Tử vi hôm nay (17/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gặp một vài rắc rối trong công việc

Tử vi hôm nay (17/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự báo, chuyện tình cảm của Nhân Mã chưa có dấu hiệu khởi sắc, còn Bọ Cạp gặp một vài rắc rối trong công việc.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (18/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi hôm nay cho thấy, tình hình tài chính của Bạch Dương rủng rỉnh khiến bạn vui vẻ suốt một ngày. Tình yêu tuy chưa kịp đến với Bạch Dương nhưng đây cũng không phải là vấn đề lớn. Cung hoàng đạo này có rất nhiều bạn bè xung quanh nên chuyện yêu đương không quá khó khăn.

Trong công việc, Bạch Dương có quý nhân phù trợ nên bạn không phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Bạn nên học cách cân bằng giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. 

Nếu cảm thấy không khoẻ, Bạch Dương nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay bỏ bữa thường xuyên.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 39

Màu sắc may mắn: Màu vàng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Đường tình duyên của Kim Ngưu khởi sắc khi chuyện tình cảm được như ý. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp cung hoàng đạo này cố gắng và nỗ lực hết mình trong cuộc sống. 

Sự nghiệp của Kim Ngưu lên như diều gặp gió, bạn năng nổ, chủ động nên gặt hái được nhiều thành tích cao. 

Sức khoẻ của Kim Ngưu có vẻ không được tốt lắm. Đừng quên đi kiểm tra sức khoẻ tổng quát định kì nhé! 

Tử vi hôm nay cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có những tín hiệu cho thấy sự nóng giận mất kiểm soát trong lời nói của Song Tử khiến đối phương cảm thấy tổn thương và vô hình tạo ra một vết nứt giữa tình cảm của hai bạn. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy bình tĩnh nói chuyện với người ấy để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Hôm nay, Song Tử cũng có thể phải đối mặt với những rắc rối trong công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Vì vậy trước khi làm việc gì, bạn nên suy nghĩ, tính toán rủi ro thật cẩn thận để tránh hậu quả đáng tiếc.

Tình trạng sức khoẻ của Song Tử duy trì ở mức bình thường. 

Tử vi hôm nay cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Khả năng cao Cự Giải sẽ xảy ra bất hòa với ai đó trong hôm nay vì sự nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Cung hoàng đạo này nên bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh gây sứt mẻ tình cảm với những người xung quanh.

Tình hình tài chính của Cự Giải khởi sắc khi đường tài lộc vượng phát. Nếu bạn đang kinh doanh thì hôm nay sẽ là ngày thu về lợi nhuận và doanh thu cao. 

Nghỉ ngơi, thư giãn hợp lí và ăn uống điều độ sẽ có lợi cho tinh thần và thể chất của Cự Giải. 

Tử vi hôm nay (17/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gặp một vài rắc rối trong công việc - Ảnh 1.

Ảnh: Tin tức online

Tử vi hôm nay cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Nếu đang là một Sư Tử độc thân thì bạn hãy chủ động thổ lộ tình cảm với người mình thích. Biết đâu bạn sẽ có thêm người đồng hành trong cuộc sống,

Công việc làm ăn của Sư Tử rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Để duy trì tình hình này, bạn cần đề ra những sáng kiến và ý tưởng sáng tạo mới nhiều hơn nữa.

Có vẻ như Sư Tử vì mải mê với công việc nên quên bổ sung nước cho cơ thể. 1,5 - 2l nước mỗi ngày sẽ cải thiện làn da và cơ thể của bạn.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 58

Màu sắc may mắn: Màu tím nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự báo cho thấy đường tình duyên của Xử Nữ gặp phải nhiều rắc rối. Tình cảm vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Người đang yêu gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình. Xử Nữ cần gạt bỏ cái “tôi” để lắng nghe đối phương, có như vậy tình cảm sẽ ngày một vững chắc. 

Đường sự nghiệp của Xử Nữ rất hanh thông. Những cố gắng nỗ lực của cung hoàng đạo này cuối cùng đã được đền đáp và sự thành công của bạn khiến nhiều người ghen tỵ. 

Sức khoẻ của Xử Nữ ổn định. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ này nhé!

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình và nửa kia có thể đối mặt với những căng thẳng, mâu thuẫn khiến hai bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Nếu không nỗ lực hàn gắn vết rạn nứt này, e rằng tình yêu của đôi bạn rất khó giữ. 

Hôm nay, Thiên Bình sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài. Những khoản thưởng trong công việc và lợi nhuận từ kinh doanh ngày một tăng cao, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Về sức khỏe, Thiên Bình nên xây dựng một lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt, nâng cao năng suất lao động cao và chất lượng cuộc sống.

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu san hô

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Đối với chuyện tình cảm, những Bọ Cạp độc thân sẽ có thể bất ngờ gặp được nửa kia của mình trong hôm nay. Nếu đã có tình cảm với đối phương thì bạn nên chủ động làm quen, sự chân thành và tự nhiên sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người kia. 

Trong công việc, Bọ Cạp sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ nhưng không quá nghiêm trọng. Cung hoàng đạo này cần tập trung cao độ và thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa thì sẽ sớm vượt qua được những trở ngại.

Sức khoẻ của Bọ Cạp đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn nên nghỉ ngơi, tránh làm việc quá khuya để cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Nhân Mã rằng cung hoàng đạo này và nửa kia chưa thực sự cảm thông và thấu hiểu nhau nên vô tình nói lời tổn thương đối phương. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và cùng tìm ra cách giải quyết những mâu thuẫn giữa hai người.

Về công việc, Nhân Mã khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí là bị phản đối quyết liệt khi bạn đưa ra một quyết định nào đó. Dù bản thân mệt mỏi, bất lực nhưng bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng những việc mình dự định làm trong thứ Tư này.

Tình hình sức khoẻ của Nhân Mã duy trì ở mức ổn định. 

Tử vi hôm nay (17/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gặp một vài rắc rối trong công việc - Ảnh 2.

Ảnh: Việt giải trí

Tử vi hôm nay cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc lục bảo

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Vận trình tình cảm của Ma Kết trong hôm nay khá khởi sắc. Cung hoàng đạo này và đối phương sẽ được tận hưởng những phút giây ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau sau khi những hiểu lầm đã được giải quyết.

Ma Kết có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Những khó khăn, trở ngại đã giúp bạn có thêm nhiều bài học, kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ hơn.

Sức khoẻ của Ma Kết không đáng lo ngại. Tiếp tục duy trì tình trạng ổn định như hiện nay nhé!

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 39

Màu sắc may mắn: Màu da cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Chuyện tình yêu không như ý khiến Boả Bình buồn tủi và khó tập trung trong công việc. Tuy tình cảm quan trọng nhưng bạn nên phân chia rõ ràng, đừng để tâm trạng chán nản ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình. 

Trong công việc, Bảo Bình là người có năng lực. Cung hoàng đạo này không nên tự cao mà hãy biết khiêm tốn, biết lắng nghe và học hỏi nhiều hơn nữa để phát triển trong tương lai.

Sức khoẻ của Bảo Bình đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi khiến năng suất làm việc bị giảm sút. Bạn cần ăn uống tẩm bổ và tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng. 

Tử vi hôm nay cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 41

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi hôm nay của Song Ngư cho thấy, cung hoàng đạo này và người ấy đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Tối nay, bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc nhỏ cùng nửa kia, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động.

Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội mở rộng hoặc đầu tư kinh doanh. Sự thuận lợi, suôn sẻ từ việc kinh doanh sẽ mang về cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá.

Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại Song Ngư nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.