Tử vi hàng ngày hôm nay 21/3 của 12 con giáp: Dần tài lộc sung túc, Mão có cơ hội mới chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay 21/3 của 12 con giáp: Tài ăn nói khéo léo giúp tuổi Dần rất nhiều trong việc tạo dựng các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Vận tài lộc nhờ đó cũng sung túc, đủ đầy và tăng tiến.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/3 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 22/3 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/3 dự báo nếu được người khác tỏ tình, tuổi Mão đừng vội từ chối mà hãy nên suy xét, cân nhắc kỹ lưỡng. Vận tình duyên không đến dễ dàng. Nếu lỡ cơ hội này, bạn sẽ vô cùng hối tiếc trong những ngày về sau. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán một vài tình huống bất trắc, không ngờ đến có thể xảy ra với tuổi Tý trong ngày hôm nay. Nên giữ một cái đầu tỉnh táo và sáng suốt để có thể giải quyết êm đẹp mọi chuyện. 

Về phần tình cảm, cả hai có dự định dành dịp nghỉ cuối tuần để củng cố tình cảm cho nhau. Một vài kế hoạch hấp dẫn như hẹn hò, tổ chức cắm trại hay đi du lịch sẽ là chất xúc tác giúp tình cảm của bạn và người ấy thêm gắn kết hơn. 

Tuổi Sửu

Chuyện tình duyên ngày Chủ nhật khá êm đẹp. Nửa kia tỏ ra là một người quan tâm, hết mực chiều chuộng tuổi Sửu. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tổ chức những buổi hẹn hò, ăn uống. Đối phương sẽ dành cho bạn một bất ngờ đặc biệt vào tối nay. 

Tình hình tài chính trong tháng này lên như diều gặp gió. Tuổi Sửu dường như nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ rất nhiều người xung quanh. Bạn dần tự tin hơn vào những dự định, kế hoạch kinh doanh của bản thân. 

Tuổi Dần

Tài ăn nói khéo léo giúp bạn rất nhiều trong việc tạo dựng các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Vận tài lộc nhờ đó cũng sung túc, đủ đầy và tăng tiến. Tử vi dự báo tình hình tài chính những tháng tới của tuổi Dần sẽ còn phát triển và thăng hoa hơn nữa. 

Vận tình cảm dạo gần đây tương đối khởi sắc. Bạn và người ấy ngày một gần gũi và đồng cảm với nhau nhiều hơn. Tuổi Dần đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, dài lâu. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/3 của 12 con giáp: Dần tài lộc sung túc, Mão có cơ hội mới chuyện tình cảm  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/3 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Nếu được người khác tỏ tình, tuổi Mão đừng vội từ chối mà hãy nên suy xét, cân nhắc kỹ lưỡng. Vận tình duyên không đến dễ dàng. Nếu lỡ cơ hội này, bạn sẽ vô cùng hối tiếc trong những ngày về sau. 

Sự nghiệp đang trên đà phát triển thì gặp phải một số khó khăn, trắc trở. Những kẻ ghen ăn tức ở xung quanh đang cố gắng đạp đổ thành công của bạn. Tuổi Mão cần hết sức lưu ý điều này.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dường như không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn nhiều lần bày tỏ với người ấy nhưng không nhận được sự đáp lại của đối phương. 

Về phần công việc, nếu nhận thấy cơ hội phù hợp trước mắt thì tuổi Thìn không nên từ chối, bỏ lỡ. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận khi bản thân không đủ nhạy bén để nắm lấy vận may của mình. 

Tuổi Tỵ

Những ai đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, tài chính và ngân hàng được dự báo sẽ sớm phát tài, phát lộc trong ngày hôm nay. Nhờ sự nhanh nhạy, thông minh của bản thân mà bạn có thể tận dụng được các cơ hội mới mà nhiều người thường bỏ qua. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một gắn bó và khăng khít hơn. Khi cùng trải qua rất nhiều chông gai, thử thách, cả hai đã cùng tạo dựng nên tình cảm bền chặt theo tháng năm. Bạn và người ấy cũng đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch cho tương lai của cả hai sau này. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong vận tài lộc của bản thân. Một vài cơ hội kiếm tiền “có một không hai” sẽ đến với tuổi Ngọ trong hôm nay. 

Trong chuyện tình cảm, tử vi khuyên tuổi Ngọ nên cư xử nhẹ nhàng hơn với người ấy. Đừng vì những bực tức nhỏ nhặt của bản thân mà để ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cả hai. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người vô cùng siêng năng, chăm chỉ trong công việc. Không chỉ vậy, bạn còn là người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo. Dù là với bất cứ công việc gì được giao, tuổi Mùi cũng đều cố gắng làm tốt nhất có thể. Đây chính là phẩm chất giúp bạn có được vị trí như ngày hôm nay. 

Về chuyện tiền bạc, tài chính, tuổi Mùi có thể sẽ phải chi một khoản lớn trong ngày hôm nay. Bởi vậy hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ trước mọi quyết định của bản thân để giảm thiểu tối đa những sai sót có thể xảy ra.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/3 của 12 con giáp: Dần tài lộc sung túc, Mão có cơ hội mới chuyện tình cảm  - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên vận động và tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn mỗi ngày. Những bài tập nhỏ với thời gian từ 20 đến 30 phút sẽ là cách giúp bạn duy trì thói quen nâng cao sức khỏe một cách dễ dàng. 

Mối quan hệ của cả hai có thể sẽ gặp phải một số thử thách trong hôm nay. Tuy vậy, bằng sự trao đổi thẳng thắn với nhau, bạn và người ấy sẽ sớm tìm ra cách để giải quyết triệt để vấn đề. 

Tuổi Dậu

Công việc ngày Chủ nhật gặp một vài rắc rối khiến đích thân người tuổi Dậu phải ra tay giải quyết. Tuy vậy, cũng nhờ những thử thách, khó khăn này mà bạn có thể học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. 

Chuyện tình yêu của cả hai đang tiềm ẩn dấu hiệu xa cách, chia rẽ. Tuổi Dậu cảm thấy khá khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và tình cảm. Việc bạn lúc nào cũng bận rộn có thể khiến cho người ấy buồn chán, tủi thân ít nhiều. 

Tuổi Tuất

Trong công việc, bạn nên đề ra những mục tiêu nhỏ sau đó lập kế hoạch để đạt được từng bước trong mục tiêu. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng nên rèn luyện tính kiên nhẫn trước bất kỳ khó khăn, thử thách mà công việc đề ra. 

Về phần tình cảm, bạn và người ấy vẫn đang duy trì mối quan hệ hiện tại một cách tốt đẹp. Đối phương không chỉ là người tinh tế, nhẹ nhàng mà còn hết lòng quan tâm đến bạn ngay từ những thứ nhỏ nhất.

Tuổi Hợi

Đường tình duyên ngày Chủ nhật của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nếu hai người có những mâu thuẫn, xung đột thì hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp để hóa giải mọi giận hờn trước đây. 

Trong công việc, bạn được đánh giá là một người có trách nhiệm và cần mẫn với nhiệm vụ được giao. Tính cầu toàn, nghiêm túc và sẵn sàng học hỏi giúp con đường thăng tiến phía trước của bạn được mở rộng và phát triển hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn