Tử vi hôm nay (2/10) qua lá bài tarot: Một cho tất cả!

Tử vi hôm nay (2/10) qua lá bài tarot cho thấy bạn cần lắng nghe mình nhiều hơn. Khi đã tin tưởng vào bản thân, chẳng có vấn đề gì mà bạn không giải quyết được. 

Chọn nhanh 1 trong số 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn.

tu vi hom nay 210 qua la bai tarot mot cho tat ca

--

LUẬN GIẢI

--

Lá bài số 1

Bạn có đang quá nhạy cảm không? Sự bất an trong lòng bạn chưa chắc đã là do đối phương làm sai, mà là vì bạn quá nhạy cảm. Hãy thành thật với cảm xúc của mình, bạn thiếu niềm tin, thiếu sự an tâm nên mọi chuyện - dù là nhỏ nhất cúng khiến bạn "gợn", bạn thấy có vấn đề và bạn khó chịu. Sống như vậy rất mệt mỏi. Thực tế, nhạy cảm là tốt, nhưng nhạy cảm quá thì lại mang đến luồng suy nghĩ tiêu cực. Lá bài The Moon khuyên bạn hãy bình tĩnh, để lòng mình lắng lại. Trong ngày hôm nay đừng gây hấn hay tranh cãi gì cả. "Dĩ hòa vi quý" lúc này là phương án tốt nhất, vừa là để xoa dịu tâm hồn bạn, vừa là để tránh những rạn nứt không đáng có. Qua ngày mai, nên dành thời gian trò chuyện chân thành và thẳng thắn với đối phương, bạn sẽ thấy mình nhẹ nhõm và vui vẻ hơn nhiều.

Lá bài số 2

Bạn có cơ hội nên duyên với một người phù hợp, một người bạn đã thầm cảm mến bấy lâu. Nhưng sự "nên duyên" phải bắt đầu từ sự tụ tin và chủ động của bạn. Hãy để đối phương được thấy bạn thật tinh tế và cuốn hút, hãy để họ nhận được những tín hiệu cụ thể từ bạn, để họ nhận biết bạn dành nhiều tình cảm cho họ như thế nào. Lá bài The Hanged Man cũng tiết lộ sự mạo hiểm, nghĩa là bạn sẽ "được ăn cả ngã về không". Nhưng có lẽ thà như thế còn hơn là lặng lẽ đi qua đời nhau chỉ vì cả hai đều rụt rè không dám bày tỏ. Một buổi trò chuyện trong tiệm cà phê quen thuộc, một buổi đi dạo ven hồ... sẽ là gợi ý lý tưởng cho câu chuyện lãng mạn của bạn.

Lá bài số 3

Bạn có cảm thấy đã đến lúc phải đi không? Sau quãng thời gian bạn đã trao tình cảm, thời gian và tâm huyết nhưng nhận lại chỉ là những hời hợt, lạnh lùng? Đã dũng cảm bước tới thì cũng nên có dũng cảm quay lưng, cho mình một lựa chọn tốt hơn, hạnh phúc hơn. Lá bài Justice khuyên bạn nên tâm sự, chia sẻ với một người thân thiết, cởi bỏ nỗi lòng mình để rồi sau đó được nhẹ nhõm và thanh thản, đừng tự đày đọa tâm hồn trong mê cung của hàng trăm câu hỏi "Vì sao?". Bạn xứng đáng có được niềm vui, có được tình yêu. Bất cứ mối quan hệ nào không có sự tương tác và vun đắp từ hai phía thì đều dễ đổ vỡ cả. Chúc bạn may mắn lần sau!

Lá bài số 4

Vấn đề của bạn hôm nay không phải là tình cảm, cũng không phải là công việc. Vấn đề của bạn nằm ở sâu trong tâm hồn bạn - sự tự ti. Bạn có tài và rất tinh tế, bạn cũng giàu tình cảm và thích được sẻ chia. Nhưng bạn lại ngại ngùng khi thể hiện mình, lo lắng khi có ai đó bước chân vào thế giới riêng của bạn. Bạn tự ti và ngại ngùng trước đám đông, trước mọi lời khen chê của mọi người. Bạn không thích bị "đọc vị", bị người khác "biết tỏng" bạn đang nghĩ gì, như thế nào. Lâu dần, khi đã ở một khoảng cách kha xa với mọi người, bạn tự ti mình không còn phù hợp và hòa đồng được. Lá bài Strength muốn nói với bạn rằng, bạn hãy cứ sống theo cách mà bạn muốn, đồng thời với đó nên tỏa sáng theo cách riêng giữa tập thể. Mạnh dạn thể hiện mình, bạn không chỉ cho mình thêm những cơ hội tốt mà còn kết nối được với những tâm hồn đồng điệu. Mạnh mẽ lên!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

--qi

XEM THÊM

tu vi hom nay 210 qua la bai tarot mot cho tat ca Tử vi hôm nay (2/10) về tài chính 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chi tiêu quá đà

Tử vi hôm nay (2/10) về tài chính 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải chi tiêu quá đà, Song Tử gặp may.

tu vi hom nay 210 qua la bai tarot mot cho tat ca Tử vi hôm nay (2/10) về tài chính 12 con giáp: Tuổi Ngọ rất 'đỏ'

Tử vi hôm nay (2/10) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, tài lộc tốt, trong khi ...

tu vi hom nay 210 qua la bai tarot mot cho tat ca Tử vi ngày mai (2/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi thị phi

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 2/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi hom nay 210 qua la bai tarot mot cho tat ca Tử vi hôm nay (3/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lạc quan, Song Tử may mắn

Tử vi hôm nay (3/10) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ tư đầy ắp cơ hội và đột phá. ...

tu vi hom nay 210 qua la bai tarot mot cho tat ca Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp: Mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn ...

chọn
Hình ảnh cầu Như Nguyệt nối Bắc Ninh - Bắc Giang sắp thông xe kỹ thuật
Theo dự kiến, ngày 20/6 tới đây, cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nối Bắc Ninh - Bắc Giang sẽ thông xe kỹ thuật.