Tử vi hôm nay (10/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần đề phòng ‘tiểu tam’, Bạch Dương hãy thay đổi

Tử vi hôm nay (10/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, những người thuộc cung Song Ngư đang yêu hoặc đã kết hôn cần cảnh giác với nguy cơ có kẻ thứ ba chen vào cuộc tình. Còn Bạch Dương hãy thay đổi cách làm, bạn sẽ thấy nhiều việc không khó giải quyết như bạn nghĩ.

Tử vi hôm nay (10/5/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (10/5/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/5.

Tử vi hôm nay (10/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần đề phòng ‘tiểu tam’, Bạch Dương hãy thay đổi - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khuyên chòm sao Bạch Dương hãy thay đổi cách làm và để những nhân tố mới mẻ truyền vào cuộc sống, bạn sẽ thấy nhiều việc không khó giải quyết như bạn nghĩ. 

Trên phương diện tình cảm, những cử chỉ quan tâm của Bạch Dương dành cho người ấy và đặc biệt cho mọi người rất cần thiết trong ngày hôm nay. Điều này, giúp mối quan hệ của bạn với mọi người sẽ ngày càng gắn bó, thân thiết hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

“Cơ hội là do chính bạn kiếm được” - Kim Ngưu hãy ghi nhớ câu nói này ngay hôm nay. Khi gặp khó khăn, chỉ cần bạn thay đổi cách suy nghĩ thì mọi việc sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu hơn. Về tiền bạc, bạn có thể mạnh dạn hơn một chút, và bạn sẽ tự nhiên thu được lợi nhuận từ việc đầu tư vào nó.

Tình trạng sức khỏe có vẻ không ổn định, Kim Ngưu không nên nhịn đói vào buổi sáng do quá bận rộn, vì nó sẽ gây ra không ít bệnh tật cho bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Hôm nay là thời điểm thích hợp cho các cặp đôi Song Tử đang yêu cùng xây dựng những trải nghiệm mới, vui vẻ cùng nhau. Niềm hạnh phúc sẽ kéo dài hơn khi hai bạn có nhiều kỷ niệm đẹp.

Tuy nhiên, Song Tử ít gặp may mắn về chuyện tiền bạc. Để giải quyết tình trạng thiếu tiền, bạn cần tìm cách tăng thu nhập và cắt giảm chi tiêu hiệu quả.

Tử vi hôm nay (10/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần đề phòng ‘tiểu tam’, Bạch Dương hãy thay đổi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @fxisthebest)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Vận trình sự nghiệp ngày thứ Hai của Cự Giải không được như ý cho lắm, Việc gì cũng cân nhắc trước sau và đặc biệt cần quan tâm tới hậu quả của nó. Chỉ khi nghĩ dài hạn, bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho cuộc đời bạn mà không phải hối tiếc.

Về mặt tình cảm, Cự Giải có cơ hội được người khác truyền cảm hứng và khiến bạn nhận thức được sự thiếu thốn tình cảm của mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Hai của Sư Tử sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Một số việc liên tục kích thích điểm mấu chốt của bạn, khiến bạn dễ xảy ra xung đột với mọi người trong ngày hôm nay, Đừng vì một phút bốc đồng mà phá hỏng sự nghiệp của mình bạn nhé. 

Hôm nay, chòm sao Sư Tử cũng rất dễ bị mất tiền vì những hành vi cá nhân của mình, vì vậy đừng tỏ ra luống cuống mà hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Trong 24 giờ tới, Sư Tử 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Ngày thứ Hai này, Xử Nữ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tiêu chuẩn bên ngoài, khiến bạn phải chiến đấu vì một danh dự hay thể diện không đáng có. Hãy lựa chọn cẩn thận trong công việc, đặc biệt là bạn nên giữ khoảng cách với người khác.

Trong tình cảm, Xử Nữ đang khép mình lại và không muốn giao lưu sau những lần cố gắng thất bại. Đừng để cách nhìn tiêu cực của mình khiến bạn đánh mất đi những cơ hội.

Tử vi hôm nay (10/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần đề phòng ‘tiểu tam’, Bạch Dương hãy thay đổi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @bangtanemma)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình sẽ có nhiều việc cần phải do chính bạn đảm nhận và có thể gặp một số trở ngại, dù bạn có giỏi đến mấy cũng cảm thấy vất vả đôi phần. 

Về tình cảm, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ gặp được đối tượng đáng tin cậy, qua đó cả hai đều tính đến mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc sau này.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay khuyên Bọ Cạp cần linh hoạt hơn trong công việc của mình, hãy chắc chắn hơn về những gì bạn muốn làm trong quá trình làm việc. Nhất là những việc bạn không giỏi, đừng đột ngột thay đổi ý định, vì bạn không thể xử lý được. 

Nhưng may mắn vẫn đến với Bọ Cạp khi tình cảm nở hoa. Hôm nay, bạn quan tâm đến suy nghĩ của đối phương nhiều hơn, và điều này sẽ khiến đối phương thấy cảm động.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Hai của Nhân Mã sẽ có một ý tưởng rõ ràng hơn, và bạn luôn đặt quyết tâm cao đối với mục tiêu của mình. 

Hôm nay Nhân Mã tự nhiên trở nên yếu mềm và dịu dàng hơn với người ấy, nhờ thế mà cả hai có được những phút giây lãng mạn, thảnh thơi ở bên nhau.

Tử vi hôm nay (10/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần đề phòng ‘tiểu tam’, Bạch Dương hãy thay đổi - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @kulayanee2812)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Ở nơi làm việc, những người thuộc cung Ma Kết có thể được yêu cầu lật ngược tình thế, mặc dù hiệu suất công việc của bạn khá nổi bật nhưng bạn cũng cần chú ý hơn đến ý kiến của người khác và đừng chống đối lại mọi thứ. Hôm nay, bạn cũng sẽ gặp những người đánh giá cao về mình.

Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Có thể, Ma Kết khi yêu luôn được đối phương cưng chiều quá mức vì vậy mới trở nên cứng đầu và cố chấp, không chịu nhận ra điểm sai của mình mà chỉ biết đổ lỗi. 

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Thứ Hai ngày 10/05/2021, tử vi hàng ngày nhận định rằng nếu Bảo Bình gặp khó khăn trong công việc thì có thể tìm đối tác để được giúp đỡ hoặc hợp tác với những đồng nghiệp khác trong nhóm. Hôm nay, Bảo Bình đừng vì những điều phức tạp xung quanh mà bỏ qua hoàn cảnh của mình, mà hãy chăm sóc bản thân thật tốt.

Khi yêu Bảo Bình chớ nên giận dỗi vô cớ và im lặng. Thay vào đó, hãy thử ngồi lại với nhau, bình tâm phân tích sự việc và tìm cách giải quyết với chính người bạn yêu thương.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi ngày đầu tiên của tuần mới khuyên Song Ngư hãy cẩn thận, cố gắng không đến gần những nơi nguy hiểm hoặc không an toàn. Hôm nay, bạn cũng cảm thấy mỏi mệt vì làm việc quá sức, thậm chí là phải thức khuya. Hãy tìm cách cân đối lại thời gian để tránh việc này lặp lại. 

Về mặt tình cảm, rất dễ có sự xuất hiện của người thứ ba chen ngang cuộc tình của các cặp đôi Song Ngư đang yêu hoặc đã kết hôn, nhưng hôm nay bạn không thể làm gì mà chỉ biết tức giận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn