Tử vi hôm nay (23/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính không khả quan

Tử vi hôm nay (23/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự báo, công việc của Song Tử gặp một vài rắc rối, còn Kim Ngưu chịu nhiều áp lực về tiền bạc.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (24/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: San hô

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay cho thấy, đường tài lộc của Bạch Dương tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này sở hữu khả năng nhạy bén nên nắm bắt được nhiều cơ hội tốt. Nếu chủ động và nỗ lực hết mình, bạn sẽ có thu nhập cao hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, mọi mâu thuẫn được giải quyết ổn thoả nên các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết hơn. Hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này bên những người thân yêu.

Có lẽ mọi việc tiến triển tốt nên Bạch Dương cực kỳ vui vẻ, nhờ vậy mà sức khoẻ, tinh thần phấn chấn hơn.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Thứ Ba này, Kim Ngưu có thể khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, bạn trở nên mất bình tĩnh và dễ xúc động trong mọi tình huống. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại khá may mắn khi có gia đình, bạn bè ở bên chia sẻ và giúp đỡ bạn.

Tình hình tài chính không khả quan khiến Kim Ngưu rầu rĩ và buồn phiền. Hãy nhờ sự trợ giúp từ mọi người xung quanh để tìm ra cách giải quyết các vấn đề của bạn.

Sức khoẻ của Kim Ngưu bị ảnh hưởng không ít vì những chuyện không hay. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn và học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân rồi từ từ mọi chuyện sẽ đâu lại vào đó.

Tử vi hôm nay cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có những tín hiệu cho thấy đường tình duyên của của Song Tử khá tươi sáng. Cung hoàng đạo này và đối phương luôn tôn trọng, lắng nghe và thông cảm cho nhau nên không có bất kỳ mâu thuẫn nào có thể chen vào giữa hai người.

Về công việc, Song Tử hầu như dựa vào cảm tính để giải quyết vấn đề nên gặp khá nhiều sự phản đối từ những người xung quanh. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy nâng cao năng lực của bản thân và học cách nhìn nhận vấn đề một cách lí trí hơn.

Tình hình sức khoẻ của Song Tử duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Trên phương diện tình cảm, Cự Giải luôn hết lòng vì đối phương nhưng dường như người kia lại nghĩ rằng bạn không thực sự quan tâm đến họ. Hai bạn cần trao đổi thẳng thắn với nhau để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Hôm nay, Cự Giải nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, suy nghĩ thật kỹ trước khi làm việc gì đó để tránh tự rước họa vào thân. Xung quanh bạn cũng có kẻ tiểu nhân luôn chờ cơ hội để hạ bệ uy tín của bạn. 

Nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống điều độ và tập thể thao thường xuyên sẽ giúp Cự Giải có sức khoẻ, tinh thần ổn định hơn. 

Tử vi hôm nay (23/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính không khả quan - Ảnh 1.

Ảnh: VnExpress

Tử vi hôm nay cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Da cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Nếu là một Sư Tử độc thân thì khả năng cao bạn sẽ sớm tìm được ý trung nhân. Cung hoàng đạo này là người có nhiều mối quan hệ khác giới nên việc tìm kiếm tình yêu cũng không quá khó đối với bạn.

Trong công việc, Sư Tử có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối, thị phi từ những lời đồn thổi, thông tin sai sự thật về bạn. Trong hoàn cảnh này, bạn cần bình tĩnh, tránh nóng giận để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Sức khoẻ của Sư Tử đang có dấu hiệu giảm sút. Hãy bổ sung nhiều rau xanh, trái cây vào thực đơn hàng ngày của mình để cải thiện sức khoẻ. 

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Thứ Ba này là một ngày cực kỳ may mắn đối với Xử Nữ. Chuyện tình duyên khởi sắc sẽ giúp Xử Nữ độc thân nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp.

Công việc kinh doanh của Xử Nữ cũng rất suôn sẻ và thuận lợi. Cung hoàng đạo này nhận được nhiều cơ hội hợp tác làm ăn và có thể mở rộng quy mô hiện tại.

Quá nhiều tin vui ập đến khiến Xử Nữ vui vẻ và phấn chấn cả ngày. Nhờ vậy mà sức khoẻ được cải thiện tối đa.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 86

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Trên phương diện tình cảm, nếu Bảo Bình và nửa kia đã yêu nhau lâu thì khả năng cao sẽ về chung một nhà trong thời gian tới. Còn các cặp vợ chồng cũng thông cảm và thấu hiểu nhau hơn sau khi giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng.  

Tình hình tài chính của Thiên Bình khá khởi sắc. Công việc kinh doanh trôi chảy khiến lợi nhuận ngày càng tăng giúp cung hoàng đạo này chi tiêu thoải mái hơn.

Sức khoẻ của Thiên Bình không có gì đáng ngại. Tiếp tục giữ vững phong độ này nhé!

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 53

Màu sắc may mắn: Xanh bạc hà

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Đường tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sẽ đến với Bọ Cạp trong thời gian tới. Quá trình kinh doanh của Bọ Cạp đang gặp chút vấn đề nhỏ. Cung hoàng đạo này cần suy nghĩ thật cẩn thận và tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm trước khi quyết định đầu tư để tránh để lại hậu quả đáng tiếc.

Trong công việc, Bọ Cạp luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những mục tiêu của mình. Vì vậy mà mọi việc ổn thỏa khiến cấp trên hài lòng. Tiếp tục cố gắng như vậy, chẳng mấy chốc bạn sẽ vươn tới vị trí mình mong ước.

Đừng để bản thân rơi vào tình trạng áp lực và quá tải. Bọ Cạp nên nghỉ ngơi nhiều hơn để phục hồi năng lượng.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Nhân Mã rằng bạn nên mở lòng để đón nhận những mối quan hệ mới. Có thể do những tổn thương trong quá khứ khiến cung hoàng đạo này đề phòng với những ai có ý định tiếp cận với mình nhưng đó không phải là cách giải quyết tốt cho Nhân Mã.

Vì làm việc luôn có kế hoạch cụ thể và linh hoạt nên công việc của Nhân Mã rất thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, sự nhiệt tình của bạn tạo được thiện cảm tốt với đồng nghiệp nên quá trình làm việc cùng nhau rất ăn ý.

Hãy gạt bỏ những muộn phiền, lo âu để thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn. Có như vậy tâm trí bạn mới thoải mái để nhìn nhận thấu đáo mọi vấn đề.

Tử vi hôm nay (23/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính không khả quan - Ảnh 2.

Ảnh: Pinterest

Tử vi hôm nay cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Thứ Ba này, Ma Kết và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã căng thẳng. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy bình tĩnh, cùng nhau trò chuyện để hiểu hơn về đối phương. 

Về công việc, Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối từ những lời nói không rõ nghĩa của mình. Để tranh xảy ra hiểu lầm không đáng có, bạn cần suy nghĩ và cẩn trọng khi diễn đạt tâm tư của mình. 

Sức khỏe cũng là vấn đề mà Ma Kết cần quan tâm nhiều hơn nữa. Nếu có ý định giảm cân thì nên xây dựng một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Trắng nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang có chuyển biến xấu. Cung hoàng đạo này và đối phương thường tranh cãi những vấn đề không đáng có. Điều này khiến hai bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Mỗi người nên nhường nhịn nhau một chút và quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn chính là cách hoà giải tốt nhất trong thời điểm này.

Tình hình tài chính của Bảo Bình rất khởi sắc. Những khoản lợi nhuận đã dần chảy về túi bạn đều đặn. Đó là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực của bạn từ trước.

Sự mệt mỏi trong chuyện tình cảm khiến sức khoẻ của Bảo Bình hao tổn khá nhiều. Bạn cần một khoảng thời gian riêng tư để suy nghĩ lại mọi chuyện cũng như tìm ra cách giải quyết ổn thoả.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Tử vi hôm nay của Song Ngư cho thấy, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn chưa ổn định. Giữa hai bạn vẫn còn những khoảng cách vô hình khó xóa bỏ. Hãy chia sẻ và lắng nghe đối phương để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn.

Sau một khoảng thời gian dài tình hình kinh doanh dậm chân tại chỗ thì cuối cùng Song Ngư cũng thu về được những khoản lợi nhuận kha khá. Sự may mắn này không chỉ nhờ vào những mối quan hệ tốt đẹp mà còn là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Tình hình sức khoẻ của Song Ngư duy trì ở mức ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn