Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 20/3/2023: Tỵ công việc suôn sẻ, Thìn tài lộc tăng tiến

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình công việc của tuổi Tỵ suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Con giáp này biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình nên sớm chinh phục được những khó khăn, thử thách. Trong khi, sự nghiệp của người tuổi Sửu thăng tiến không ngừng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/3 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tài lộc của tuổi Thìn tăng cao, nhờ hoàn thành mục tiêu đề ra đúng thời hạn nên bản mệnh có thể kiếm được khoản thu nhập ổn định hơn trước đây.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý nhìn chung tương đối ổn định. Dự đoán sẽ có sóng gió bất ngờ ập đến, nhưng may mắn là con giáp này vẫn giữ được bình tĩnh nên không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Nguồn thu nhập ổn định có thể giúp con giáp này chi trả hóa đơn cho những nhu cầu cần thiết, thậm chí còn dư dả để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mình yêu thích.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có nhiều khởi sắc. Tính cách nóng nảy và bảo thủ của bạn có thể là nguyên nhân chính khiến cho người ấy bị tổn thương, vì vậy hãy mềm mỏng hơn để dung hòa tốt mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định con đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến không ngừng. Con giáp này không hề chùn bước trước những thử hay, khó khăn cản đường. Song, để đạt được những thành tựu to lớn hơn đòi hỏi bản mệnh phải có những nỗ lực phi thường.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh, người tuổi Sửu nên thận trọng về vấn đề tiền bạc. Thời điểm này, tuổi Sửu nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ và tuyệt đối không nên cho vay hoặc đầu tư mạo hiểm nếu không muốn rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Do Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nên mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trong khi những người độc thân thì khó tìm được chân ái đời mình do bản mệnh vẫn còn khá rụt rè khi giao tiếp với đối phương.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần gặp một chút rắc rối và bản mệnh cảm thấy không thật sự thoải mái với công việc hiện tại. Người tuổi này đang bị người khác lợi dụng công sức khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn đều do chính bản thân làm, nhưng lại không được công nhận và ghi danh. 

Tài vận: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Ngày hôm nay, những hạng mục mà Dần đầu tư trước đó đều có tín hiệu khả quan, từ đó mang đến cho bản mệnh một khoản doanh thu kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Đào hoa vượng giúp người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích và cơ hội thành công trong ngày hôm nay cũng sẽ rất cao. Bên cạnh đó, nhân duyên vượng giúp những đang yêu nhận được nhiều tin vui.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển khá tốt. Con giáp này làm việc có lý trí, quyết định sáng suốt và tỉnh táo. Trong công việc, bản mệnh luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình, cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để người khác phàn nàn bất cứ điều gì về mình. 

Tài vận: Vận trình tài lộc đang trên đà vượng tiến. Nghề nghiệp chính ổn định, công việc kinh doanh buôn bán cũng “phát tài, phát lộc” giúp người tuổi Mão có thêm nguồn thu nhập khấm khá.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khá tốt đẹp. Tình cảm của các cặp đôi ngập tràn hạnh phúc giúp cho cả hai có thêm động lực để vượt qua được khó khăn, áp lực trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn diễn ra dễ dàng. Tử vi dự báo con đường công danh rộng mở mang đến cho Thìn nhiều cơ hội thăng tiến. Đồng thời, bản mệnh cũng có đủ tự tin và năng lực để đảm nhận những nhiệm vụ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng cao. Nhờ hoàn thành mục tiêu đề ra đúng thời hạn, nên người tuổi Thìn có thể kiếm được khoản thu nhập ổn định hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình duyên gặp nhiều trở ngại, sóng gió. Do ảnh hưởng của Thìn Mão Tương Hại nên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi gặp nhiều rắc rối, có thể bị hai bên gia đình ngăn cấm. 

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ hôm nay diễn ra suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Người tuổi Tỵ biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng tốt thế mạnh mà bản thân đang có, nên sớm chinh phục được những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Vì hành động liều lĩnh mà người tuổi Tỵ có thể mất đi một khoản tiền lớn. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh giúp cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy thêm nồng nàn hơn bao giờ hết. Dẫu biết rằng, cả hai khó tránh khỏi những tác động bên ngoài, nhưng bằng tình yêu chân thành nên cả hai vẫn duy trì tốt mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo người tuổi Ngọ sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Con giáp này phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên xem lại cách làm việc vì đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng rõ rệt. Các nguồn thu trong ngày đều tăng nhờ bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, đây lại là lý do khiến con giáp này không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền quá trán cho những khoản không cần thiết. Khuyên bạn hãy kiểm soát tài chính cho tốt vì đây chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công bền vững.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được như ý. Tuổi Ngọ với nửa kia của mình dường như đang có một vài điểm bất đồng trong quan điểm sống và không tìm được tiếng nói chung nên rất dễ nảy sinh xung đột, mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra không mấy suôn sẻ. Con giáp này không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những khó khăn hay biến cố trước mắt nên có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Mùi cần học cách nâng cao năng lực bản thân thêm nữa, vì đó mới là phương pháp tốt nhất để tiến tới thành công.

Tài vận: Vận trình tài lộc đang trên đà đi xuống. Công việc làm ăn đang gặp chút khó khăn khiến cho các nguồn thu về trở nên eo hẹp, qua đó làm cho chất lượng cuộc sống của người tuổi Mùi giảm sút một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thăng hoa. Người tuổi Mùi lại khá may mắn trong chuyện tình cảm khi mà các mối quan hệ đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng bạn vẫn có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự, trải nghiệm. Tình cảm các cặp đôi cũng không có nhiều tranh cãi hay mâu thuẫn quá lớn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển khá tốt. Ngày hôm nay, công việc của tuổi Thân phất lên như diều gặp gió nhờ có Cát Tinh nâng đỡ và chỉ đường dẫn lối. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng nên con giáp này có thể sớm thành công ở bất cứ lĩnh vực mà bản thân mong muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ở mức trung bình khá. Mặc dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng may mắn là bản mệnh vẫn có nguồn tài chính ổn định. Hôm nay người làm công ăn lương tài chính vẫn duy trì như trước và không có gì thay đổi, còn người kinh doanh có chút giảm sút.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Người tuổi này dễ nảy sinh xung đột với người mình yêu do ngũ hành xung khắc, sự nhàm chán khiến mối quan hệ tình cảm của hai bạn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. 

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu đang tiến triển khá tốt do bản mệnh không có quá nhiều tham vọng. Con giáp này vẫn đang làm việc chăm chỉ và muốn làm mọi việc tốt nhất có thể.

Tài vận: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Người tuổi Dậu có cơ hội tốt để giành lấy thành công trên con đường kinh doanh. Bản mệnh biết cơ hội do chính bản thân tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Vì vậy, mà bạn có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền rất tốt. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không như mong đợi. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những vết nứt và cả hai có thể sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại, thách thức. Dường như hai người không ai hiểu ai, không thông cảm cho những khó khăn của nhau nên khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn, tranh cãi. 

Tử vi tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay diễn ra nhẹ nhàng và gặt hái được thành quả tốt đẹp. Tử vi đánh giá con đường sự nghiệp của tuổi Tuất ngày càng thăng tiến và rộng mở khi bản mệnh liên tục nhận được “cơn mưa lời khen” và đánh giá từ cấp trên.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có thể đón nhận nhiều tin vui về tiền tài. Như vậy, mọi sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng phần thưởng tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên chỉ ở mức trung bình. Tình cảm của Tuất và người ấy đang có dấu hiệu chùng xuống, chỉ là hai người chưa sẵn sàng đối mặt với thực tế. Phải chăng là vì cả hai yêu nhau lâu dài nhưng tình cảm chưa được hâm nóng.

Tử vi tuổi Hợi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Có thể thấy, con giáp này quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh nên gặp nhiều vấn đề bất lợi. Đồng thời, việc nhẹ dạ cả tin cũng khiến cho công việc của người tuổi Hợi gặp nhiều rắc rối.

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Con giáp này nên trân trọng đồng tiền mà bản thân đã không ngừng nỗ lực bấy lâu nay. Khuyên bạn đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể hơn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn và xảy ra những chuyện không đáng có nên chẳng được vui vẻ như ý muốn. Trong khi đó, ngũ hành bản mệnh sinh xuất gây cản trở cho công cuộc tìm kiếm tình yêu của người độc thân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hải Phòng yêu cầu Kinh Bắc khởi công các dự án Tràng Cát, Tràng Duệ 3 vào giữa 2024
TP Hải Phòng đã yêu cầu nhà đầu tư các dự án Khu đô thị Tràng Cát và KCN Tràng Duệ 3 tập trung thực hiện theo tiến độ, khởi công các dự án vào tháng 5 và tháng 6/2024.