Tử vi hôm nay (24/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay (24/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự báo, Cự Giải có thể bị kẻ xấu ganh ghét, hãm hại, trong khi Song Tử cực kỳ hạnh phúc bên nửa kia.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (25/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tử vi hôm nay cho thấy, Bạch Dương độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia của mình. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng không có ai làm bạn thực sự rung động. Còn những người đang yêu có thể phát sinh chuyện hiểu lầm với đối phương.

Tình hình tài chính của Bạch Dương khá khởi sắc. Việc kinh doanh thuận lợi khiến thu nhập của cung hoàng đạo này ngày càng cao. Đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng của bạn.

Tình hình sức khoẻ của Bạch Dương đang có dấu hiệu giảm sút. Bạn cần giảm bớt khối lượng công việc để nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng để bản thân rơi vào tình trạng quá tải và kiệt sức.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: Bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Thiên Bình

Kim Ngưu có quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ nên đường tài lộc vượng phát trong hôm nay. Cung hoàng đạo này có những mối quan hệ uy tín, có thể hợp tác lâu dài và đem lại nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. 

Trên phương diện tình cảm, sự thất thường trong cảm xúc, tâm trạng của Kim Ngưu khiến đối phương phải chịu nhiều buồn tủi. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tránh gây tổn thương đến những người xung quanh.

Xây dựng một chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý và tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn giải toả mọi căng thẳng và có sức khoẻ tốt để hoàn thành mọi việc.

Tử vi hôm nay cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Xanh Navy

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có những tín hiệu cho thấy tình cảm lứa đôi của Song Tử và người ấy đang cực kỳ ngọt ngào và hạnh phúc. Hãy tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ và bình yên bên nhau.

Trong công việc, Song Tử với khả năng nhạy bén của mình nên nắm bắt được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình. 

Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại Song Tử nhé.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Cự Giải có những dấu hiệu khả quan. Hãy cùng người ấy tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau và cùng vượt qua mọi thử thách của cuộc đời.

Cự Giải rất chăm chỉ và siêng năng trong công việc. Vì vậy thường bị nhiều kẻ xấu ganh ghét, đố kị. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là cần phải giữ bình tĩnh, chớ nóng giận quá mức mà ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Bổ sung các loại vitamin mỗi ngày để phòng tránh những căn bệnh cảm cúm có thể bất ngờ “ghé thăm” bạn. 

Tử vi hôm nay (24/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình duyên khởi sắc - Ảnh 1.

Ảnh: Pinterest

Tử vi hôm nay cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Bọ Cạp

Đường tình duyên của Sư Tử rất tốt đẹp. Hai bạn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Sự quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống sẽ giúp tình cảm của bạn và người ấy ngày càng gắn kết và bền chặt.

Công việc làm ăn thuận lợi giúp Sư Tử thu về những khoản lợi nhuận kha khá. Đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn. Tiếp tục giữ vững phong độ này nhé.

Tình trạng sức khoẻ của Sư Tử duy trì ở mức bình thường.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi đối phương, đây là một ưu điểm rất lớn của cung hoàng đạo này. Với người độc thân thì hôm nay bạn có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình. 

Sự nghiệp của Xử Nữ khá khởi sắc khi bạn có quý nhân luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc. Với khả năng nhạy bén, bạn nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng, lại thêm sự giúp sức từ người khác nên mọi vấn đề đều được giải quyết êm đẹp. 

Xử Nữ cần sắp xếp thời gian sao cho làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Có như vậy, công việc mới đạt được hiệu quả cao nhất. 

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 20

Màu sắc may mắn: Trắng ngà

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Những việc không hay từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại khiến Thiên Bình không chỉ cảm thấy khó chịu, phân tâm mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần làm việc. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy để quá khứ ngủ yên và cân nhắc thật kỹ trước khi làm việc gì đó. 

Trong công việc, Thiên Bình dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo nhưng không có cơ hội thực hiện suy nghĩ của mình. Bù lại cung hoàng đạo này rất may mắn khi có gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc để bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình có vẻ đi xuống. Bạn nên bổ sung dinh dưỡng vào khẩu phần ăn hàng ngày để cải thiện sức khoẻ.  

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 53

Màu sắc may mắn: Xanh bạc hà

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp thứ Năm này khá tốt đẹp. Các mâu thuẫn đã được giải quyết ổn thoả giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn, từ đó tình cảm ngày càng bền chặt.

Sự nghiệp của Bọ Cạp có thể đạt được những bước thăng tiến lớn. Sau những vấp ngã, thất bại, cung hoàng đạo này đã rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm trong kinh doanh. Vì vậy việc làm ăn rất dễ dàng, suôn sẻ.

Sức khoẻ của Bọ Cạp không có gì đáng lo ngại. Tiếp tục tập thể thao thường xuyên để duy trì sức khoẻ ổn định mỗi ngày. 

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: Xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Nhân Mã rằng bạn nên tin vào khả năng của bản thân, còn ý kiến từ những người xung quanh chỉ là sự tham khảo tạm thời.

Về công việc, Nhân Mã không nên tham gia vào các dự án chung trong hôm nay bởi có thể thành quả của bạn sẽ bị người khác chiếm đoạt. 

Công việc tuy quan trọng nhưng sức khoẻ quan trọng hơn. Nhân Mã cần thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh quá tải, kiệt sức.

Tử vi hôm nay (24/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình duyên khởi sắc - Ảnh 2.

Ảnh: Pinterest

Tử vi hôm nay cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cam nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Đường tình duyên của Ma Kết khá khởi sắc. Cung hoàng đạo này và đối phương có được sự hòa hợp, thấu hiểu khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Trong công việc, Ma Kết biết cách xử lý các vấn đề một cách suôn sẻ và triệt để. Ngoài ra, bạn có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới, điều này rất có ích cho sự phát triển sự nghiệp của bạn ở hiện tại và tương lai.

Tình duyên và công việc thuận lợi, ưng ý nên Ma Kết rất hài lòng. Vì vậy sức khoẻ của bạn cũng cải thiện đáng kể.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tiến triển vô cùng thuận lợi. Nếu hai bạn yêu nhau lâu thì khả năng cao sẽ về chung một nhà trong thời gian tới. Với các cặp vợ chồng, hai người càng yêu thương và thông cảm cho nhau hơn.

Công việc của cung hoàng đạo này hôm nay rất suôn sẻ, bạn không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi khiến lợi nhuận ngày càng tăng. 

Tình hình sức khoẻ của Bảo Bình duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Bọ Cạp

Tử vi hôm nay của Song Ngư cho thấy, bạn phải đối mặt với nhiều chuyện rắc rối. Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia thường xuyên rơi vào tình trạng cãi vã vì những quan điểm khác biệt. Chính điều này đã khiến bạn và đối phương tổn thương sâu sắc. Hai bạn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau hơn.

Mỗi quyết định trong ngày hôm nay của Song Ngư thường khó nhận được sự ủng hộ từ mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt. Tuy nhiên dù mệt mỏi nhưng bạn cũng nên tự xem xét lại bản thân mình chứ đừng vội nghĩ xấu cho người khác. Rất có thể sự phản đối của họ đang giúp bạn tránh được một chuyện rắc rối nào đấy.

Nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày hôm nay sẽ có lợi cho thể chất và tinh thần của Song Tử.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn