngày thứ Năm của tuổi Mùi đón nhận nhiều tín hiệu tích cực. Gia đình và bạn bè đang ủng hộ nhiệt tình cho mối quan hệ của cả hai. Với đà này, tình cảm của tuổi Mùi và đối phương sẽ còn gắn bó và bền chặt hơn nữa.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 của 12 con giáp: Thân gia tăng thu nhập, Dậu gặp tranh cãi chuyện tình cảm  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên phá vỡ những khuôn khổ do chính mình đặt ra để phát triển hơn trong công việc, sự nghiệp. Đôi khi, sự kỉ luật mà bạn bắt mình tuân theo chính là lí do kìm hãm sức sáng tạo và khả năng thăng tiến lâu dài của tuổi Thân. 

Về phần tài lộc, tuổi Thân được dự báo sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ, may mắn. Ngoài khoản thu nhập ở hiện tại, bạn còn được chia lời từ các dự án kinh doanh, đầu tư phía bên ngoài. 

Tuổi Dậu

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể xảy ra một vài tranh cãi, mâu thuẫn trong ngày hôm nay. May mắn là tuổi Dậu luôn biết cách để làm giảm căng thẳng và hòa giải với nửa kia. Đây cũng là lí do khiến cả hai gắn bó thân thiết bên nhau trong một thời gian dài. 

Tử vi cũng khuyên tuổi Dậu nên tiết kiệm và chi tiêu một cách khoa học hơn. Đối với những khoản không cần thiết, hãy cố gắng cắt giảm xuống mức thấp nhất. Đây chính là cách giúp bạn không rơi vào tình cảnh nợ nần cuối tháng. 

Tuổi Tuất

Với những người đã có gia đình, bạn nên chú ý dành thời gian quan tâm, sẻ chia hơn với một nửa của mình. Dù đôi lúc cuộc sống vợ chồng có nhiều sứt mẻ, tranh cãi nhưng đến cuối, đây vẫn là một nửa hoàn hảo mà bạn đã may mắn tìm thấy.

Tuổi Tuất hôm nay khá may mắn trong chuyện công việc. Bạn được cấp trên tin tưởng và giao phó cho những trọng trách vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, vận tiền tài cũng vô cùng thuận lợi, xuôi chèo trong hôm nay.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy bạn có một số chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm. Tuy là người khá nhút nhát, ngại ngùng nhưng không vì đó mà tuổi Hợi đánh mất đi sức hấp dẫn của mình. Nếu chịu mở lòng hơn thì chắc chắn những cơ hội mới về tình duyên sẽ sớm đến với người tuổi Hợi. 

Về chuyện công việc, bạn được dự báo có nhiều điềm xấu trong ngày hôm nay. Tuổi Hợi hay bị người khác đặt điều, chơi xấu sau lưng. Nếu không cẩn thận, sự nghiệp và tương lai của bạn sẽ rơi vào bế tắc nếu cứ tiếp tục ở cạnh những người này. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn