Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (10/5-16/5): Tuổi Tỵ đón nhận vận may tài lộc, Bảo Bình tình duyên nở hoa

Tử vi tuần mới (10/5-16/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (17/5-23/5)

Tử vi tuần mới dự đoán sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ gặp chút ít khó khăn vào thời điểm đầu tuần. Còn sự nghiệp của người tuổi Tỵ có khá nhiều vận may và tài lộc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (10/5-16/5): Tuổi Tỵ đón nhận vận may tài lộc, Bảo Bình tình duyên nở hoa - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (10/5-16/5). (Ảnh minh họa: Du Y)

Tuổi Tý

Tuần này sẽ là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý làm công ăn lương. Nếu đầu tuần mọi sự diễn ra có vẻ khá thuận lợi thì đến giữa tuần, đủ mọi khó khăn bắt đầu xảy ra, khiến bạn đau đầu giải quyết.

Tình cảm của người tuổi Tý cũng chưa có nhiều cải thiện đáng kể, nhất là đối với những ai còn độc thân. Tuần này, bạn đang phải tốn khá nhiều cho những khoản chi tiêu lặt vặt hằng ngày, vì thế, cần phải có chừng mực.

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ gặp chút ít khó khăn vào thời điểm đầu tuần. May mắn là sau đó, bạn tìm được cơ hội thích hợp để thể hiện giá trị của bản thân, khiến mọi người phải nhìn bạn bằng con mắt khác. 

Tình hình tài chính ít biến động trong tuần này, chính vì thế nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn cần tiếp tục cố gắng và kiên nhẫn hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Dần thường xuyên gặp phải khó khăn trong sự nghiệp, bạn cần tránh va chạm với cấp trên. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này đang dần có dấu hiệu tốt đẹp hơn vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một vài khúc mắc thì cả hai đã dần hiểu nhau hơn.

Tuổi Mão

Chuyện làm ăn của người tuổi Mão tuần này diễn ra khá suôn sẻ, tập trung chủ yếu vào khoảng thời gian từ giữa tuần đến cuối tuần. Về phương diện tình cảm, theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, một số vấn đề có thể xảy đến với các cặp đôi tuổi Mão vào thời điểm đầu tuần, khiến hai bạn hiểu lầm nhau. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng bình tĩnh, chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì mọi chuyện đều có thể giải quyết nhẹ nhàng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (10/5-16/5): Tuổi Tỵ đón nhận vận may tài lộc, Bảo Bình tình duyên nở hoa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @blueberry_flavor)

Tuổi Thìn

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn không có nhiều biến động trong tuần này, nếu có thì cơ hội kiếm tiền cũng chỉ đến vào cuối tuần. Nếu bạn vẫn luôn chăm chỉ với công việc tay trái của mình thì tuần này chính là thời điểm bạn được đền đáp xứng đáng.

Chuyện tình cảm có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, và phần lớn phụ thuộc vào cách ứng xử của Thìn với nửa kia hoặc với mọi người xung quanh.

Tuổi Tỵ

Trong suốt tuần này, sự nghiệp của người tuổi Tỵ về cơ bản là tốt, có khá nhiều vận may và tài lộc, đầu tuần, bạn đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Ngược lại, đường tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu rất ảm đạm. Người tuổi Tỵ độc thân vẫn sống trong thế giới riêng của họ, và không muốn mở lòng với người khác.

Tuổi Ngọ

Tuần này là một tuần rực rỡ trong sự nghiệp đối với người tuổi Ngọ, hứa hẹn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, thậm chí vượt cả sự mong đợi. Đáng tiếc, chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ đang yêu lại lắm nỗi buồn. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần này dự báo rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi rất suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì gặp một vài rắc rối phát sinh. Về công việc, bạn có thể phải giải quyết khá nhiều việc làm rắc rối do đồng nghiệp cố tình để lại. Chuyện làm ăn cũng không có nhiều điểm sáng trong tuần này, nên bạn cần phải bình tĩnh chờ đợi vào thời điểm thích hợp hơn.

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của những người tuổi Thân lại có nhiều tín hiệu đáng mừng trong tuần này, nhất là với những người độc thân. Bản mệnh có thể nhận được những lời mời làm quen, kết bạn từ nhiều người. Chuyện làm ăn cũng không có nhiều đối với con giáp này. Vì vậy, bản mệnh cần phải phấn đấu làm giàu nhiều hơn nếu muốn gặt hái được thành quả lớn.

Tuổi Dậu

Tuần này, nếu trong sự nghiệp muốn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, thì người tuổi Dậu phải kiên trì đối mặt với những khó khăn. Nhưng tuần này lại cực kỳ may mắn đối với người tuổi Dậu về phương diện tình cảm. Gia đình bạn duy trì được bầu không khí ấm áp và hòa thuận. Các thành viên luôn quan tâm đến nhau, sẵn sàng tâm sự, chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (10/5-16/5): Tuổi Tỵ đón nhận vận may tài lộc, Bảo Bình tình duyên nở hoa - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @onlinevoh)

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Tuất được dự báo sẽ lên bổng xuống trầm trong khoảng thời gian này. Vì thế, khi đối diện với khó khăn bạn chớ nên nhụt chí. Chuyện tình cảm cũng không có nhiều biến động, tuần này một số mâu thuẫn, khúc mắc có thể xảy ra giữa bạn và người ấy.

Tuổi Hợi

Trong suốt tuần này, sự nghiệp của người tuổi Hợi có dấu hiệu tốt xấu đan xen nhau. Bạn là người làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc, nhưng cũng bởi lẽ đó, mà bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu bạn cần có cách chi tiêu hợp lý và không nên xài tiền phung phí.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới nhận định rằng, Bảo Bình độc thân sẽ có vận trình tình cảm tốt đẹp, cơ hội nên duyên xuất hiện khi bạn đã biết cách chinh phục đối phương.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này, vận trình công danh sự nghiệp của Bạch Dương sẽ rất tốt, có người thậm chí còn được thăng quan tiến chức, những nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Cùng với đó, tình yêu Bạch Dương độc thân cũng khởi sắc, khi cả hai người có chung sở thích nên càng gia tăng cơ hội tình cảm hơn.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình tình duyên của Kim Ngưu độc thân kém khởi sắc, tỏ tình dễ thất bại, và gặp khó khăn khi thích người mình không nên thích. Trong công việc, nếu được nhận nhiệm vụ không phù hợp sẽ khiến bản mệnh hơi bực mình và lời khuyên là bạn cần thay đổi thái độ để trở nên tích cực hơn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (10/5-16/5): Tuổi Tỵ đón nhận vận may tài lộc, Bảo Bình tình duyên nở hoa - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @alucymay)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần mới này Song Tử có thể thực hiện chậm lại tiến trình của mình vì nếu vội vàng quá, rất dễ xảy ra việc xấu. Bạn cần sắp xếp lại thứ tự công việc thì mới có thể nâng cao hiệu quả. Nếu cứ theo cách làm cũ thì bạn chẳng thể nào thay đổi tình hình. Tình cảm của Song Tử ổn định, người độc thân rất dễ gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải tuần này được đánh giá tạm ổn. Bạn có thể từ chối những yêu cầu vô lý liên quan đến công việc, nhưng đừng vì thế mà phiền lòng, cứ tuân thủ các nguyên tắc của bản thân trong công việc là được. Vận trình tài lộc được dự báo đang đi xuống, thu nhập bị giảm do sự bất cẩn của bản thân, tuy có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng bạn lại không để ý.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi tuần mới (từ ngày 10/5 đến ngày 16/5/2021) dự đoán rằng, vận trình công việc của Sư Tử có chút xáo trộn, bạn không nên bất cẩn trong công việc, mà hãy giữ được sự bình tĩnh và điềm đạm. May mắn là vận trình tài lộc tuần này, nếu chú tâm vào công việc kinh doanh bạn có thể thu lại lợi nhuận khá tốt.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi tuần mới từ 10/5 - 16/5/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tình duyên của các Xử Nữ độc thân không được tốt, khoảng thời gian này việc theo đuổi người khác phái thường gặp thất bại. Tuy nhiên, sự nghiệp nhìn chung lại khá tốt, không khí ở nơi làm việc thân thiện, cứ duy trì mối quan hệ này với đồng nghiệp sẽ khiến công việc của bạn dễ dàng hơn một chút.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Điều mà Thiên Bình lưu tâm một chút trong tuần này chính là tính khí của bản thân, vì việc này có thể kiểm soát được nếu bạn muốn. Trong công việc, bạn luôn là người chủ động và biết cách sắp xếp, nên được lòng cấp trên và kết quả là công việc sẽ phát triển tốt. Đường tài lộc tuần này chỉ dừng ở mức tạm ổn, thu nhập cải thiện ít nhưng cuộc sống vẫn đảm bảo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (10/5-16/5): Tuổi Tỵ đón nhận vận may tài lộc, Bảo Bình tình duyên nở hoa - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @Meii17000)

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Trong tuần này, áp lực công việc sẽ tăng lên, Bọ Cạp muốn cải thiện tình hình nhưng không thể thực hiện ngay được và sẽ phải mất một thời gian. Những ai đang đi tìm việc cũng rất dễ gặp trở ngại. Tình cảm của những Bọ Cạp thân nhìn chung sẽ tốt hơn. Việc giao tiếp với người mình thích sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, nên hãy gia tăng cơ hội để gặp gỡ.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, khuyên Nhân Mã nhớ đề cao sự thận trọng trong công việc, thói quen bất cẩn của bạn sẽ mang đến rắc rối cho cuộc sống. Về tình cảm, vận đào hoa ghé thăm khiến nhiều người theo đuổi nhưng Nhân Mã vẫn chưa biết lựa chọn thế nào, lúc này chần chừ không phải là điều tốt.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này, những Ma Kết độc thân sẽ gặp trở ngại trong quá trình thầm yêu ai đó nhưng không vì thế mà lùi bước. Công việc của Ma Kết nhìn chung sẽ tốt, dễ dàng nhận được cơ hội việc làm mới, lĩnh vực nào bạn cũng giỏi, chỉ cần thực hiện tốt là được. 

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có vận tài lộc nở rộ trong tuần này, vì vậy nền làm nhiều hơn để tập trung gia tăng thu nhập, hãy cân đối lại thời gian để có thể mang lại nhiều thu nhập cho mình. Tuần này, bạn kiểm soát công việc cũng khá tốt, khả năng lãnh đạo được nâng cao khiến công việc trôi chảy hơn bao giờ hết.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư độc thân sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn với người mình thích, tốt hơn hết là bạn nên chủ động rủ rê, chứ đừng chờ đợi. Tuy nhiên, tại nơi làm việc bản mệnh dễ gặp chuyện thị phi. Lúc này bạn không nên nói năng bất cả, càng không nên tham gia vào các nhóm rồi bàn tán đàm tiếu chuyện người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn