Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 22/5/2022: Tý tài lộc dồi dào, Thìn gặp họa tiểu nhân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu vượng phát hơn thường, có cơ hội kiếm món lợi lớn khi làm ăn, kinh doanh. Người tuổi Mùi cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để không bị áp lực tài chính đè nặng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 23/5/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/5 dự đoán, người tuổi Ngọ trong ngày nên cẩn thận lời ăn, tiếng nói nếu không muốn bị người khác lợi dụng, ảnh hưởng đến vận trình tài lộc của bản thân.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng nhìn xa trông rộng, phân tích vấn đề và nắm bắt thời cơ giúp con giáp này có những bước đi ban đầu thuận lợi. Ngoài ra, khả năng sáng tạo tuyệt vời còn giúp bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Giữa các cặp đôi ngay từ đầu vốn không có sự thấu hiểu, cảm thông với nhau. Khi các áp lực cuộc sống đè nặng mà không có sự chia sẻ thì việc dẫn tới đổ vỡ cũng là chuyện dễ hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Ngoài công việc chính thì các nghề tay trái cũng đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập dồi dào.

Cẩn trọng: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây ra tổn thương cho những người bên cạnh. Tuổi Giáp Tý: Nên cố gắng dứt bỏ những điều không vui. Tuổi Canh Tý: Gặp rắc rối do tính cách cố chấp.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Nguồn năng lượng tích cực đem tới cho người tuổi này những ý tưởng tuyệt vời khiến cấp trên, đồng nghiệp không thể không thừa nhận. Hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể còn nhờ vào tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tính cả thèm chóng chán dễ khiến tuổi Sửu đánh mất mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hiện tại. Người độc thân dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Sửu có thể an tâm sống thoải mái với nguồn thu nhập rủng rỉnh trong hôm nay.

Cẩn trọng: Thận trọng trong từng quyết định nếu không muốn vướng rắc rối. Tuổi Đinh Sửu: Đánh mất nhiều cơ hội chứng minh năng lực. Tuổi Tân Sửu: Không phải lúc nào nói lời thẳng thắn cũng tốt.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có vẻ khó khăn. Điềm báo tuổi Dần sẽ gặp các rắc rối liên quan tới việc thoả thuận hay ký kết hợp đồng. Đây cũng là thời điểm không thuận lợi để con giáp này tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh hay bắt đầu cho những kế hoạch mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp vui vẻ. Nhờ quý nhân nâng đỡ nên người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng nhờ tình cảm chân thành mà hai người dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Dần cần phải có kế hoạch quản lý tài chính thông minh, sáng suốt để tránh những thất thoát không mong muốn có thể xảy ra.

Cẩn trọng: Đang để quá khứ không vui ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng hiện tại. Tuổi Giáp Dần: Mọi chuyện không nằm trong khả năng giải quyết. Tuổi Canh Dần: Sự hiểu lầm gây ra nhiều vấn đề trong các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Mặc dù có kẻ cố ý tìm mọi cách để kéo con giáp này xuống nhưng bằng tinh thần sáng suốt, khả năng ứng biến linh hoạt mà tuổi Mão có thể vượt qua được những thách thức này một cách dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc tích cực. Bản mệnh cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình lúc nào cũng có một người biết lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông với mình. Nhờ vậy mà con giáp này có thể an tâm toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định, thói quen chi tiêu quá đà dễ khiến con giáp này rơi vào tình trạng chật vật.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân chơi xấu, gây mất uy tín. Tuổi Đinh Mão: Chủ quan và chểnh mảng trong khi làm việc. Tuổi Tân Mão: Đừng để bị chi phối bởi vận may.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp và cấp trên khiến bạn không thể đưa ra những ý tưởng mới trong hôm nay. Ngoài ra, điềm báo có họa tiểu nhân đeo bám cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tiến độ công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Tuổi Thìn và người ấy trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn mới tìm thấy tiếng nói chung. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể đi được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực vun vén tình cảm từ hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Nhờ có cát tinh nâng đỡ nên người tuổi này sẽ nhận được tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tính khí thay đổi thất thường gây mất cảm tình. Tuổi Bính Thìn: Phút quyết định nóng vội dễ gây ra sai lầm nghiêm trọng. Tuổi Mậu Thìn: Chưa thành thật với cảm xúc của bản thân.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con đường công danh bổng lộc rộng mở, tuổi Tỵ hứa hẹn sẽ có bước thăng tiến xa. Tuy nhiên, tính cách chủ quan và sự cẩu thả, lơ là trong công việc dễ khiến con giáp này phải nhận lấy những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Những người đang tìm hiểu nhau bắt đầu nghĩ tới việc kết hôn và tính đến chuyện ra mắt gia đình hai bên. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng đang có người theo đuổi.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi này không còn bị áp lực tài chính đè nặng, bản mệnh muốn ăn gì liền có thể ăn đó hay mua gì liền có thể mua đó.

