Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Dần có nhân duyên mới, Hợi tài lộc đủ đầy

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Bạn được dự báo sẽ sớm thăng chức, chuyển công việc hay được phân bổ cho những nhiệm vụ mới. Thứ Hai cũng là ngày tài lộc may mắn, phát tài của các con giáp.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/9 được dự đoán sẽ sớm có nhân duyên mới trong ngày hôm nay. Có vẻ bạn đã sẵn sàng chia tay cuộc sống độc thân hiện tại. Sau thời gian tìm hiểu, quen biết đủ lâu, cuối cùng bạn và người ấy cũng có thể tiến đến một mối quan hệ chính thức.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên bảo của người khác. Cuộc sống của bạn do chính bạn quyết định. Đừng vì những lí lẽ, dẫn chứng thuyết phục của bạn bè, người thân xung quanh mà thay đổi định hướng ban đầu của bản thân. Nếu kiên định với những gì bạn theo đuổi, chắc chắn tuổi Tý sẽ đạt được điều mà mình mong muốn. 

Về phần tình cảm, bạn khá bi lụy và nhạy cảm trong mối quan hệ với nửa kia. Những tranh cãi, giận dỗi dù là nhỏ nhất cũng khiến tình yêu của cả hai trở nên lung lay và có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. 

Tuổi Sửu

Đường tình duyên hôm nay của bạn được dự đoán có nhiều khởi sắc. Sau thời gian tìm hiểu lâu dài và kĩ càng, tuổi Sửu và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Thứ Hai cũng là ngày cả hai dành cho nhau khoảng thời gian tâm tình đầy hạnh phúc bên mái nhà chung. 

Với đường công danh, sự nghiệp, có vẻ tuổi Sửu đang cố gắng rất nhiều nhưng lại không nhận được sự công nhận xứng đáng. Tuy vậy, đừng vội nhụt chí bởi thành công có thể đến vào những lúc bạn không ngờ nhất. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần được dự đoán sẽ sớm có nhân duyên mới trong ngày hôm nay. Có vẻ bạn đã sẵn sàng chia tay cuộc sống độc thân hiện tại. Sau thời gian tìm hiểu, quen biết đủ lâu, cuối cùng bạn và người ấy cũng có thể tiến đến một mối quan hệ chính thức. 

Trong công việc, bạn có cơ hội để cải thiện vị trí và nâng cao năng lực so với thời điểm hiện tại. Nhờ sự thông minh, nhanh nhạy của mình mà người tuổi Dần dễ dàng nắm bắt các cơ hội thành công hơn những người xung quanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Dần có nhân duyên mới, Hợi tài lộc đủ đầy  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Dần có nhân duyên mới, Hợi tài lộc đủ đầy

Tuổi Mão

Hôm nay là cơ hội tốt để những người tuổi Mão phát triển mối quan hệ của mình thêm một bước nữa. Nếu đang độc thân thì rất có thể một mối nhân duyên đầy hứa hẹn sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Công việc với người tuổi Mão cũng vô cùng thuận lợi, bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp. 

Tuy vậy, hôm nay là một ngày không may mắn đối với người tuổi Mão về vấn đề tiền bạc. Nên tránh các khoản đầu tư mang lại rủi ro cao nếu không muốn “sạch bách” túi tiền. 

Tuổi Thìn

Đường tình duyên hôm nay của tuổi Thìn khá tốt đẹp. Bạn và người ấy có nhiều cơ hội gần gũi, nhờ đó mà tình cảm được hâm nóng, bền chặt hơn. Công việc ngày hôm nay cũng vô cùng thuận lợi và may mắn. Mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt, các kế hoạch trong tuần cũng duy trì vô cùng hiệu quả. 

Về vấn đề tài vận, người tuổi Thìn nên tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền mới cho bản thân. Chủ động nắm bắt những xu hướng mới, có thể nằm ngoài sở trường của mình sẽ giúp tình hình tài chính của bạn cải thiện đáng kể.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ vẫn còn độc thân thường giữ một khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh. Bởi vậy nên chịu mở lòng, sẻ chia một chút, bạn sẽ dễ nhận được sự đồng cảm hơn. 

Trong công việc, bạn được đánh giá là một người mẫn cán với khả năng xoay chuyển tình thế vô cùng linh hoạt. Về tiền tài, người tuổi Tỵ được dự đoán có nhiều cơ hội kinh doanh mới trong ngày hôm nay. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Ngọ là người đặc biệt coi trọng đời sống tinh thần. Bạn hướng nội và theo đuổi thứ tình yêu bản thân cho là thuần khiết, trong sáng nhất. 

Vận thế nghề nghiệp hôm nay của tuổi Ngọ tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý về suy nghĩ của mình. Chớ gặp khó khăn mà đã bỏ cuộc hay nhìn nhận mọi thứ theo chiều tiêu cực. 

Tuổi Mùi

Thứ Hai là một ngày vô cùng may mắn để bạn bắt tay vào những dự án còn dang dở của bản thân. Tuổi Mùi được quí nhân phù trợ nên mọi chuyện dù khó khăn, thử thách đến đâu cũng có thể vượt qua dễ dàng. 

Vận tài lộc của người tuổi Mùi đang lên rất nhanh. Nhờ sự sáng suốt đầu tư vào thời gian đầu mà người tuổi Mùi có thể yên tâm thu về tay những khoản lợi khổng lồ. Tử vi dự đoán những tháng tiếp theo, bạn sẽ còn thăng tiến, may mắn hơn nữa về đường tài chính. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Dần có nhân duyên mới, Hợi tài lộc đủ đầy  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Trong tình yêu, bạn là người cố chấp và thích hơn thua với một nửa kia. Tuổi Thân luôn muốn mình là người thắng cuộc cuối cùng trong mọi cuộc tranh cãi. Đối phương dường như đã quá ngán ngẩm tính cách này của bạn. Hai người sẽ còn tiếp tục cãi vã, mâu thuẫn nếu không giải quyết dứt điểm vấn đề này. 

Trong công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ khá nhiều từ những người đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Tử vi dự báo thứ Hai sẽ là ngày tuổi Thân phải đối mặt với những thách thức lớn nhất trong cuộc đời. 

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu hôm nay cũng không mấy lạc quan. Khi xảy ra mâu thuẫn, tuổi Dậu thường có xu hướng chán ghét, rời xa đối phương. Lời khuyên ở đây là bạn nên cởi mở, chia sẻ nhiều hơn để hai người có thể thấu hiểu nhau trên những chặng đường sắp tới. 

Về công việc, sự nghiệp, bạn là người chăm chỉ, nhiệt huyết và vô cùng trách nhiệm. Nếu làm nghề tài chính, kế toán thì bạn sẽ gặp nhiều vận tài lộc trong ngày hôm nay. 

Tuổi Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Tuất không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Về mặt công việc, sự hiếu thắng, cố chấp có thể sẽ khiến bạn lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. Tuổi Tuất nên linh hoạt hơn trong công việc cũng như cách đối xử với mọi người. Có thế thì đường công danh của bạn mới có thể rộng mở trong tương lai.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang cảm thấy vô cùng hối hận vì đã không dành nhiều thời gian bên cạnh người yêu. Bạn quá bận rộn với công việc ở chỗ làm mà quên đi mất sự tồn tại của nửa kia. Tuy vậy, bạn cũng đã sớm nhận ra lỗi sai của mình. Nghiêm túc nhìn nhận lại mọi thứ và sửa đổi bản thân sẽ giúp người tuổi Hợi duy trì được mối quan hệ hiện tại. 

Sự nghiệp, công việc hiện tại của người tuổi Hợi không có vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn được dự báo sẽ sớm thăng chức, chuyển công việc hay được phân bổ cho những nhiệm vụ mới. Thứ Hai cũng là ngày tài lộc may mắn, phát tài của người tuổi Hợi. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn