Tử vi hôm nay (16/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bế tắc, Sư Tử tiêu hoang

Tử vi hôm nay (16/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Trái ngược với diễn biến tình cảm, các dự án, hạng mục công việc Kim Ngưu tiến hành trong ngày thứ năm này đang khá bất lợi. Sự thiếu tinh tế và cẩu thả của buổi sáng đã khiến cho mọi thứ rối tinh lên vào buổi chiều. 
 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay nhận thấy rằng Bạch Dương đã biết cầm cương mối quan hệ của mình và người ấy. Tranh luận diễn ra trong hòa bình, chia sẻ và quan trọng nhất là nửa kia của bạn đã dùng tâm thế tiếp thu để bắt đầu cuộc hội thoại. Đảm bảo rằng, cô/anh ấy đang thực sự mở lòng chứ không hề gượng ép, nếu không sẽ tới lúc “sợi dây đàn” tình cảm bị căng ra quá mức.

Các Bạch Dương độc thân sẽ có 24 giờ đầy tín hiệu đáng mừng, bạn đi đến đâu cũng được chào đón và hòa mình vào bầu không khí vui vẻ, rộn rã. Vui vẻ vừa đúng mực, đừng để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, nếu không, thay vì ghi điểm bạn và để lại dấu ấn đẹp đẽ, bạn sẽ bị mọi người liệt vào danh sách đen.

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang
Tử vi hôm nay nhận thấy rằng Bạch Dương đã biết cầm cương mối quan hệ của mình và người ấy, tranh luận đã diễn ra trong hòa bình (Ảnh: Pinterest)

Trong công việc, Bạch Dương xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ cấp trên giao cho, dù cho đó là việc phức tạp đến mấy đi chăng nữa. Tranh thủ thời điểm giữa tuần này để cùng cộng sự thư giãn giây lát, cứ vô tư chia sẻ nhưng khiêm tốn một chút và tiếp tục quan tâm tới mọi người như cách bạn đang làm. Mọi chuyện đang tiến triển theo đúng quỹ đạo bạn mong mỏi.

Nếu có bạn bè hoặc đối tác ngỏ ý mượn tiền, vay vốn, Bạch Dương có thể cân nhắc đồng ý, nhưng cần phải có giấy tờ cho vay đúng thủ tục pháp lý và có người thứ ba làm chứng để tránh rắc rối về sau. Tiền bạc bao giờ cũng cần phân minh rạch ròi, không thể lơ là hay làm việc theo cảm tính.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn, thời gian qua bạn đã hơi cộc cằn, thô lỗ và khiến họ bị hụt hẫng vì đôi bên quá thiếu giao tiếp, chia sẻ. Cả hai đôi chỉ nói với nhau vài câu đơn giản hoặc thậm chí chỉ chịu mở lời khi mâu thuẫn đã bùng phát.

Gạt bỏ mọi lý do khách quan, nguyên nhân gây ra sự rạn nứt này chính là ở bạn. Nếu vẫn không thể tìm được tiếng nói chung, hãy nhờ tới một người thứ ba mà cả hai cùng tin tưởng làm cầu nối. Sau đó tìm cơ hội phù hợp nhất để tặng một nửa của mình món quà họ yêu thích và làm hòa.

Trái ngược với diễn biến tình cảm, các dự án, hạng mục công việc Kim Ngưu tiến hành trong ngày thứ năm này đang khá bất lợi. Sự thiếu tinh tế và cẩu thả của buổi sáng đã khiến cho mọi thứ rối tinh lên vào buổi chiều.

Bình tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề triệt để, có thể nhiều hệ lụy, hậu quả sẽ ập đến cùng một lúc chứ không chỉ đơn thuần là một việc đen đủi do thiếu may mắn. Đừng quá cố chấp bảo thủ hay quyết định vội vã, hôm nay thật sự tồi tệ đến mức bạn không hình dung được. Chính vì thế hạn chế đầu tư hoặc giao dịch với nguồn tiền lớn khi chưa qua tham vấn của chuyên gia tài chính hoặc chưa được “tay trong” kiểm chứng, khẳng định rõ ràng về độ an toàn của đối tác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có một ngày vui vẻ và hạnh phúc bên người ấy, để cho anh/cô ấy quyết định mọi việc còn bạn chỉ việc hưởng ứng và tham gia sẽ là một lựa chọn không tồi. Đôi khi tình yêu đơn giản chỉ cần một cái ôm hoặc nụ hơn phớt qua má cũng sẽ khiến cả hai hạnh phúc đến không ngờ.

Các Song Tử độc thân cần cảnh giác với mọi phát ngôn và hành động của mình trong 24 giờ tới, bạn đang hành xử hơi thiếu suy nghĩ dẫn đến việc người ấy phản ứng thái quá hoặc bị kẻ xấu dụ dỗ lừa phỉnh. Hạn chế bắt đầu một mối quan hệ vu vơ “ngắn hạn” chỉ để giải khuây, cả hai sẽ bị tổn thương nhiều hơn bạn tưởng.

Thứ năm cũng là thời điểm phù hợp nhất để Song Tử nỗ lực thúc đẩy các hạng mục công việc đang dang dở. Bạn nhận được sự hậu thuẫn vững vàng từ đồng nghiệp và cấp trên nên xử lý mọi việc khá nhanh chóng và thuận lợi. Hãy tiếp thu những chia sẻ và gợi ý của cộng sự, đó có thể là gợi ý tốt để bạn phát triển cho dự án khác sau này.

Trực giác mách bảo giúp Song Tử chọn lựa được chính xác đối tác sau một thời gian ngắn cân nhắc và so sánh. Đừng đầu tư quá dàn trải, hãy chọn đúng sản phẩm mũi nhọn thuộc sở trường của bạn, hạ thấp mục tiêu doanh số một chút, bạn sẽ bớt bị áp lực tâm lý hành hạ. Tuyệt đối không đặt bút kí vào bất cứ một văn bản cho vay/đòi nợ thay cho cấp trên hoặc khi không tỉnh táo, hậu quả gây ra là rất nặng nề cho chính bạn và công ty.

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang
(Ảnh: Blog Naver)

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải và người ấy có một ngày quấn quýt không rời, hai bạn “dính” lấy nhau như hình với bóng. Tuy nhiên cần để cho anh/cô ấy có không gian và thời gian riêng tư hợp lý, đừng để họ “bội thực” vì phải gặp gỡ bạn 24/24. Tốt nhất hãy phân bổ thời gian dàn đều cho các mối quan hệ, vì hình như bạn đã bỏ bê gia đình và bạn bè vì quá tập trung cho người thương nhiều tuần qua.

Ở chỗ làm, Cự Giải may mắn có một ngày dài thư thả, hãy tận dụng thời gian buổi sáng để lên kế hoạch cho tuần sau hoặc cho những dự án trọng điểm bạn đang đảm nhận.

Tử vi hôm nay kiến nghị Cự Giải nên mạnh bạo hơn nữa khi lựa chọn hoặc thực hiện những quyết định giải ngân, xuất vốn hoặc thu chi quan trọng, tất nhiên, sau khi bạn nhận được sự tư vấn từ chuyên gia tài chính có nhiều kinh nghiệm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử vẫn cứ rón rén, nhút nhát trong tình yêu đến vậy, e rằng, bạn sẽ chẳng bao giờ thành công dù đã nắm chắc cơ hội trong tầm tay. Đừng ngại thay đổi vì người ấy, họ xứng đáng để bạn trở nên hoàn mỹ và tuyệt vời hơn! Nhưng cũng chớ nên gượng ép hoặc gò mình vào khuôn khổ quá cứng nhắc, bạn sẽ là chính mình khi tự do đúng mực.

Thứ năm này là cơ hội vàng cho các Sư Tử đang đắn đo với quyết định nhảy việc, bạn đang có thể lực và tinh thần sung mãn nhất nên hoàn toàn phù hợp để thay đổi chỗ làm. Tích cực thể hiện bản thân tại địa điểm mới, vạn sự khởi đầu nan, rồi bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp với guồng quay mới.

Mua sắm để giải tỏa tâm lý có thể sẽ giúp Sư Tử thấy thoải mái và vui vẻ nhưng thật ra tốt hơn hãy dồn tiền cho những kế hoạch cuối năm dài hơi chứ “đừng vung tay quá trán”. Học cách chi tiêu hợp lý sẽ giúp Sư Tử làm giàu nhanh và hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay nhận thấy, Xử Nữ đang tự đẩy mình vào thế bí trong mối quan hệ tay ba. Có vẻ như bạn đã lầm tưởng về những biểu hiện, hành động của người ấy suốt thời gian qua vì quá tin tưởng vào sự gán ghép của người ngoài. Đừng bước đi để dấn sâu thêm vào vũng lầy tình cảm này nữa, hãy dứt khoát bước ra khỏi mê cung tình ái, nếu không bạn sẽ còn càng đau khổ và mệt mỏi hơn.

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang
(Ảnh: Pinterest)

Trong công việc Xử Nữ hơi thiếu tập trung vào buổi sáng nên suýt nữa bị lạc nhịp so với tập thể dù bạn đang đóng vai trò trưởng nhóm. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm bạn có được, may sao mọi thứ sẽ ổn định ngay vào đầu giờ chiều. Tiến hành mọi việc đúng kế hoạch và khéo léo khuấy động tinh thần của tất cả thành viên còn lại, bạn vẫn là linh hồn của toàn đội.

May mắn là cuối giờ Xử Nữ sẽ đón nhận tin vui từ đối tác và đàm phán thành công một dự án tài chính quan trọng. Giao dịch này hứa hẹn đem tới một khoản thu không nhỏ cho bạn và công ty, vì vậy, hạn chế thông báo rộng rãi và âm thầm thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn để tránh bị kẻ xấu thừa cơ “đục nước béo cò”.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình vẫn luôn lãng mạn trong tình yêu, thứ năm này cũng không phải ngoại lệ. Bạn đã khéo léo giữ cho tinh thần của mình đủ hứng khởi đến sau giờ làm và tạo một bất ngờ nho nhỏ đủ để người ấy mỉm cười hạnh phúc.

Tử vi hôm nay vẫn cần nhắc nhỏ cung hoàng đạo này rằng, đôi khi vẫn cần tỉnh táo và để lý trí dẫn dắt cảm xúc. Nếu không, cứ tiếp tục chìm đắm trong ái tình, sẽ đến lúc bạn trở nên quá lệ thuộc vào tình cảm và dựa dẫm toàn bộ vào một nửa của mình.

Bạn vốn không phải là người giỏi xã giao nhưng luôn thành khẩn, thật tâm khi giao tiếp. Hôm nay là thời điểm phù hợp để bạn học cách mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, công việc của bạn thời gian tới cần phải đàm phán và giao dịch với đối tác rất nhiều.

Với những thay đổi phát sinh không nằm trong dự án, Thiên Bình đừng quá nôn nóng hay quyết định vội vã. Hiện tại bạn là người quyết định sự sống còn của cả đội, nên gợi ý phù hợp nhất lúc này là kiên nhẫn chờ đợi.

Hôm nay khá phù hợp để bạn tiến hành đầu tư, các giao dịch đều đạt hiệu quả như ý muốn mà không xảy ra bất cứ tranh chấp hay mâu thuẫn ngầm nào. Tận dụng cơ hội hiếm có này để tìm hiểu thêm những hạng mục mới và tiếp tục nỗ lực hết mình trong công việc. Thành công sẽ đem lại nhiều thứ hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Có vẻ như Bọ Cạp sẽ trải qua 24 giờ đồng hồ chán nản và buồn bã, hành động vô tâm của bạn đã khiến anh/cô ấy hiểu nhầm rằng họ chỉ là thú vui qua đường của bạn mà thôi. Nếu muốn tìm được chân ái của cuộc đời mình, việc cần làm ngay bây giờ là hành xử và tư duy thật sự nghiêm túc, chân thành.

Các Bọ Cạp đã có gia đình/người thương ngược lại, cần tăng cường vitamin hài hước trong tình yêu và tạo điều kiện để cả hai vui vẻ, giao tiếp với nhau nhiều hơn nữa. Bạn chẳng qua đang cô đơn chỉ vì quên mất, người ấy lúc nào cũng luôn sẵn sàng để trò chuyện và sẻ chia.

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang
(Ảnh: Korea Boo)

Trong công việc, lại một lần nữa, Bọ Cạp chứng minh khả năng của mình và ghi điểm xuất sắc với cấp trên. Với những rắc rối gặp phải trong 24 giờ tới, tử vi hôm nay thấy rằng, bạn đừng áp dụng rập khuôn theo cách cũ, hãy thử tiếp nhận gợi ý mới mẻ của cộng sự, mọi việc sẽ được giải quyết gọn gàng.

Tuy vậy, tình hình tài chính của bạn hôm nay không khả quan như Bọ Cạp dự đoán, cực kỳ cẩn trọng với mọi chi tiêu và hạch toán, nếu không bạn sẽ mắc phải sai lầm vô cùng nghiêm trọng. Đề phòng những gợi ý mờ ám vào thời điểm này, có thể đó là những cái bẫy kẻ tiểu nhân dựng lên đánh vào lợi ích cá nhân khiến bạn sa lầy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người cuối cùng còn sót lại trong khu rừng của những người thiếu thực tế, bạn quá lãng mạn trong tình yêu đến nỗi mơ mộng nghĩ rằng, mình và người ấy có thể đi đến Paris hoa lệ chỉ với mức lương 7 triệu/tháng. May mắn sao, một nửa của bạn lại đủ thông minh và tinh tế để bù đắp cho sự mơ màng ấy. Có lẽ câu nói “ghét của nào trời trao của ấy” không đúng với trường hợp của bạn rồi.

Các Nhân Mã độc thân sẽ có một ngày thứ năm đầy ắp những buổi hò hẹn bất ngờ. Nhưng đừng dại dột gật đầu đồng ý khi đối phương ngỏ lời, chuyện tình mới chớm nở của hai bạn cần được tiếp lửa trong khoảng một thời gian ngắn nữa mới đủ để chuyển sang một giai đoạn mới.

Tình hình tài chính của bạn đang rất khả quan, nhưng vẫn có một và nguy cơ tiềm ẩn. Nếu thấy gờn gợn và lo sợ rằng, sẽ có một vài thay đổi tiêu cực sắp nảy sinh, hãy trưng cầu ý kiến của cấp trên hoặc chuyên gia tư vấn tài chính chuyên biệt. Lắng nghe đóng góp của người bạn tri kỉ sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn.

Ngay sau khi khó khăn được xử lý, bạn sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao, cơ hội mới mẻ vẫn đang đón chờ. Chỉ cần đắm mình trong công việc, Nhân Mã sẽ luôn tìm được cách để thể hiện bản thân và tỏa sáng như thường lệ. Chính vì thế, 24 giờ tới, hãy phát huy tối đa sự hài hước và nhanh nhẹn của bạn trong công việc, mạnh mẽ lên và không chùn bước trước bất cứ khó khăn nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay cảm nhận thấy Ma Kết đang cố gắng hết mình nhưng không đạt được hiệu quả mong đợi trong việc xin người ấy tha thứ. Một vài mâu thuẫn xảy ra trong ngày đã vô tình bị đẩy lên đỉnh điểm vì bạn thiếu sáng suốt và luôn miệng đổ lỗi cho anh/cô ấy.

Chớ nên nghĩ rằng, bạn đã hiểu cô/anh ấy đủ rõ để đưa ra bất cứ kết luận hồ đồ nào. Muốn cứu vãn tình thế, cách duy nhất là thực lòng quan tâm, yêu thương trong thời gian chờ người ấy nguôi giận. Dù đã xảy ra sai lầm không đáng có nhưng đừng nên bi quan quá Ma Kết ạ.

Chỉ cần thiếu tỉnh táo một chút thôi, Ma Kết sẽ mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc, chính vì thế hãy bình tĩnh gỡ từng nút thắt đang rối tung lên. “Cái khó ló cái khôn”, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách xử lý phù hợp vì thật ra mọi chuyện không hề phức tạp như bạn nghĩ.

Tốt nhất, không tiến hành mua bán hay thực hiện bất cứ giao dịch tài chính nào với số tiền quá 9 con số trong ngày hôm nay. Bạn chưa sẵn sàng để ứng phó với chiến lược mới mẻ và cũng chưa đủ tinh thông để kiểm chứng chất lượng sản phẩm của đối tác.

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang
(Ảnh: Pinterest)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang tự đẩy mình vào “địa ngục trần gian” vì sự bất đồng và hố ngăn tình cảm giữa bạn và người ấy đang quá lớn. Lúc nào bạn cũng gào thét và cho rằng, mình đang quá mệt mỏi còn người ấy thì không. Đổi mới không gian hẹn hò hoặc thay đổi phương thức thể hiện tình cảm, cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung.

Các Bảo Bình độc thân hãy cứ tận hưởng cuộc sống vô ưu vô lo của mình, sắp tới cuối tuần, cơ hội thư giãn 100% đang chờ đón bạn. Đôi khi cô đơn một chút lại giúp bạn bình tĩnh nhìn nhận bản thân, hoặc để khuấy động bầu không khí lẻ loi bớt buồn chán, hãy cứ sắp xếp cà phê tán gẫu với bạn bè.

Kiên nhẫn là chìa khóa dẫn dắt Bảo Bình đi tới thành công, bạn đừng quá cứng đầu khi cấp trên và cộng sự đưa ra ý kiến đóng góp. Không phải họ đang tạo áp lực hay dồn bạn vào thế bí, những vấn đề phát sinh trong 24 giờ tới thực ra chỉ là chuyện nhỏ với cung hoàng đạo này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng qua nhạy cảm Song Ngư ạ, đôi khi chỉ cần trao đổi trực tiếp một chút, mọi mâu thuẫn của bạn và người ấy sẽ được giải tỏa, bạn đang cả nghĩ và lo lắng quá. Không phải khi nào cảm giác an toàn cũng đem lại hạnh phúc mĩ mãn nhất, bạn và người ấy thực ra là tuýp càng nhiều mâu thuẫn, càng yêu nhau sâu đậm. Tuy nhiên, đừng để mối quan hệ lúc nào cũng rơi vào trạng thái căng thẳng quá đà, chỉ nên coi cãi cọ và xích mích là gia vị chứ không phải là món chính trong tình yêu.

Trong công việc, 24 giờ tới Song Ngư cần tuyệt đối tập trung, đừng trốn tránh khó khăn hay áp lực bằng cách tạm ngưng công việc bạn được cấp trên giao cho. Đối thoại sẽ giúp bạn tìm ra phương án giải quyết phù hợp, dù là đối tác khó nhằn đến mấy, bạn vẫn phải tự mình xử lý mọi vướng mắc vì chỉ bạn là hiểu rõ nhất vấn đề và không ai có thể giúp đỡ được.

Muốn ngăn ngừa những tình huống tồi tệ xảy ra khi đầu tư mạo hiểm, cách đơn giản nhất với Song Ngư ngày hôm nay là ngưng đầu tư, tuyệt đối không mua sắm. Đừng lệ thuộc vào ý kiến của bộ phận kế toán hay gợi ý chưa được kiểm chứng của cộng sự, mọi sai lầm đều sẽ phải trả giá đắt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang Bật mí những vị trí mọc nốt ruồi son trên cơ thể báo hiệu phúc khí và tài vận may mắn

Nếu có nốt ruồi son mọc ở 1 trong số 10 vị trí sau trên cơ thể, bạn đang sở hữu điềm báo cát tường, ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang Tử vi tuần mới (13/7-19/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý căng thẳng, tuổi Thìn cần đề phòng ‘tiểu nhân’

Tử vi tuần mới (13/7-19/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chú ý đến sức khỏe hơn. ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang 5 nốt ruồi vượng vận tài lộc nhưng dễ khiến khổ chủ gặp xui xẻo trong hôn nhân

Có những nốt ruồi bán hung bán cát tưởng tốt lành vì đem tới tài lộc dồi dào nhưng lại vô tình cướp đi hạnh ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương không nên áp đặt suy nghĩ, gây áp lực ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang 4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ báo hiệu cả đời sung sướng, nhàn nhã

Phụ nữ nếu may mắn có 4 nốt ruồi sau trên cơ thể chính là điềm báo sung sướng, nhàn nhã vì họ sẽ dễ ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang Danh sách 4 nốt ruồi khai vận đáng chú ý nhất năm 2019

Đã bước vào nửa cuối năm 2018, rất nhiều người đang băn khoăn háo hức muốn biết, năm tới mình sẽ có những biến chuyển ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang Bật mí 4 nốt ruồi phú quý 'lộc lá' quanh năm và 3 nốt ruồi tán lộc xui xẻo vạn phần

Có những nốt ruồi không phải màu đỏ nhưng lại giúp chủ nhân “son” hơn người, phú quý “lộc lá” quanh năm. Và ngược lại, ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

tu vi hom nay 1682018 cua 12 cung hoang dao tinh tay ba lam xu nu be tac cong viec met moi khien su tu tieu hoang Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.