Cẩn trọng: Căng thẳng, áp lực vì nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Tuổi Kỷ Tỵ: Sự rập khuôn sẽ không để lại dấu ấn. Tuổi Quý Tỵ: Hành xử thiếu khéo léo gây mất lòng người khác.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra gặp chuyện xui rủi. Tử vi phương Đông cho biết hung tinh tác động khiến con giáp này gặp phải nhiều việc không may. Bản mệnh nên cố gắng cân bằng tốt cảm xúc của mình để có thể xử lý mọi thứ một cách khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà bù đắp. Con giáp này vẫn còn đang khá mải mê với việc kiếm tiền, chính vì vậy mà thời gian ở cạnh người thân còn hạn chế. Một buổi ăn tối lãng mạn dưới nến sẽ giúp hai người phá vỡ được nhiều khoảng cách đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Có lẽ con giáp này cần quan tâm hơn tới kế hoạch quản lý tài chính của mình để kiểm soát lại mọi thứ.

Cẩn trọng: Nói năng thiếu thận trọng nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng. Tuổi Giáp Ngọ: Ít có thời gian dành cho việc nghỉ ngơi. Tuổi Canh Ngọ: Chưa thống nhất được ý kiến với các cộng sự.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có hơi khó lường. Con giáp này không thể lường trước những ý đồ xấu xa của kẻ tiểu nhân, chính vì vậy mà dễ gặp phải những rắc rối nghiêm trọng. Bản mệnh nên giữ tỉnh táo trong mọi tình huống để giữ vững phong độ bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ. Tử vi cho biết ở người tuổi Mùi và nửa kia có sự hòa hợp lý tưởng về mặt tâm hồn. Hạnh phúc dâng trào và đem tới cho con giáp này niềm tin vững vàng vào tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Hung tinh đeo bám nên sự nhẹ dạ cả tin của con giáp này có thể là lý do hàng đầu dẫn tới thất thoát.

Cẩn trọng: Cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để không bị áp lực tài chính đè nặng. Tuổi Đinh Mùi: Vụt mất cơ hội chỉ vì tầm nhìn hạn hẹp. Tuổi Kỷ Mùi: Không tránh khỏi sai lầm vì đánh giá sai vấn đề.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tinh thần phấn chấn giúp con giáp này có sự tập trung cao độ, nhiệt tình và làm việc hiệu quả hơn hẳn. Tuy nhiên bản mệnh không nên hài lòng với những gì ở hiện tại mà không có sự cố gắng hơn cho con đường phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa vượng đem tới cho người tuổi Thân mối nhân duyên không ngờ tới. Tình cảm vợ chồng được duy trì tốt nhờ sự nhường nhịn, cảm thông và bao dung lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. May mắn cùng lúc đem tới cho tuổi Thân nhiều khoản tiền bất ngờ, đó có thể là nhờ trúng thưởng.

Cẩn trọng: Nên chú ý hơn tới các bệnh liên quan tới dạ dày. Tuổi Giáp Thân: Tình cảm gia đình rạn nứt vì nhiều lý do. Tuổi Canh Thân: Suy nghĩ bi quan mỗi khi gặp chuyện khó khăn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tính cách hòa đồng, thân thiện đem lại cho người tuổi Dậu thiện cảm tốt từ cấp trên cho tới đồng nghiệp. Mặc dù có một vài vấn đề nhỏ phát sinh nhưng con giáp này hãy cứ an tâm vì đã có quý nhân hỗ trợ nhiệt tình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang còn trắc trở. Chuyện tình yêu không được trọn vẹn vì ảnh hưởng của sự khác biệt trong tính cách. Tuổi Dậu nên học cách hạ thấp cái tôi của mình xuống để dung hòa với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tài chính hanh thông, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Lời nói thiếu suy nghĩ và vô tình dễ làm tổn thương những người bên cạnh. Tuổi Kỷ Dậu: Nói năng bộp chộp làm mất lòng người khác. Tuổi Tân Dậu: Còn khoảng cách giữa cha mẹ và con cái.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Tuổi Tuất được khuyên cần phải thay đổi suy nghĩ lạc hậu, bảo thủ và cứng nhắc. Đồng thời phải có một chút liều lĩnh và mạo hiểm trong các quyết định mới mong có những bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tuổi Tuất đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì mối quan hệ được dài lâu thì cả hai phải cùng có sự cố gắng, vun đắp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh sẽ kiếm được tiền nhưng với một điều kiện là cần phải có sự cởi mở trong tư duy.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thất thường của thời tiết. Tuổi Bính Tuất: Ôm đồm nhiều việc không bằng làm tốt một việc. Tuổi Nhâm Tuất: Thiếu định hướng rõ ràng cho tương lai.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà con giáp này bắt tay thực hiện kế hoạch nào cũng thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp được củng cố vững chắc, nhưng bản mệnh chớ nên chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Đào hoa nở rộ đem tới cho con giáp này những tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Một lời hỏi thăm hay một vài cử chỉ quan tâm nhỏ của đối phương cũng đủ giúp bạn ấm lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Các quyết định đầu tư hợp tác hay ký kết hợp đồng thuận lợi đều mang về cho con giáp này khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Mọi việc dường như không có vấn đề gì cần lo nghĩ nhiều. Tuổi Đinh Hợi: Cố gắng tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Tuổi Tân Hợi: Không nên che giấu cảm xúc tiêu cực trong lòng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Đề xuất đầu tư gần 20.500 tỷ đồng xây 88 km cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn
Dự án có tổng mức đầu tư là 20.469 tỷ đồng được đầu tư bằng vốn đầu tư công; dự kiến khởi công vào quý IV/2022, cơ bản hoàn năm 2025 và hoàn thành đưa vào khai thác, vận hành năm 2026.