Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Thìn đừng vì tình yêu mà quay lưng lại với gia đình

Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên cẩn thận đừng vì tình yêu mà quay lưng lại với gia đình. Cho dù ý kiến của mọi người trong gia đình có ngược lại với ý kiến và quan điểm trong chuyện tình cảm thì bạn cũng không nên vì thế mà có những tâm trạng tiêu cực với họ
Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Thìn đừng vì tình yêu mà quay lưng lại với gia đình

Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 15/5.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Thìn đừng vì tình yêu mà quay lưng lại với gia đình - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý nên trân trọng và cảm thấy biết ơn khi có người ấy bên cạnh. Không phải ai cũng sẽ có được một người yêu thương, lo lắng, ân cần với mình như người ấy của bạn đâu. Đặc biệt với bản tính có phần hay nhõng nhẽo của bạn đôi khi cũng khiến người ấy phát điên nhưng vẫn luôn nhường nhịn chỉ để bạn vui lòng. Chính vì vậy hãy bớt nhõng nhẽo và mình mẩy đi Tuổi tý nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy cẩn thận trong hôm nay rất có thể sẽ có một vài hiểu nhầm trong chuyện tình cảm của bạn. Dù vấn đề là gì thì cả hai cũng nên bình tĩnh và lắng nghe nửa kia của mình, đừng chỉ khăng khăng bảo vệ ý kiến của bản thân thôi nhé. Đó là cách để giữ được lửa ấm trong mối quan hệ giữa hai người.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mặc ai nói gì thì nói, cứ việc bạn, bạn làm, đừng sợ người ta dị nghị nghe chưa. Không ai có thể sống thay cuộc đời của bạn, không ai có thể hiểu rõ được vè quyết định, cũng như sự lựa chọn của bạn. Đó là lý do Tuổi Dần không nên để ý quá nhiều tới những lời nói xung quanh nhé, tình cảm như ý, hai người đang có một cuộc hôn nhân viên mãn vì luôn hiểu và thông cảm, chăm sóc cho nhau.

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm như ý khiến Tuổi Mão có chút an ủi. Trong tình yêu không phải lúc nào mọi thứ cũng màu hồng, mộng mơ như những gì bạn mong muốn. Tuy nhiên, hãy gạt bỏ mọi rắc rối qua một bên. Bạn và người ấy đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc, ngọt ngào. Cố gắng chăm sóc cho người bên cạnh nhé vì đây chính là mối tình "hoàn hảo" dành cho bạn.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Thìn đừng vì tình yêu mà quay lưng lại với gia đình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim So Eun)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên cẩn thận đừng vì tình yêu mà quay lưng lại với gia đình. Cho dù ý kiến của mọi người trong gia đình có ngược lại với ý kiến và quan điểm trong chuyện tình cảm thì bạn cũng không nên vì thế mà có những tâm trạng tiêu cực với họ. Sau tất cả tất cả những gì người thân làm cho bạn là vì tình yêu thương và sự quan tâm. Hãy cùng ngồi xuống và nói chuyện, chia sẻ để mọi người có thể hiểu rõ hơn về quyết định của bạn và cả người ấy nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Dường như Tuổi Tỵ đôi khi quá tham công tiếc việc mà quên mất rằng người ấy vẫn luôn dành thời gian để chờ đợi bạn sau mỗi giờ tan ca. Tiền bạc là quan trọng và cần thiết nhưng hãy đặt lên bàn cân bạn sẽ nhận thấy đâu mới là mục tiêu và lí tưởng sống sau cùng. Hãy dành thời cho người ấy nhiều hơn nữa nhé, bạn sẽ nhận ra bản thân có được rất nhiều thứ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên tìm đọc sách về tâm lí học để có cách ứng xử phù hợp hơn với các mối quan hệ. Bản năng thấu hiểu của con giáp này kém là do bạn chỉ nhìn người khác ở lăng kính của mình mà không chịu nhìn theo chiều ngược lại hoặc đặt mình vào vị trí người khác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy mối quan hệ hiện tại không như bạn mong đợi, khi con người ta đã có những gì mình muốn, tất sẽ nảy sinh nhưng ham muốn cao hơn. Nếu Tuổi Mùi không tỉnh táo nhận ra hạnh phúc đang có được, mà chỉ mải chạy theo những mong ước mơ hồ thì sớm muộn gì bạn sẽ sống trong nỗi cô đơn mà thôi.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Thìn đừng vì tình yêu mà quay lưng lại với gia đình - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim So Eun)

Tuổi Thân

Tuổi Thân không nên đem bản thân mình rồi so sánh với người khác về mọi thứ, mọi lĩnh vực. Thậm chí trong cả chuyện tình cảm, con giáp này cũng không ngừng nhìn vào hạnh phúc của người khác và lại cảm thấy chưa ưng ý với một nửa của mình. Trong cuộc sống ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu của riêng mình, sai lầm của bạn là nhìn vào điểm mạnh của người khác và so với điểm yếu của mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang muốn thay đổi bản thân chỉ vì người ấy. Dường như sau tất cả, người ấy vẫn là mẫu hình mà bạn mong muốn có được và sẵn sàng hi sinh để có thể thay đổi vì họ. Tuy nhiên, đó mới chính là sai lầm của Tuổi Dậu khi bạn chỉ chạy theo những mong muốn của người khác mà quên mất bản thân mình thật sự cần gì.

Tuổi Tuất

Điều Tuổi Tuất  ở ngoài kiêu hãnh bên trong khóc thầm, bạn chán nản cho mối quan hệ hiện tại nhưng không dám thoát ra bởi những "bóng ma" quá khứ. Hôm nay, con giáp mượn rượu bia để nói thay lòng mình, tiếc là ngoài nước mắt và độc thoại, người ấy đã không muốn nghe bạn nói.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi đừng để những hoài nghi là nguyên nhân của những rạn nứt trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Đôi khi sẽ có những chuyện khiến bạn hiểu nhầm nên trước khi đưa ra phán quyết gì thì hãy tìm hiểu tránh những tranh cãi không đáng có nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn