Tử vi hôm nay (18/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sự nghiệp lên như ‘diều gặp gió’, Kim Ngưu tình yêu ngọt ngào

Tử vi hôm nay (18/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Công việc phất lên như “diều gặp gió”, Bạch Dương sẽ gặp thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp. Còn Song Ngư nên tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tử vi hôm nay (18/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (19/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (18/4/2022) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2022. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương có thể tìm thấy tin tức về một ai đó đã phản bội mình, chấp nhận hay tức giận không giải quyết được vấn đề, vì suy cho cùng tất cả đã là quá khứ. Thay vì để ý đến một số người không quan trọng trong ngày hôm nay, tốt hơn hết Bạch Dương nên chú ý đến những tình huống bất ngờ, có thể chúng sẽ gây ra cho bạn một số rắc rối không thể kiểm soát. 

Đầu tuần, công việc phất lên như “diều gặp gió”, Bạch Dương sẽ gặp thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp, khi có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp mà bạn từng mơ ước. Đồng thời, cung hoàng đạo này còn có cơ hội để xây dựng, phát triển cho sự nghiệp tương lai của mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Với Kim Ngưu, ngày thứ Hai này có thể có một số điều không vui xảy ra, và đối với bạn, chăm sóc bản thân mới là điều quan trọng nhất, còn những điều khác chỉ là thứ yếu. Chuyện tình cảm đôi lứa ngọt ngào và lãng mạn. Song Ngư và nửa kia luôn yêu đối phương bằng cả trái tim, cả hai nguyện hy sinh tất cả để bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình mà không đòi hỏi điều gì.

Hôm nay, công việc của cung hoàng đạo này vẫn tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Còn về phương diện tài chính, do Kim Ngưu quá vội vàng khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc, nên dễ dàng dẫn tới nợ nần, thất thoát, thua lỗ lớn. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, công việc của cung Song Tử đang có những tín hiệu khả quan hơn. Cung hoàng đạo này hạn chế tối đa việc mắc phải các sai sót bằng cách tỉ mỉ, chỉn chu hơn trong từng việc làm. Cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc sẽ sớm mang lại cho Song Tử những thành tựu nổi bật.

Về phương diện tài lộc, cung Song Tử khá tỉ mỉ trong vấn đề chi tiêu. Thời điểm này, do tài chính tương đối ổn định nên cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng chi tiêu mua sắm quá mức, vì vậy mà các chi tiêu cho cá nhân cũng sẽ tăng lên. Về tình cảm, Song Tử độc thân cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại vì bạn đang ưu tiên cho các dự định cá nhân hơn.

(Ảnh minh họa: @melibunnybom)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Ngày đầu tuần, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên cung Cự Giải hãy tích cực, đừng bỏ cuộc và hãy tin tưởng vào khả năng của mình, vì có thể sẽ có trở ngại và hôm nay cũng có nhiều điều đáng để bạn nên thử. Vận trình tài lộc khá vượng, nếu Cự Giải có ý tưởng về quản lý tài chính, hãy thử áp dụng ngay, vì ý tưởng của bạn có thể rất khả thi.

Chuyện tình cảm không tốt đẹp, Cự Giải bắt đầu có những hành động và suy nghĩ khá tiêu cực. Chẳng hạn như là kiểm soát hoặc ghen tuông quá đà đối với nửa kia của mình. Nếu như luôn hoài nghi và không tin tưởng nhau, thì cuộc tình này sớm muộn gì cũng đi tới kết cục đổ vỡ.

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng cung Sư Tử sẽ thiếu kiên nhẫn với mọi người và mọi việc trong ngày hôm nay, điều này cũng dễ khiến bạn mắc phải sai lầm do thiếu kiên trì. Tử vi khuyên bạn chỉ cần điều chỉnh lại trạng thái của mình một chút là được. 

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. Cả hai cùng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, chia sẻ mọi vướng mắc và cùng nhau giải quyết. Trải qua bao nhiêu sóng gió, đến cuối cùng hai bạn vẫn ở bên cạnh nhau.  

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời   

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Về phương diện sức khỏe, Xử Nữ hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn. Sớm tập cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ và dậy sớm là cách tốt nhất để cung hoàng đạo này cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tài chính vẫn giữ ổn định, Xử Nữ nên duy trì trạng thái như hiện tại càng lâu dài càng tốt.

Chuyện tình cảm dần phai nhạt, sự giận hờn, ghen tuông vô cớ của Xử Nữ vô tình khiến khoảng cách giữa bạn và người ấy càng thêm xa. Tình yêu đôi lứa khó giữ được những cảm xúc trọn vẹn như thuở ban đầu vì cả hai đều không có ý muốn hàn gắn. 

(Ảnh minh họa: @vuongkhai20112005)

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà bản thân đang có. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này không yêu cầu quá cao đối với người bạn đời của mình, vì bạn hiểu rõ cuộc sống luôn có những thăng trầm. Vì vậy, chỉ cần cả hai luôn ở bên cạnh và chia sẻ những khó khăn cùng với nhau là đủ.

Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình tiến triển không mấy thuận lợi. May mắn duy nhất của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay là việc duy trì được nguồn thu nhập ổn định. Thế nhưng, bản mệnh lại có xu hướng chi tiêu quá đà chỉ để nuông chiều và thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Mối quan hệ tình cảm có thể đến bất ngờ, nhưng đối với cung Bọ Cạp thì đó không phải là sự lựa chọn tốt nhất, mà phải tìm hiểu xem mối quan hệ này có thực sự là điều mà bản thân cần hay không. Về phương diện tài lộc, trước khi nghĩ đến việc làm gì để tăng thêm thu nhập cho mình, thì Bọ Cạp cần chú ý chi tiêu tiết kiệm với số tiền mà bản thân đang có. 

Ngày thứ Hai, công việc của Bọ Cạp vẫn chưa đi vào quỹ đạo mong muốn. Hiện cung hoàng đạo này đang bỏ lỡ khá nhiều cơ hội và vận may trước mắt. Bên cạnh đó, năng lực còn hạn chế khiến cho việc theo đuổi đam mê của Bọ Cạp cũng bị cản trở.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam  

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Hai của Nhân Mã là một ngày tràn đầy động lực, hôm nay bản mệnh sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa, dù có chuyện gì cũng không để mình gặp bất lợi. 

Trong tình yêu, cung hoàng đạo này nên tôn trọng ý kiến và quyết định của đối phương, bởi vì họ có chính kiến riêng của mình. Còn những người độc thân thì sẽ nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thích khi đối phương đang “bật đèn xanh” với bạn. Về tài lộc, Nhân Mã bất ngờ nhận được khoản tiền từ “trên trời rơi xuống”. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp cho lĩnh vực đầu tư kinh doanh.

(Ảnh minh họa: @kkklgs)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày cho biết, năng lực chuyên môn của cung Ma Kết có thể sẽ được cấp trên công nhận. Tuy cung hoàng đạo này có xu hướng làm việc chậm rãi nhưng lại chắc chắn, đây được xem là yếu tố chính giúp mang lại thành công cho Ma Kết. 

Đầu tuần, vận may ghé thăm nên tình hình tài chính của Ma Kết sẽ được cải thiện. Sau một thời gian dài tích lũy và vất vả làm việc chăm chỉ, cung hoàng đạo này có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm của Ma Kết đang có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần cung hoàng đạo này mở lòng để đón nhận tình cảm thì đã có rất nhiều lời tỏ tình được gửi tới bạn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Đầu tuần, sự nghiệp của cung Bảo Bình phát triển khá tốt, theo đó công việc cũng trở nên bận rộn hơn. Hôm nay, khi xử lý một vấn đề gì đó Bảo Bình hãy dựa vào nỗ lực của bản thân để đạt được điều mình muốn, dù thấy điều gì không công bằng cũng đừng để mắt đến người khác, vì điều đó không đáng. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tốt lên đáng kể, có thể đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu tài chính của bản thân.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình độc thân có thể gặp được người mình thích qua mai mối từ bạn bè, người quen. Nhìn chung, khoảng thời gian này đào hoa sẽ gõ cửa tìm đến Bảo Bình, vì vậy "duyên vồ tới thì chạy đằng trời cũng khó lòng trốn".

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhở cung Song Ngư rằng hãy nhớ quyết đoán khi gặp vấn đề trong công việc, đừng vướng bận và chần chừ, phản hồi càng nhanh thì sẽ càng tốt cho bạn. Tài chính đi xuống, Song Ngư nên tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Quản lý tiền bạc không phải là thế mạnh của cung hoàng đạo này, vì vậy hãy học cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu tốt hơn. 

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư có cái tôi quá lớn, khuyên bạn hãy điều chỉnh cảm xúc để giữ được tình yêu cho mình. Song Ngư cũng không nên ép buộc đối phương phải nghe và làm theo những gì mình muốn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công dự án vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội trước ngày 30/6/2023, khai thác từ năm 2027
Vành đai 4 vùng Thủ đô dài khoảng 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư 85.813 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ nay đến năm 2027.