Tử vi hàng ngày hôm nay 22/3 của 12 con giáp: Thìn xa cách chuyện tình cảm, Tỵ may mắn vận tài lộc

Tử vi hôm nay 22/3 của 12 con giáp: Dường như đang có một số thay đổi trong mối quan hệ của tuổi Thìn và người ấy. Hai người dần trở nên xa cách sau những tháng ngày không gặp gỡ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/3 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 23/3 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/3 cho thấy tuổi Tỵ đang tiến hành mọi thứ một cách suôn sẻ, thuận lợi. Có vẻ như thứ Hai sẽ là ngày thần may mắn đứng hoàn toàn về phía người tuổi Tỵ. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý dễ rơi vào những tranh cãi, mâu thuẫn không liên quan đến bản thân. Điều này không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn khiến cho tuổi Tý tốn khá nhiều thời gian để giải quyết. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày thứ Hai của tuổi Tý tiến triển khá thuận lợi. Cả hai có khả năng sẽ đi đến những quyết định vô cùng quan trọng trong mối quan hệ vào ngày hôm nay. 

Tuổi Sửu

Nếu có tiền bạc dư dả thì tuổi Sửu cũng không nên quá hào phóng hay tiêu xài hoang phí. Hãy tập thói quen tiết kiệm cho những lúc cấp bách, không ngờ đến trong tương lai. 

Với những người độc thân, thứ Hai là cơ hội tốt để bạn hâm nóng tình cảm với người ấy. Sự quan tâm, sẻ chia chính là chiếc chìa khóa giúp mối quan hệ giữa bạn và đối phương phát triển, gắn bó lâu bền hơn. 

Tuổi Dần

Đường công danh, sự nghiệp ngày thứ Hai của tuổi Dần vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Bạn nhận được nhiều lời hợp tác, đầu tư giá trị mà bản thân từng ước ao trước kia. 

Về phần sức khỏe, tuổi Dần dạo gần đây thường cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Có vẻ đã đến lúc bạn nên lập một kế hoạch luyện tập, ăn uống điều độ cho bản thân. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/3 của 12 con giáp: Thìn xa cách chuyện tình cảm, Tỵ may mắn vận tài lộc  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/3 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Thứ Hai là dịp vô cùng thuận lợi để tuổi Mão có thể chứng tỏ khả năng của bản thân với đồng nghiệp và cấp trên. Trong bạn đầy ắp những ý tưởng và sáng kiến kinh doanh, đầu tư hoàn toàn mới. 

Tuy vậy, tuổi Mão cũng nên chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Đừng quá mải mê làm việc mà quên đi mất việc dành thời gian để chăm lo cho sức khỏe của mình. 

Tuổi Thìn

Dường như đang có một số thay đổi trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Hai người dần trở nên xa cách sau những tháng ngày không gặp gỡ. Có vẻ như người ấy đang dần thay đổi và bạn cũng cảm nhận được điều này một cách rõ ràng.  

Kế hoạch tài chính của bạn đang có vấn đề. Các khoản tiết kiệm trong quá khứ đều không cánh mà bay. Tính nhẹ dạ cả tin khiến vận tài lộc của người tuổi Thìn ngày càng đi xuống. 

Tuổi Tỵ

Một vài hiểu lầm không mong muốn có thể xảy đến với mối quan hệ của bạn và người ấy. Nhiệm vụ của tuổi Tỵ là giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt để có thể giải quyết mọi tranh cãi theo cách hợp tình, hợp lý nhất. 

Về phần công việc, bạn đang tiến hành mọi thứ một cách suôn sẻ, thuận lợi. Có vẻ như thứ Hai sẽ là ngày thần may mắn đứng hoàn toàn về phía người tuổi Tỵ. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo bạn đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ lâu dài với người ấy. Sau một thời gian dài thử thách, cuối cùng bạn đã có thể tự tin rằng đối phương chính là một nửa thích hợp của mình. 

Trong công việc, tuổi Ngọ là một người hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn cũng đang chuẩn bị khá nhiều kế hoạch đầu tư cho tương lai.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thường được nhận xét là một người ấm áp, chân thành trong chuyện tình cảm. Đối với bạn, việc quan tâm, chăm sóc người ấy là điều hạnh phúc nhất của một mối quan hệ. 

Vận tài lộc ngày thứ Hai của tuổi Mùi không có gì đáng phải bận tâm. Vì được quý nhân phù trợ nên bạn giữ được sự tự tin tuyệt đối với những dự định, kế hoạch mà mình triển khai. Dự đoán, tình hình tài chính của con giáp này sẽ có những bước thăng tiến vượt bậc trong hôm nay. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/3 của 12 con giáp: Thìn xa cách chuyện tình cảm, Tỵ may mắn vận tài lộc  - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tính vội vàng, hấp tấp có thể khiến tuổi Thân mắc phải những sai lầm không đáng có trong ngày hôm nay. Tuy vậy, sau mỗi khó khăn vượt qua, tuổi Thân sẽ càng trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trong tương lai. 

Về phần sức khỏe, tử vi khuyên bạn nên ngủ đủ giấc và quan tâm nhiều hơn đến chất lượng giấc ngủ của bản thân. Hạn chế sử dụng thiết bị di động hoặc thiền trong ít phút sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi dự báo công việc của tuổi Dậu có nhiều bước thăng tiến nhưng cũng xảy ra không ít tranh cãi, khó khăn. Quan trọng là bạn luôn giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt để có thể vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng. 

Về phần sức khỏe, bạn nên duy trì đều đặn chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng của bản thân. Hạn chế những thực phẩm độc hại cũng như vận động thường xuyên hơn sẽ là cách giúp tuổi Dậu giữ gìn được sức khỏe tốt hơn. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất rút ra được khá nhiều bài học từ những mối quan hệ trước đây. Sau mỗi lần cãi cọ, giận dỗi, thay vì gắt gỏng và bày tỏ cái tôi quá mức, tuổi Tuất sẽ bình tâm để tìm ra đâu là nguyên nhân dẫn đến những chuyện này. 

Vận tài lộc dồi dào khiến tuổi Tuất có thể thoải mái trong việc chi tiêu, mua sắm cũng như đầu tư cho bản thân. Bên cạnh nguồn thu nhập từ công việc chính, tuổi Tuất còn kiếm được khá nhiều từ nghề tay trái cũng như các dự án ngoài lề. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được nhận xét là một người khá thận trọng trong vấn đề tiền bạc. Nếu có một khoản tiền tiết kiệm nhất định trong tay, bạn sẽ không nghĩ tới chuyện mua sắm, chi tiêu mà thay vào đó, tuổi Hợi sẽ dùng vào việc đầu tư, phát triển cho tương lai. 

Trong công việc, bạn cũng phát huy tốt được các thế mạnh của bản thân. Tuổi Hợi thường xuyên được đồng nghiệp và sếp trên tin tưởng, giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn