Tử vi hôm nay (16/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cao ngạo sẽ khiến Tuổi Tỵ làm mất lòng nhiều người

Tử vi hôm nay (16/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Sự cao ngạo của Tuổi Tỵ sẽ làm mất lòng nhiều người, bạn là tuýp người có xu hướng thích một mình và không thích dùng sự nịnh bợ được để lòng người khác.
Tử vi hôm nay (16/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cao ngạo sẽ khiến Tuổi Tỵ làm mất lòng nhiều người

Tử vi hôm nay (16/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (16/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 16/4.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cao ngạo sẽ khiến Tuổi Tỵ làm mất lòng nhiều người - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay chỉ ra Tuổi Tý nên tìm cách để tâm sự với nửa kia của bạn. Có vẻ đây là khoảng thời gian mà người ấy đang gặp khá nhiều khó khăn và áp lực trong công việc. Những sự chia sẻ và động viên đúng lúc từ bạn chính là liều thuốc giúp người ấy không chỉ dễ dàng vượt qua được thử thách trước mắt mà còn khiến tình yêu của cả hai ngày càng trở nên gắn bó hơn rất nhiều.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang suy tính tới việc sẽ thú nhận tình cảm thật sự đối với "crush" của mình. Tuy nhiên, bạn là tuýp người khá mỏng manh và dễ bị tổn thương vì vậy bạn cần chắc chắn về những dự định của bản thân. Bạn nên cân nhắc giữa việc nên nói hay không bởi mọi việc sẽ không đơn giản chỉ là xác nhận tình cảm dành cho người ấy là xong. Nó sẽ còn rất nhiều hệ lụy sau đó nữa.

Tuổi Dần

Trái tim Tuổi Dần cần học cách trở nên kiên nhẫn. Bạn luôn nóng vội với các quyết định trong mọi vấn đề đặc biệt là trong chuyện tình yêu. Nhiều khi bạn luôn đưa ra quyết định của riêng mình rồi mới nói với đối phương mà không hề có sự bàn bạc nào. Đây là nguyên nhân khiến người ấy cảm thấy giữa hai bạn không có sự chia sẻ, thấu hiểu, gián tiếp gây nên những mâu thuẫn căng thẳng giữa hai người. Khi ở trong một mối quan hệ, bạn cần lưu ý rằng chia sẻ là chìa khóa gắn kết quan trọng nhất giữa hai người.

Tuổi Mão

Không thể phủ nhận được sức hút từ Tuổi Mão đối với những người khác giới, bạn luôn biết cách thể hiện điều đó qua cách giao tiếp thông minh và khéo léo.  Mặc dù vậy, bạn cần biết đâu là điểm dừng và đâu là người phù hợp với bản thân. Tử vi hôm nay khuyên bạn đừng để bản thân rơi vào trường hợp "một tay bắt hai cá nhé".

Tử vi hôm nay (16/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cao ngạo sẽ khiến Tuổi Tỵ làm mất lòng nhiều người - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Pimchanok)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên học cách yêu bản thân mình trước tiên. Dường như bạn luôn dành cho đối phương sự quan tâm, cũng như tình cảm mà thậm chí còn hơn chính bản thân mình. Chính điều đó đã gián tiếp đem lại những đau khổ cho bạn, khiến bạn không thể tự đưa ra những quyết định quyết đoán cho hạnh phúc của riêng mình.

Xem thêm Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Sự cao ngạo của Tuổi Tỵ sẽ làm mất lòng rất nhiều người, bạn là tuýp người có xu hướng thích một mình và không thích dùng sự nịnh bợ được để lòng người khác. Tuy nhiên, trong chuyện tình yêu, nếu bạn vẫn giữ sự ngoan cố này, bạn sẽ mất đi mối quan hệ tốt đẹp mà bạn nên giữ gìn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang ở trạng thái mất niềm tin về các mối quan hệ trong cuộc sống. Dường như những thất bại trong mối quan hệ cũ khiến bạn trở nên nghi ngờ và cảnh giác hơn với những mối quan hệ mới xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần có cái nhìn tích cực hơn nữa thay vì để những đau khổ trong quá khứ gạt bỏ đi những cơ hội mới trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mùi

Bản năng chinh phục của Tuổi Mùi  không dừng lại cho dù bạn đã có nơi có chốn. Điều này với cả nam hay nữ Tuổi Mùi đều nguy hại bởi bạn sẽ làm tổn thương đến rất nhiều người. Suy cho cùng, kết thúc một cuộc tình với quá nhiều người,có thật sự là mục tiêu khiến bạn cảm thấy đáng tự hào?

Tử vi hôm nay (16/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cao ngạo sẽ khiến Tuổi Tỵ làm mất lòng nhiều người - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Pimchanok)

Tuổi Thân

Tuổi Thân những khi quá bận rộn là bạn như Song Tử thường lơ là chuyện tình cảm, chính vì điều đó bạn khiến đối phương cảm thấy tổn thương khá nhiều. Tuy nhiên chòm sao này vẫn có khả năng xoay chuyển tình thế bằng một hành động lãng mạn hoặc một món quà nhỏ để hàn gắn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gần đây cảm thấy không hiểu nổi bản thân mình, thậm chí bạn còn bực dọc với chính mình. Những mâu thuẫn ngay trong chính tâm trí và cảm xúc không thể lý giải khiến bạn trở nên khó chịu với người xung quanh. Đừng quá lo lắng về những mâu thuẫn trong cảm xúc của bạn vì hầu như ai cũng đều trải qua cảm giác này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không có mấy hứng thú khi ra ngoài tán gẫu hay gặp gỡ làm quen với những mối quan hệ mới. Có thể đây là những lúc bạn muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn thay vì chú trọng vào việc làm quen hay tìm hiểu những người mới. Dường như cảm xúc lúc này của bạn đang bị chai sạn nên việc mở lòng là rất khó.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi tự biến bản thân thành một nhân tố chỉn chu không ngờ khi bỗng dưng chia sẻ việc nhà với người ấy, làm những công việc lau dọn, chăm sóc nhà cửa khiến người ấy không khỏi bất ngờ. Suy cho cùng, dù bên ngoài bạn có lạnh lùng hay uy lực như nào thì dốt cuộc bên người ấy bạn vẫn đang thực sự sống với chính mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn