Tử vi hôm nay (15/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể gặp chuyện rắc rối

Tử vi hôm nay (15/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự báo, công việc của Thiên Bình có tiến triển tốt, trong khi Xử Nữ có thể gặp chuyện rắc rối trong gia đình.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (16/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi hôm nay cho thấy, Bạch Dương và người ấy có thể xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy bình tĩnh nói chuyện để giải quyết các khúc mắc. 

Trong công việc, bạn nên khiêm tốn, lắng nghe để tiếp thu và tích luỹ kiến thức một cách tốt nhất. 

Sức khỏe của Bạch Dương đang có dấu hiệu đi xuống, bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để cải thiện sức khoẻ. 

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 39

Màu sắc may mắn: Màu vàng, tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Nếu là một Kim Ngưu độc thân, đầu tuần này sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn muốn thổ lộ tình cảm với người trong mộng, chắc chắn khả năng thành công sẽ rất cao.

Sự nghiệp của cung hoàng đạo này không có biến chuyển mới, bạn vẫn làm việc bình thường như mọi ngày. Nếu đang ấp ủ một dự định lớn thì bạn không nên tiến hành trong hôm nay. 

Tình hình sức khoẻ của Kim Ngưu khá tốt.

Tử vi hôm nay cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có những tín hiệu cho thấy chuyện tình cảm của Song Tử có những tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải được các mâu thuẫn, người đang yêu hạnh phúc bên một nửa của mình và người còn độc thân có thể đón nhận tình yêu mới.

Tình hình công việc của Song Tử khá tốt. Cung hoàng đạo này luôn biết rõ điểm mạnh của mình và được cấp trên đánh giá cao vì tinh thần làm việc cực kì trách nhiệm. 

Đừng mải mê với công việc quá mức. Bạn cần thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để hồi phục sức khoẻ. 

Tử vi hôm nay cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Đường tình duyên của Cự Giải trong hôm nay không được như ý khiến bạn buồn bã và khó tập trung làm việc. Cự Giải không nên lo lắng quá vì mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi. 

Với công việc, cung hoàng đạo này cần khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi nhiều hơn. Điều này sẽ rất có lợi cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Sức khoẻ của Cự Giải hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Hãy ăn uống tẩm bổ và tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.

Tử vi hôm nay (15/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể gặp chuyện rắc rối  - Ảnh 1.

Ảnh: Tiin

Tử vi hôm nay cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Mối quan hệ giữa Sư Tử và gia đình, bạn bè đều khá hòa hợp. Cung hoàng đạo này có chỗ dựa tinh thần vững chắc và nhận được sự chia sẻ từ mọi người nên có thể đứng vững trước nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. 

Sư Tử nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định một việc gì đó trong công việc. Hôm nay cũng không phải là ngày tốt để bạn thể hiện những ý tưởng sáng tạo, độc đáo.  

Tình hình sức khỏe của Sư Tử duy trì ở mức bình thường.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 58

Màu sắc may mắn: Màu tím nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tử vi ngày thứ Hai có những tín hiệu cho thấy Xử Nữ có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối trong gia đình. Bạn nên thận về lời nói và cách cư xử để tránh gây hiểu lầm không đáng có.

Trong công việc, cung hoàng đạo này không nên tính chuyện đầu tư kinh doanh lớn trong hôm nay. Nếu có người mời hợp tác thì bạn suy xét cẩn thận trước khi nhận lời.

Sức khoẻ của Xử Nữ có vẻ không ổn lắm. Những cơn đau nhức luôn hoành hành bạn. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày để cải thiện nhé!

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải 

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình Thứ Hai ngày 15/03/2021 này, 

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình và người ấy có thể sẽ xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn. Điều cung hoàng đạo này cần làm là hãy dành thời gian để nói chuyện với đối phương nhiều hơn, khi đó các khúc mắc sẽ được giải quyết.

Công việc Thiên Bình đang tiến triển rất tốt bởi bạn không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê và cố gắng hết sức để làm mọi việc tốt nhất có thể.

Sức khỏe Thiên Bình không có gì đáng lo ngại. 

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu san hô

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Đường tình duyên của Bọ Cạp rất khởi sắc khi bạn và nửa kia luôn tôn trọng, thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Với người độc thân, cung hoàng đạo này hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hoặc gặp gỡ bạn bè, có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của mình. 

Trong công việc, vì những suy nghĩ dựa vào cảm tính quá nhiều nên Bọ Cạp thường gặp nhiều sự cản trở, phản đối từ mọi người xung quanh. Hãy học cách nâng cao năng lực của bản thân để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất và nhận được sự tín nhiệm của người khác.

Ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý sẽ có lợi cho tinh thần và thể chất của Bọ Cạp trong ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 59

Màu sắc may mắn: Màu vàng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Thứ Hai này là một ngày khá tươi sáng cho chuyện tình cảm của Nhân Mã. Các khúc mắc giữa bạn và người yêu được giải quyết êm đẹp. Mối quan giữa các thành viên trong gia đình gắn bó và đoàn kết với nhau, đây chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cung hoàng đạo này.

Sự nghiệp của Nhân Mã vẫn chưa có tiến triển mới. Bạn nên chăm chỉ, tập trung vào công việc nhiều hơn thì sẽ có thu nhập và các cơ hội tốt hơn.

Chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để có sức khoẻ tốt hơn nữa Nhân Mã nhé! 

Tử vi hôm nay (15/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể gặp chuyện rắc rối  - Ảnh 2.

Ảnh: Picture.vn

Tử vi hôm nay cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc lục bảo

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Hôm nay, Ma Kết và người ấy sẽ có những phút giây ngọt ngào và lãng mạn bên nhau. Có thể tối nay cung hoàng đạo này sẽ được nhận một món quà bất ngờ từ đối phương.

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể thay đổi công việc cũng như thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác nhau. 

Tình hình sức khoẻ của Ma Kết duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 39

Màu sắc may mắn: Màu da cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tử vi hôm nay có những tín hiệu cho thấy, những Bảo Bình độc thân sẽ bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Cung hoàng đạo này nên chủ động, sự chân thành và tự nhiên sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với đối phương.

Trong công việc, Bảo Bình hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội để tránh xảy ra những sai sót nghiêm trọng. 

Để cải thiện sức khoẻ, Bảo Bình nên xây dựng một cuộc sống lành mạnh và khoa học hơn.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 41

Màu sắc may mắn: Đỏ, san hô

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Đối với chuyện tình cảm, Song Ngư còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý. Cung hoàng đạo này cũng có nhiều mối quan hệ khác giới nên việc tìm kiếm tình yêu cũng không quá khó khăn. 

Trong công việc, có thể Song Ngư có thể sẽ gặp thị phi từ những tin đồn thất thiệt nhằm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Để giải quyết ổn thoả, bạn phải thực sự bình tĩnh, tránh nóng giận mất kiểm soát khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Ngoài ra, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người khác để thoát khỏi những chuyện tiêu cực này.

Tình trạng sức khoẻ của Song Ngư hôm nay duy trì ở mức ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.