Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Ngọ tài lộc vượng phát, Hợi tránh chủ quan khi làm việc

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Sự xuất hiện của hung tinh có thể khiến vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ đi xuống. Người tuổi Thìn nên tránh để sự nóng nảy phá hỏng mọi chuyện làm ăn, hợp tác, kinh doanh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay 29/9 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/9 dự đoán, người tuổi Mùi tìm được chân ái của cuộc đời mình. Thứ Ba này là ngày đặc biệt may mắn của người tuổi Hợi trên phương diện tiền bạc.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong thứ Ba này diễn ra không quá thuận lợi cho lắm. Khả năng ứng biến linh hoạt của con giáp này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để con giáp này sớm hoàn tất những việc còn đang tồn đọng. Tuy nhiên, hãy để sự nhạy bén trở thành thế mạnh cho bản thân bằng cách rèn luyện mỗi ngày.

Vận trình tình cảm gặp vài trở ngại trong hôm nay. Tình cảm lứa đôi không được bền chặt như xưa chỉ vì Tý chấp nhận tin lời người ngoài cuộc mà bỏ qua nỗ lực giải thích của người ấy. Vận trình tài lộc bất ổn, điều này đòi hỏi bản mệnh phải có kế hoạch quản lý tài chính thông minh nếu không muốn tiền bạc không cánh mà bay.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Ngọ tài lộc vượng phát, Hợi tránh chủ quan khi làm việc - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thực dễ dàng. Con giáp này cần hết sức thận trọng trong mỗi lời nói và hành động của mình nếu không muốn gặp họa tiểu nhân. Thứ Ba này còn có thêm sự xuất hiện của hung tinh nên bạn có thể sẽ gặp vô số rắc rối trong thời gian này.

Vận trình tình cảm cần sự ôn hòa. Mối quan hệ tình cảm của Sửu có nguy cơ rơi vào thế bế tắc nếu như các cặp đôi cứ luôn đề cao “cái tôi” của mình. Bởi vì chỉ có nhường nhịn và bao dung thì tình cảm của con giáp này mới được cải thiện.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Con giáp này làm việc gì thì liền hỏng việc đó vì tâm trạng không được tốt. Hơn nữa, các mối quan hệ xã giao cũng đang tồn tại nhiều mâu thuẫn vô tình hạn chế khả năng phát triển ở Dần. May mắn là vận trình tài lộc của con giáp này vẫn bình ổn nhờ bạn luôn giữ được cho mình sự sáng suốt cần thiết khi chi tiêu, đầu tư và kinh doanh.

Vận trình tình cảm hài hoà thắm thiết. Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi giận hờn vu vơ nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng qua đi trong ngày. Người độc thân cần cởi mở và hoà đồng hơn mới mong tìm được một nửa yêu thương.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự xuất hiện của quý nhân nâng đỡ con giáp này khá nhiều trên đường công danh sự nghiệp. Thế nhưng bản mệnh nên có kế hoạch sắp xếp công việc hợp lý để đem lại hiệu quả tối đa nhất. Tuy nhiên, trong ngày này Mão cũng cần chú ý tránh chi tiêu phung phí, đề phòng rơi vào cảnh vay mượn.

Vận trình tình cảm dễ bị tổn thương. Con giáp này bề ngoài mạnh mẽ bao nhiêu thì trong lòng lại yếu đuối và nhạy cảm bấy nhiêu. Bạn luôn cần một người ở bên cạnh để sẻ chia, tâm sự và vượt qua những lúc yếu đuối.

Tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn diễn ra có chút trở ngại. Con giáp này thể hiện được năng lực của mình nhưng lại bị cản trở bởi sự hiếu thắng. Khả năng sáng tạo bất tận đem lại cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhiều vận may, cơ hội. Con giáp này nên tránh để sự nóng nảy phá hỏng mọi chuyện.

Vận trình tình cảm của bạn cũng đang sa sút thấy rõ. Tử vi cho thấy sẽ có hiểu lầm và xung đột gay gắt giữa các thành viên trong gia đình. Người độc thân có vận trình may mắn hơn, dễ dàng rung động trước sự dịu dàng của một người mới quen.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay sẽ có một vận trình sự nghiệp khá hanh thông. Quý nhân trợ mệnh giúp đường công danh sự nghiệp của bạn có được bước phát triển vượt bậc. Những người làm công ăn lương còn được trao cho cơ hội để thử sức mình trong những lĩnh vực mới. Tuy nhiên, vận tài lộc lại khá sa sút. Con giáp này nên cần thận trọng hơn trong việc chi tiêu, đề phòng thất thoát không đáng có.

Đường tình duyên của Tỵ lại tương đối êm ấm và tươi đẹp. Người độc thân bắt đầu với hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương. Tình cảm gia đình có cơ hội hàn gắn những vết nứt trước đó với sự nỗ lực của cả hai người.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Ngọ tài lộc vượng phát, Hợi tránh chủ quan khi làm việc - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong thứ Ba diễn ra suôn sẻ. Với sự nâng đỡ của quý nhân, con giáp này có thể phát huy tối đa năng lực và óc tưởng tượng. Các kế hoạch vẫn đang tiến triển với một tốc độ nhanh chóng nhưng đừng vì vậy mà vội vàng hay chủ quan. Ngoài ra, Ngọ cũng không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu trong ngày nhờ có khoản thu nhập ổn định trong tháng này.

Vận trình tình cảm của Ngọ cũng từ đó mà trở nên hài hoà viên mãn. May mắn xuất hiện mang tới cho bạn tình yêu lứa đôi nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào, thăng hoa. Tuổi Ngọ lẫn nửa kia đều có ý thức để vun vén cho tình yêu càng thêm đậm sâu.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi trong thứ Ba này diễn ra hanh thông, thuận lợi. Quý nhân trợ mệnh giúp người tuổi Mùi sớm tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Bản mệnh cũng đã bắt đầu xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể để thực hiện hóa mục tiêu. Thêm vào đó, vận trình tài lộc của bạn cũng đang rất vững vàng. Tuổi Mùi không mất quá nhiều thời gian để củng cố lại túi tiền của mình.

Trải qua nhiều sóng gió và khó khăn thì người tuổi Mùi mới tìm được chân ái của cuộc đời mình. Tình yêu không hứa hẹn trọn vẹn hay mãi ngọt ngào nên hãy cứ hết mình với cảm xúc hiện tại.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá vượng phát. Tử vi cho biết những người sinh vào năm Thân có thể nhanh chóng đưa ra ý tưởng thống nhất với đối tác lâu năm. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ sớm mang lại kết quả mỹ mãn cho cả đôi bên. Ngoài ra, bản mệnh có cơ hội đón nhận một vài tin vui liên quan tới tiền bạc do có Thần Tài chiếu mệnh.

Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi sau tất cả những hiểu lầm, cãi vã cũng tìm được sự hoà hợp nhất định. Đó là vì hai bạn luôn dành cho nhau những chân thành, thấu hiểu.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy dễ dàng. Người tuổi này bộc lộ rõ trí thông minh và sự hoạt bát của mình trong mọi hoàn cảnh và tình huống. Song tử vi khuyên bản mệnh chớ nên hiếu thắng, tự cao đề phòng những rủi ro bất ngờ. Ngoài ra, việc chi tiêu theo cảm tính dễ đẩy Dậu rơi vào những tình huống khó khăn. Điều bạn cần làm nhất bây giờ là quản lý tiền bạc khéo léo, tránh tiêu pha hoang phí.

Đào hoa vượng giúp sức đem tới cho con giáp này nhận được khá nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm lứa đôi. Thế nhưng sẽ có lúc tình cảm chịu nhiều thương tổn vì những hơn thua nhỏ nhặt.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khó khăn vất vả. Hung tinh xuất hiện tác động không mấy tốt đẹp tới đường công danh của người tuổi này. Lại có điềm báo tranh chấp, xung đột gay gắt với đồng nghiệp khiến bản mệnh càng thêm nản lòng. May mắn là vận trình tài lộc vẫn duy trì như cũ, bạn không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền nong nhờ những khoản lộc bất ngờ.

Vận trình tình cảm còn chút mâu thuẫn trong hôm nay. Nếu không muốn mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát thì tuổi Tuất cần phải học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia. Sự cảm thông và bao dung luôn cần thiết để duy trì tình cảm được bền lâu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Ngọ tài lộc vượng phát, Hợi tránh chủ quan khi làm việc - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Bạn là người khá thẳng thắn, bộc trực, làm việc gì cũng chừng mực và nhờ vậy mà hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra. Thế nhưng, do tính cách thật thà ngay thẳng mà dễ tạo điều kiện cho kẻ xấu gây họa. Nhờ quý nhân hỗ trợ mà đường tài lộc của bạn vẫn khá vượng sắc. Tử vi dự báo hôm nay sẽ là ngày đặc biệt may mắn đối với khía cạnh tiền bạc. Tuy nhiên, bạn nên tránh chủ quan hay dựa dẫm vào vận đỏ đen.

Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Với tình cảm chân thành, thật tâm mà bản mệnh trao đi sẽ sớm nhận được sự đáp trả từ người ấy. Tuổi Hợi độc thân cũng mau chóng tìm được một nửa yêu thương sau bao thời gian dài chờ mong.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Lộ diện các chủ đầu tư của nhiều dự án sân golf nghìn tỷ tại Hoà Bình
Nhiều dự án sân golf quy mô lớn tại Hoà Bình dần tìm được chủ đầu tư thời gian vừa qua. Đáng chú ý, ngoài FLC, Geleximco, xuất hiện doanh nghiệp của ông chủ 25 tuổi được tỉnh này chấp thuận đầu tư dự án sân golf gần nghìn tỷ đồng.