Tử vi hàng ngày hôm nay 5/4 của 12 con giáp: Thân tình cảm thuận lợi, Dậu tài lộc rộng mở

Tử vi hôm nay 5/4 của 12 con giáp: Chuyện tình cảm ngày thứ Hai của tuổi Thân khá thuận lợi, êm xuôi. Giữa bạn và người ấy không còn xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn vụn vặt nữa.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 6/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/4 cho thấy sự siêng năng, chăm chỉ chính là một trong những phẩm chất đáng được phát huy của người tuổi Dậu. Nếu biết phát huy sở trường đúng thời điểm, đường công danh, tài lộc sắp tới của bạn sẽ còn rộng mở và phát triển hơn nữa. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý sẽ đón nhận những tin vui mới trong chuyện tình cảm. Sau thời gian tranh cãi, mâu thuẫn với người ấy, cả hai đã rút ra rất nhiều bài học bổ ích cho tương lai sau này. 

Tuy vậy, tử vi cũng khuyên bạn nên cẩn trọng hơn với vấn đề tài chính. Đôi khi, niềm tin đặt sai chỗ sẽ khiến túi tiền của bạn thất thoát ít nhiều. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được nhận xét là một người khá hài hước, thông minh trong chuyện tình cảm. Bạn luôn biết cách mang đến tiếng cười cũng như những điều bất ngờ gửi đến người ấy.

Về phần công việc, hãy sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ có thể xảy đến. Sự chủ động, lạc quan sẽ là những phẩm chất đáng quý giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách sắp tới. 

Tuổi Dần

Thứ Hai là dịp tuổi Dần được phát huy trọn vẹn những thế mạnh, ưu điểm của bản thân trong công việc. Bạn sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới để làm giàu vốn sống và kinh nghiệm của bản thân.

Tuy vậy, con giáp này cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nếu cảm thấy mệt mỏi, đau nhức cơ thể thì đây là những dấu hiệu cho thấy bạn nên nghỉ ngơi sớm hơn. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/4 của 12 con giáp: Thân tình cảm thuận lợi, Dậu tài lộc rộng mở  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/4 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên chia sẻ và bao dung hơn trong tình yêu. Sự cố chấp, đôi khi là bướng bỉnh của bạn khiến mối quan hệ của cả hai dễ dàng lâm vào cảnh bế tắc. 

Bạn có khả năng kiếm tiền nhưng lại chưa biết cách chi tiêu sao cho hợp lý. Đừng vì những sở thích, thói quen khó bỏ của bản thân mà ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn. Tập tành tiết kiệm, ghi chép những khoản thu chi sẽ là cách giúp tuổi Mão tích góp được nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi dự báo tuổi Thìn sẽ có một ngày thứ Hai với nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Có vẻ người ấy đang muốn dành cho bạn một món quà nho nhỏ nhân ngày kỉ niệm giữa hai người. 

Công việc hiện tại của người tuổi Thìn đang có nhiều triển vọng tốt lành. Bạn được đánh giá là một nhân viên tiềm năng, một người đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ ở công ty. Nếu tiếp tục cố gắng, đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ còn rộng mở hơn nữa trong tương lai. 

Tuổi Tỵ

Bạn là người có năng lực, trí tuệ nhưng không nên quá tự cao, hãnh diện về cái tôi của bản thân. Thay vào đó, tuổi Tỵ hãy học cách khiêm tốn và lắng nghe nhiều hơn những người xung quanh. Chỉ khi bạn có thái độ sẵn sàng học hỏi thì tuổi Tỵ mới nhanh chóng tiến bộ và phát triển hơn. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày thứ Hai của tuổi Tỵ có phần khởi sắc. Những người độc thân được dự đoán sẽ sớm tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo của đời mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán đường tình duyên của tuổi Ngọ không mấy thuận lợi, suôn sẻ trong hôm nay. Dường như giữa bạn và người ấy vẫn đang tồn tại những khoảng cách, trở ngại nhất định. 

Về phần công việc, những nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong hôm nay. Chỉ cần tuổi Ngọ không từ bỏ hy vọng thì bạn sẽ sớm “nếm được trái ngọt” trong công việc. 

Tuổi Mùi

Hôm nay bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng để hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra. Không chỉ hoàn thành tốt mục tiêu của bản thân, tuổi Mùi còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên ở công ty. 

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển lên một nấc thang mới. Với những người vẫn còn đang độc thân, thứ Hai cũng là dịp để bạn gặp gỡ và làm quen với người ấy.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/4 của 12 con giáp: Thân tình cảm thuận lợi, Dậu tài lộc rộng mở  - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tuổi Thân được dự đoán dễ bị người khác soi mói, phán xét trong ngày thứ Hai này. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng về những gì người ngoài đồn đại. Hãy cứ làm tốt công việc của mình rồi mọi thứ sẽ trở về quỹ đạo ban đầu của nó. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày thứ Hai của tuổi Thân khá thuận lợi, êm xuôi. Giữa bạn và người ấy không còn xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn vụn vặt nữa. Tuổi Thân cũng học được cách chia sẻ, cảm thông và lắng nghe người ấy nhiều hơn trước.

Tuổi Dậu

Sự siêng năng, chăm chỉ chính là một trong những phẩm chất đáng được phát huy của người tuổi Dậu. Nếu biết phát huy sở trường đúng thời điểm, đường công danh, tài lộc sắp tới của bạn sẽ còn rộng mở và phát triển hơn nữa. 

Chuyện tình cảm ngày thứ Hai của tuổi Dậu cũng vô cùng thuận lợi. Cả hai không còn mâu thuẫn, tranh cãi với nhau nhiều như lúc trước. Sự thấu hiểu, lắng nghe lẫn nhau chính là chiếc chìa khóa cho mối quan hệ gắn bó như hiện tại của cả hai. 

Tuổi Tuất

Dù cố gắng rất nhiều nhưng tuổi Tuất vẫn chưa nhận được kết quả công việc như ý muốn. Bạn nên chăm chỉ, nghiêm túc và đầu tư nhiều thời gian hơn vào những nhiệm vụ của bản thân. 

Về phần sức khỏe, hôm nay là thời điểm thường xuyên có những buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt. Tuy vậy, bạn nên hạn chế nạp vào cơ thể quá nhiều chất béo hay đồ uống có cồn. Thay vào đó, lựa chọn các món ăn chứa nhiều rau xanh, hoa quả sẽ giúp tuổi Tuất cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn. 

Tuổi Hợi

Tử vi khuyên người tuổi Hợi nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của đối phương. Thay vì suy nghĩ và quyết định mọi thứ theo ý mình, tuổi Hợi có thể ngồi lại, sẻ chia và lắng nghe nhiều hơn với người ấy. 

Trong công việc, bạn nhận được sự trợ giúp từ bạn bè xung quanh nên có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách một cách dễ dàng. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn