Tử vi hôm nay (27/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trục trặc chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (27/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự báo, Thiên Bình gặt hái được nhiều thành tích cao trong công việc, còn Xử Nữ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (28/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay cho thấy, đường tình duyên của Bạch Dương rất khởi sắc. Cung hoàng đạo này được người yêu quan tâm, chăm sóc và luôn ở bên động viên bạn vượt qua mọi thử thách. Vì vậy tình cảm lứa đôi của hai bạn cực kỳ ngọt ngào và hạnh phúc.

Công việc của Bạch Dương chưa thật sự có bước tiến mới. Bạn vẫn đang trong tình trạng dậm chân tại chỗ. Nếu có ý định kinh doanh, bạn nên suy nghĩ, xem xét thật kỹ lưỡng.

Tình trạng sức khoẻ của Bạch Dương duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong hôm nay khá ổn định. Bạn hài lòng với những gì mình đang tạm có nên có vẻ trở nên lười nhác và không có động lực phấn đấu. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm nguồn cảm hứng và các trải nghiệm thú vị để để nạp lại năng lượng tích cực.

Đường tình duyên của cung hoàng đạo này rất suôn sẻ khi mối quan hệ của hai bạn ngày càng khăng khít và gắn bó hơn.

Tuy nhiên sức khoẻ của Kim Ngưu đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn có thể thường xuyên gặp những cơn đau nhức cơ thể, nếu cần thiết hãy đi gặp bác sĩ để có giải pháp điều trị.

Tử vi hôm nay cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có những tín hiệu cho thấy Song Tử có thể bị người khác soi mói, phán xét từ những chuyện nhỏ nhất trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy bỏ ngoài tai những lời nói không đúng sự thật về mình. Nếu cần thiết thì bạn có thể thẳng thắn góp ý với đối phương để tránh bị mọi người hiểu sai về bản thân.

Công việc tiến triển thuận lợi. Những khoản thưởng, lợi nhuận sẽ giúp Song Tử chi tiêu thoải mái hơn.

Phương diện sức khỏe của Song Tử không được tốt cho lắm. Bạn nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều, tránh để bản thân trở nên mệt mỏi và kiệt sức.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 44

Màu sắc may mắn: Tím than

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Nếu là một Cự Giải độc thân thì cuối tuần này sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn thổ lộ tình cảm với người trong mộng, chắc chắn khả năng thành công thay đổi tình trạng mối quan hệ của bạn sẽ rất cao.

Tình hình tài chính của Cự Giải có chuyển biến tốt đẹp. Những khoản lợi nhuận đổ vào túi bạn đều đặn. Đó là thành quả xứng đáng cho mọi nỗ lực và cố gắng của bạn. Nếu có lời mời hợp tác kinh doanh, bạn nên nắm bắt ngay vì cơ hội không đến quá nhiều lần.

Sức khoẻ của Cự Giải khá tốt. Tiếp tục duy trì và phát huy nhé!

Tử vi hôm nay (27/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trục trặc chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Ảnh: 24H

Tử vi hôm nay cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 44

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Sư Tử nên chú ý hơn trong công việc. Dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề và gây ảnh hưởng đến tình hình chung. Cung hoàng đạo này cần phải giữ bình tĩnh và nếu có thể hãy nhờ sự giúp đỡ từ người có kinh nghiệm để xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Sức khỏe của Sư Tử cũng không được tốt lắm. Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm để bảo vệ sức khỏe.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 55

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự báo cho thấy Xử Nữ và nửa kia có những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có. Để giải quyết vấn đề này cần có sự nỗ lực từ cả hai phía, nếu không mối quan hệ này rất khó giữ.

Trong công việc, Xử Nữ đón nhận không ít tin vui khi những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Những khoản thưởng, lợi nhuận kinh doanh sẽ giúp cung hoàng đạo này tiêu xài thoải mái. 

Tình trạng sức khoẻ của Xử Nữ hôm nay duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đỏ nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình may mắn khi có một người yêu thương, chia sẻ và động viên bạn trước mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Sự nghiệp của Thiên Bình tiến triển tốt. Cung hoàng đạo này gặt hái được nhiều thành tích cao. Vì vậy mà có người ghen tỵ và cố ý chơi xấu bạn. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là nên thận trọng trong mọi việc và đừng quá tin tưởng vào người khác. 

Sức khỏe của Thiên Bình không đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn thường xuyên đau đầu, mệt mỏi. Hãy ăn uống ngủ nghỉ điều độ và tập luyện thể thao nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 53

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Nếu cứ nhớ mãi về những chuyện quá khứ sẽ khiến tâm trạng của Bọ Cạp tồi tệ hơn. Hãy để quá khứ ngủ yên, tập trung cho hiện tại và tương lai phía trước, bạn sẽ thấy cuộc đời còn nhiều điều thú vị cần phải khám phá.

Bọ Cạp cần chú ý và cẩn thận hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc để tránh những sai sót dù là nhỏ nhất. Hãy tỉ mỉ trong từng công việc để giảm thiểu các vấn đề phát sinh cũng như tránh được những hậu quả khó lường. 

Có lẽ những chuyện không hay xảy ra trong ngày khiến tinh thần và sức khoẻ của Bọ Cạp giảm sút. Bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn để cải thiện tình trạng này.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Nhân Mã rằng bạn sẽ có một ngày cuối tuần bình yên. Cung hoàng đạo này đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích với mức lương, thưởng ổn định khiến bạn hoàn toàn hài lòng. 

Nhân Mã cũng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Hãy tạo một buổi hẹn lãng mạn trong tối nay, đảm bảo bạn với đối phương sẽ có một ngày đáng nhớ.

Sức khoẻ của Nhân Mã khá khả quan. Tiếp tục duy trì sự ổn định này nhé!

Tử vi hôm nay (27/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trục trặc chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Ảnh: Pinterest

Tử vi hôm nay cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Thứ Bảy này sẽ là cơ hội tốt để Ma Kết gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh. Đây là thời điểm cung hoàng đạo này nên tập trung tối đa cho sự nghiệp của mình bởi không phải cơ hội lúc nào cũng có như hiện tại.

Đường tình duyên của Ma Kết không quá khởi sắc. Bạn cũng không nên lo lắng bởi một khi công việc ổn định thì mọi thứ sẽ dần tốt đẹp.

Ma Kết nên xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học và chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao sức khoẻ.  

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Nếu muốn thay đổi công việc thì đây là thời điểm thích hợp để Bảo Bình thử thách bản thân ở các lĩnh vực mới.

Tình hình tài chính của Bảo Bình có dấu hiệu giảm sút. Người làm công ăn lương hầu hết không bị ảnh hưởng. Còn người kinh doanh có thể không thu về được lợi nhuận như trước. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này không nên tin tưởng người khác quá nhiều để tránh bị lừa gạt.

Bảo Bình cần nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng để bản thân quá tải và kiệt sức.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 43

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi hôm nay của Song Ngư cho thấy, trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này và đối phương phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách do hai bạn không thông cảm cho những khó khăn của nhau. Hãy ngồi lại nói chuyện để tìm cách giải quyết các khúc mắc.

Sự nghiệp của Song Ngư rất khởi sắc. Bạn chủ động trong công việc, chính vì thế cơ hội để bạn giành được những thành công trong kinh doanh rất lớn. 

Sức khoẻ của Song Ngư đang có dấu hiệu đi xuống. Lời khuyên cho bạn là hãy nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ đủ giấc để cải thiện sức khoẻ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn