Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Sửu có thêm nguồn thu, Thìn gặp biến cố tình duyên

Tử vi hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Vận tài lộc những tháng cuối năm của tuổi Sửu tương đối ổn định. Tử vi dự báo người tuổi Sửu sẽ sớm có thêm nguồn thu nhờ nghề tay trái của bản thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/10 cho thấy đường tình duyên của tuổi Thìn có một vài biến cố. Vì những chuyện tranh cãi cỏn con mà người tuổi Thìn trở nên lạnh nhạt, giận dỗi với nửa ấy. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo đường tình duyên của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trở, tranh cãi không đáng có. Bạn dường như đang can thiệp quá nhiều vào đời sống cá nhân của đối phương. Nửa kia cảm thấy bị kiểm soát thái quá và khó lòng có thể giao tiếp thoải mái với bạn. 

Về đường công danh, sự nghiệp, tuổi Tý đang bị ngăn cản bởi những kẻ ghen ghét, xấu tính, sẵn sàng nhấn chìm con đường thăng tiến của bạn. Tuổi Tý cần mạnh mẽ và cố gắng hơn nữa để có thể vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dường như có tất cả mọi thứ trong tay nhưng đến cuối cùng, chuyện tình yêu, công danh, sự nghiệp lại diễn ra không theo ý muốn. Tình yêu với người ấy đang có dấu hiệu tan vỡ, xa cách. Chuyện làm ăn, kinh doanh cũng không mấy suôn sẻ trong thời gian gần đây. Có vẻ như tuổi Sửu cần bình tâm để suy nghĩ lại mọi thứ. 

Vận tài lộc những tháng cuối năm tương đối ổn định. Tử vi dự báo tuổi Sửu sẽ sớm có thêm nguồn thu nhờ nghề tay trái của bản thân. 

Tuổi Dần

Bạn và người ấy dần thân thiết hơn sau khoảng thời gian ngại ngùng, e dè ban đầu. Cả hai hiểu rõ hơn về sở thích và tính cách của đối phương. Nửa kia còn là người vô cùng tâm lí, biết cách chiều chuộng và chăm sóc người tuổi Dần. 

Trong công việc, bạn nên “chấn chỉnh” lại thái độ làm việc hiện tại. Đừng quá mải mê với những suy nghĩ cá nhân mà lơ là trong lúc làm việc. Chỉ khi thực sự tập trung và dồn hết năng lượng vào công việc, bạn mới có thể hoàn thành tốt được nó. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Sửu có thêm nguồn thu, Thìn gặp biến cố tình duyên  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Sửu có thêm nguồn thu, Thìn gặp biến cố tình duyên

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có tính cách khá nóng nảy và cứng nhắc trong tình yêu. Bạn không thực sự lắng nghe những gì người ấy nói. Sợi dây liên kết giữa hai người cũng vô cùng lỏng lẻo và có thể đứt gãy bất cứ lúc nào. 

Vận tài lộc những ngày gần đây tương đối khả quan. Tuổi Mão biết đâu là những khoản đầu tư có lợi cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng đang quan tâm đến những biến động của thị trường chứng khoán, bất động sản những ngày gần đây. 

Tuổi Thìn

Đường tình duyên ngày thứ Tư của người tuổi Thìn có một vài biến cố. Vì những chuyện tranh cãi cỏn con mà người tuổi Thìn trở nên lạnh nhạt, giận dỗi nửa ấy. Xem ra cả hai còn phải tìm hiểu và lắng nghe đối phương rất nhiều mới có thể thực sự cảm thông cho nhau. 

Đường công danh, sự nghiệp ngày hôm nay tương đối êm xuôi. Nhờ sự thông minh, gan dạ của bản thân mà tuổi Thìn đem về cho công ty những hợp đồng cực kì “béo bở”. 

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm những ngày gần đây của tuổi Tỵ khá êm đẹp, suôn sẻ. Bạn và người ấy thấu hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn. Cả hai cũng bớt hờn dỗi, cãi cọ vì những vấn đề trẻ con, vụn vặt hơn so với thời gian trước đó. 

Những người đồng nghiệp xung quanh thường nhận xét bạn là người năng nổ, nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng được đánh giá cao bởi khả năng giao tiếp cùng tài lãnh đạo, phân công xuất sắc của mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo đường tình duyên của người tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Đối phương đã cảm nhận rõ hơn được tình cảm bạn dành cho họ. Những ngại ngùng, e thẹn thuở ban đầu cũng không còn nữa. Hai người dần trở nên thân thiết và san sẻ với nhau nhiều hơn. 

Đường công danh, sự nghiệp ngày thứ Tư gặp đôi chút trắc trở. Một vài quyết định sai lầm có thể khiến người tuổi Ngọ phải trả giá đắt. Tuy vậy, bạn cũng sẽ rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm để không còn lặp lại vào những lần sau. 

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại của tuổi Mùi đang có những xáo trộn, bấp bênh. Người ấy có vẻ như không muốn tiết lộ cho bạn một số bí mật. Tuổi Mùi cũng không còn dành nhiều thời gian để tâm tư, chia sẻ với đối phương như trước đây. 

Nếu tiếp tục cố gắng, chăm chỉ, đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ còn thăng tiến và rộng mở hơn nữa. Bạn vẫn đang vững bước trên định hướng sẵn có của bản thân. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 của 12 con giáp: Sửu có thêm nguồn thu, Thìn gặp biến cố tình duyên  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Elle)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên học hỏi cách yêu thương, chiều chuộng nửa ấy. Có vẻ cách cư xử cứng nhắc, có phần khô khan của bạn khiến đối phương không mấy hài lòng. 

Công việc ngày thứ Tư có một vài điểm xui rủi. Hãy chú ý đến những kẻ “ngáng đường” xung quanh. Đừng để công sức, thành quả bạn xây dựng bấy lâu bị chôn vùi chỉ trong phút chốc. 

Tuổi Dậu

Mối quan hệ của hai người đang có sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Tuổi Dậu vì quá vô tư, nhẹ dạ mà không để ý đến mối đe dọa vô cùng nguy hiểm này. Hãy tỉnh táo và nhạy cảm hơn với những thay đổi trong chuyện tình cảm giữa hai người. 

Đường tài lộc ngày hôm nay có một vài tín hiệu khởi sắc. Những người làm ăn, kinh doanh được dự báo sẽ sớm gặt hái được những thành công vượt trội sắp tới. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được mọi người nhận xét là một người khá độc lập và bản lĩnh trong chuyện tình cảm. Bạn muốn tự mình vun đắp nên hạnh phúc của bản thân chứ không cần thiết phải dựa dẫm vào bất cứ ai. 

Công việc hôm nay có một số trục trặc nhất định. Một vài lời đồn thổi vô căn cứ khiến uy tín của bạn suy giảm đáng kể. Tuổi Tuất không nên quá nóng vội mà hãy bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện để đưa ra được phương án xử lí thích hợp lúc này. 

Tuổi Hợi

Vận tình duyên hôm nay khá u sầu. Tử vi dự báo tuổi Hợi sẽ có điềm tranh cãi, chia li với nửa ấy. Tính cách trầm lắng, thiếu tự tin khiến bạn dần mất đi sức hấp dẫn trong mắt đối phương. 

Bù lại, chuyện công việc, sự nghiệp hôm nay cực kì thuận lợi. Trước những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc, tuổi Hợi đều nghĩ ra được những phương án giải quyết thuyết phục lòng người. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn