Tử vi hôm nay (28/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình suy tư vì những hồi ức cũ

Tử vi hôm nay (28/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự báo, Bọ Cạp nên tiến hành công việc bình thường như mọi ngày, còn cuộc sống của Thiên Bình có thể bị xáo trộn vì những hồi ức trong quá khứ.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cuối tuần bình yên. Cung hoàng đạo này đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích với mức lương, thưởng ổn định khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Bạch Dương cũng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Hãy tạo một buổi hẹn lãng mạn trong tối nay, đảm bảo bạn với đối phương sẽ có một ngày đáng nhớ.

Tình hình sức khoẻ của Bạch Dương duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 45

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Về phương diện tình cảm, có lẽ vì yêu nhau khá lâu nên sự nhàm chán khiến Kim Ngưu và đối phương thường xuyên mâu thuẫn và căng thẳng với nhau. Hãy thử hẹn hò tại những nơi lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Với công việc, Kim Ngưu có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Tuy nhiên, bạn nên nhìn tổng quát về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. 

Những cơn đau nhức luôn khiến Kim Ngưu mệt mỏi và mất tập trung. Lời khuyên cho bạn là hãy tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khoẻ.

Tử vi hôm nay cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có những tín hiệu cho thấy chuyện tình cảm của Song Tử khá tốt đẹp. Các khúc mắc giữa bạn và người yêu được giải quyết êm đẹp. Mối quan giữa các thành viên trong gia đình gắn bó và đoàn kết với nhau, đây chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cung hoàng đạo này.

Sự nghiệp của Song Tử vẫn chưa có tiến triển mới. Bạn nên chăm chỉ, tập trung vào công việc nhiều hơn thì sẽ có thu nhập và các cơ hội tốt hơn.

Chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để có sức khoẻ tốt hơn nữa Song Tử nhé! 

Tử vi hôm nay cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 27

Màu sắc may mắn: Tím nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Các mối quan hệ xung quanh của Cự Giải khá phức tạp trong hôm nay. Cung hoàng đạo này nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn. 

Trong công việc, Cự Giải không nên quá tin vào lời khuyên của người khác mà bạn hãy tin tưởng chính kiến của bản thân. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng đừng nên tham gia vào các dự án kinh doanh chung để tránh bị người khác chiếm đoạt thành quả của mình.

Cự Giải cần nghỉ ngơi nhiều hơn bởi dường như cơ thể bạn đang có dấu hiệu kiệt sức. 

Tử vi hôm nay (28/3/2021) của 12 cung hoàng đạo:  - Ảnh 1.

Ảnh: Eva

Tử vi hôm nay cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Đỏ nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tình hình kinh doanh buôn bán của Sư Tử cực kỳ suôn sẻ khiến lợi nhuận ngày một tăng lên. Đây cũng là thời điểm tốt để cung hoàng đạo này mở rộng quy mô kinh doanh.

Với các mối quan hệ xung quanh, có thể Sư Tử sẽ xảy ra bất hòa với người khác vì sự nóng giận của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng để những chuyện không hay gây sứt mẻ tình cảm với mọi người cũng như ảnh hưởng tới vận khí tốt đẹp của mình.

Sức khỏe của Sư Tử khá tốt. Tiếp tục duy trì trạng thái này nhé!

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 47

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự báo cho thấy nếu đang là một Xử Nữ độc thân thì khả năng cao bạn sẽ tìm được một nửa phù hợp vào cuối tuần này.

Việc kinh doanh, làm ăn của Xử Nữ rất thuận lợi và suôn sẻ. Cung hoàng đạo này có những cơ hội, lời mời hợp tác nên có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Vì thế bạn có khoản lợi nhuận đều đặn để thoải mái chi tiêu.

Tình hình sức khoẻ của Xử Nữ không có gì đáng lo trong hôm nay.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 86

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Cuộc sống của Thiên Bình trong hôm nay có thể bị xáo trộn vì những hồi ức trong quá khứ lại trở về khiến bạn suy nghĩ, trầm tư hơn. Hãy cố gắng vượt qua quá khứ ấy và tập trung vào nhiều tốt đẹp khác ở hiện tại và tương lai.

