Tử vi hôm nay (16/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có hậu phương vững chắc

Tử vi hôm nay (16/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự báo, Bọ Cạp nên cẩn trọng hơn trong công việc. Còn Thiên Bình có hậu phương vững chắc ủng hộ và có thể nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (17/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu san hô

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi hôm nay cho thấy, Bạch Dương khó kiểm soát được cảm xúc, bạn dễ xúc động và mất bình tĩnh hơn. Tuy nhiên, may mắn là bạn luôn có gia đình ở bên để chia sẻ và giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp. Vì vậy bạn có thể thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ trước, khả năng thành công cao.

Đừng để những áp lực ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 21

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có biến chuyển mới. Hãy tạo một bữa tiệc lãng mạn để hâm nóng tình yêu đôi lứa nhé!

Nếu có cuộc hẹn quan trong tối nay, Kim Ngưu đừng nên từ chối vì đây sẽ là cơ hội để cung hoàng đạo này gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh.

Kim Ngưu nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây. Đồng thời, chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Tử vi hôm nay cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo đường tình duyên của Song Tử khá êm đẹp. Sự hoà hợp, thấu hiểu của cung hoàng đạo này và đối phương khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Các  vấn đề trục trặc trong công việc được Song Tử giải quyết một cách suôn sẻ và triệt để. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

 Tình hình sức khoẻ của Song Tử duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá căng thẳng. Cung hoàng đạo này và đối phương phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách do hai bạn không thông cảm cho những khó khăn của nhau. Hãy ngồi lại nói chuyện để tìm cách giải quyết các khúc mắc.

Sự nghiệp của Cự Giải rất khởi sắc. Bạn chủ động trong công việc, chính vì thế cơ hội để bạn giành được những thành công trong kinh doanh rất lớn. 

Sức khoẻ của Cự Giải đang có dấu hiệu đi xuống. Lời khuyên cho bạn là hãy nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ đủ giấc để cải thiện sức khoẻ.  

Tử vi hôm nay (16/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có hậu phương vững chắc - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Tử vi hôm nay cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Các mối quan hệ xung quanh của Sư Tử khá phức tạp trong hôm nay. Cung hoàng đạo này nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn. 

Trong công việc, Sư Tử không nên quá tin vào lời khuyên của người khác mà bạn hãy tin tưởng chính kiến của bản thân. Ngoài ra, Sư Tử cũng không nên tham gia vào các dự án kinh doanh chung để tránh bị người khác chơi xấu.

Sức khoẻ của Sư Tử khá tốt trong hôm nay.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự báo cho thấy sự nhàm chán trong tình yêu khiến Xử Nữ và đối phương thường xuyên mâu thuẫn và căng thẳng với nhau. Hãy thử hẹn hò tại những nơi lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Với công việc, Xử Nữ có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Tuy nhiên, bạn nên nhìn tổng quát về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. 

Những cơn đau nhức luôn khiến Xử Nữ mệt mỏi và mất tập trung. Lời khuyên cho bạn là hãy tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khoẻ.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Phương diện tình cảm của Thiên Bình khá tốt vì bạn luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ. Có thể tối nay cung hoàng đạo này sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy. 

Là một người tham vọng, Thiên Bình nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc. Điều này sẽ rất có lợi cho con đường tiến thân lên chức vụ cao hơn. Đừng quên tích lũy kiến thức và nâng cao năng lực bản thân mỗi ngày nhé!

Tình sức sức khỏe hôm nay của Thiên Bình duy trì ở mức ổn định. 

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 21

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Bọ Cạp nên chú ý hơn trong công việc. Dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề và gây ảnh hưởng đến tình hình chung. Bọ Cạp cần phải giữ bình tĩnh và nếu có thể hãy nhờ sự giúp đỡ từ người có kinh nghiệm để xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Sức khỏe của Bọ Cạp cũng không được tốt lắm. Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm để bảo vệ sức khỏe. 

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Nhân Mã rằng bạn nên chủ động bày tỏ, thổ lộ tình cảm với đối phương, tránh chần chừ, chậm trễ vì sẽ có người khác xen vào gây bất lợi cho bạn.

Công việc làm ăn của Nhân Mã đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng cần có nhiều sáng kiến mới để mở rộng con đường phát triển bản thân.

Nhân Mã cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể trong ngày hôm nay để tránh bị quá tải, kiệt sức.

Tử vi hôm nay (16/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có hậu phương vững chắc - Ảnh 2.

Ảnh: Pinterest

Tử vi hôm nay cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tình hình tài chính của Ma Kết có dấu hiệu khởi sắc. Bạn bắt đầu nhận được lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình. Nguồn thu này khá ổn định để bạn chi tiêu thoải mái.

Trong công việc, Ma Kết được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Để đạt được những thành công to lớn hơn, cung hoàng đạo này cần phải có những nỗ lực phi thường và bứt phá hơn.

Đừng tham công tiêc việc quá mức. Ma Kết nên giữ gìn sức khoẻ bởi khi cơ thể khoẻ mạnh, bạn mới có thể làm việc năng suất. 

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Trong tình yêu, đôi khi Bảo Bình không được tỉnh táo mà cứ mặc cho cảm xúc dẫn dắt khiến bản thân tuy có được hạnh phúc nhưng đồng thời cũng phải trải qua không ít nỗi buồn. 

Công việc của Bảo Bình tiến triển khá tốt bởi cung hoàng đạo này làm việc có lý trí. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân và cố gắng hoàn thành đúng thời gian.

Sức khoẻ của Bảo Bình duy trì ở mức ổn định. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ này nhé! 

Tử vi hôm nay cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tử vi hôm nay có những tín hiệu cho thấy, với những Song Ngư đang yêu, khả năng cao bạn và người ấy sẽ về chung một nhà trong thời gian tới. Còn các cặp vợ chồng sẽ tìm được sự tương đồng và thấu hiểu nhau hơn.

Chuyện làm ăn của Song Ngư hôm nay cũng rất tốt, cung hoàng đạo này không phải vất vả nhiều nhưng may mắn mọi thứ đều thuận lợi, lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Sức khoẻ của Song Ngư ổn định. Hãy tiếp tục nghỉ ngơi, luyện tập thể thao mỗi ngày để duy trì sức khoẻ nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
DIC Group đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gấp 6 lần cùng kỳ, tiếp kế hoạch vay vốn hơn 2.000 tỷ đồng
Ban lãnh đạo DIC Group nhận định năm nay tiếp tục là năm khó khăn với các doanh nghiệp BĐS, định hướng của công ty là chú trọng bảo toàn vốn. Năm nay, DIC Group dự kiến thực hiện song song chiến lược bán sỉ và bán lẻ sản phẩm.