Chủ Nhật này sẽ là một ngày may mắn về tiền bạc đối với Thiên Bình. Bạn có những khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh nên có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên đừng tiêu xài phung phí mà mà hãy làm một tài khoản tích luỹ để phòng khi có việc cần.

Có lẽ nhiều vấn đề cần phải xử lý ngay trong ngày khiến Thiên Bình mệt mỏi, uể oải. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn để cải thiện sức khoẻ.

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 89

Màu sắc may mắn: Xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Hôm nay là một ngày mà Bọ Cạp có tài lộc, may mắn nhưng chỉ ở mức trung bình. Nếu là người độc thân, cung hoàng đạo này nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư của mình cho đối phương, sự thật thà và chân thành của bạn sẽ khiến đối phương cảm động.

Với công việc, Bọ Cạp cứ tiến hành một cách bình thường là ổn, việc sao làm vậy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi. Mọi vấn đề về tiền bạc phải giải quyết một cách thẳng thắn, nhưng cũng không nên nóng nảy để tránh hiểu lầm, tranh cãi.

Tình hình sức khoẻ của Bọ Cạp hôm nay ổn định.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Nhân Mã rằng bạn nên cẩn thận về vấn đề tài chính. Dù là mối quan hệ thân thiết thì cung hoàng đạo này cũng nên từ chối khéo lời hỏi vay tiền nếu không muốn những rắc rối không đáng có xảy ra.

Đường tình duyên thuận lợi, Nhân Mã đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc bên một nửa của mình. Đây cũng chính là nguồn động lực, động viên tinh thần giúp bạn vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống.

Có vẻ tình trạng sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không được tốt lắm. Nếu cần thiết, hãy đi khám cho yên tâm bạn nhé.

Tử vi hôm nay (28/3/2021) của 12 cung hoàng đạo:  - Ảnh 2.

Ảnh: Pinterest

Tử vi hôm nay cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

Cuối tuần này, Ma Kết gặp khá may mắn trong chuyện tình cảm khi bạn và nửa kia rất thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Với những Ma Kết độc thân, hay tích cực tham gia các hoạt động tập thể, biết đâu bạn sẽ gặp được tri kỉ của mình đấy!

Trong công việc, cung hoàng đạo này có khi hành động theo cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. Hãy tỉnh táo, sáng suốt hơn nữa khi giải quyết các vấn đề và tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực để từng bước tiến đến thành công.

Ma Kết nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày để cải thiện sức khoẻ của bản thân.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh than

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá căng thẳng. Cung hoàng đạo này và đối phương phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách do hai bạn không thông cảm cho những khó khăn của nhau. Hãy ngồi lại nói chuyện để tìm cách giải quyết các khúc mắc.

Sự nghiệp của Bảo Bình có những bước thăng tiến thần tốc. Cung hoàng đạo này có năng lực và chủ động trong công việc nên được cấp trên đánh giá rất cao. Cứ tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, chẳng mấy chốc bạn sẽ đạt được vị trí mình mơ ước.

Sức khoẻ của Bảo Bình đang có dấu hiệu đi xuống. Lời khuyên cho bạn là hãy nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ đủ giấc để cải thiện sức khoẻ.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương

Tử vi hôm nay của Song Ngư cho thấy, vận trình công danh của bạn thăng tiến không ngừng. Cung hoàng đạo này không bị nản lòng trước những khó khăn, thử thách. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn để bạn dễ dàng tiến đến thành công.

Tình hình tài chính của Song Ngư khá khởi sắc. Công việc ổn định giúp bạn có thu nhập đều đặn và có thể dư ra một ít để bạn đầu tư trong lĩnh vực yêu thích.

Sự bận rộn với công việc khiến cho sức khỏe của Song Ngư trở nên suy nhược. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng quên bồi bổ đủ các chất dinh dưỡng mỗi ngày.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn