Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mua sắm nhiều vì buồn chán

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hơi buồn chán nên có nhu cầu chi tiêu mua sắm cho mình khá nhiều. Số tiền mà bạn chi ra có thể bằng nửa tháng ăn tiêu của bạn trước đó, nhưng nỗi buồn chưa được lấp đầy.

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 6/6.

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mua sắm nhiều vì buồn chán - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương có một ngày thực sự nhàn nhã và phiêu diêu. Bạn gặp gỡ những người bạn cũ, cà phê "chém gió" cả ngày, bạn cũng không tiếc tiền mua sắm thêm một vài món đồ mới cho bản thân. Chính thế mà tài lộc hôm nay kém, chỉ thấy tiêu chứ không thấy thu. Nhưng với tâm trạng vui vẻ thoải mái, Bạch Dương cũng chẳng cần quan tâm quá nhiều đến tiền bạc làm gì.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu được ngày tài chính dồi dào, ngày nghỉ mà các khoản thu của bạn vẫn đều đều đổ về túi, thu nhập thậm chí còn tốt hơn ngày thường. Chòm sao này nên tận dụng ngày tốt lành này để mở rộng kinh doanh, hợp tác làm ăn với các đối tác mới. Kim Ngưu muốn mua sắm đất đai hay vàng bạc thì hãy cứ thực hiện, sẽ được thuận lợi, như ý muốn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử sắp xếp thời gian giải quyết công việc và nghỉ ngơi hợp lí, nhờ thế mà bạn có một ngày thuận lợi hơn bao giờ hết. Tiền bạc dư dả, đủ để bạn chi tiêu cho mình cũng như cho gia đình. Có thể vào buổi chiều bạn sẽ cao hứng muốn mua sắm đồ đạc, nhưng hãy cân nhắc kĩ nếu giá thành trên 3 triệu đồng nhé. Cuối tháng này Song Tử còn nhiều việc cần đến tiền.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tài chính Cự Giải hôm nay khá ảm đạm, bạn nhàn nhã nên chẳng kiếm ra tiền, trong khi đó nhu cầu ăn xuống, giải trí lại cao. Tuy nhiên bạn cũng chớ nên lấy thế làm lo lắng, ai cũng có lúc cần được nghỉ ngơi thư giãn, bạn cũng vậy. Tiền bạc có kiếm thì có tiêu, nếu cứ tích cóp hết vào sổ tiết kiệm mà bản thân cảm thấy mệt mỏi, không vui thì tiền nhiều cũng chẳng còn ý nghĩa.

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mua sắm nhiều vì buồn chán - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park Ye Eun)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử   có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông, hành sự thuận lợi. Tiền đổ về túi tuổi Tuất dồi dào, từ khoản lớn đến khoản bé giúp bạn được vui vẻ và chủ động hoàn toàn trong các quyết định chi tiêu. Nhưng tuổi Tuất cũng cần cẩn trọng, cất tiền ở nơi an toàn vì có thể buổi tối, một người nào đó sẽ có ý dòm ngó đến tài sản của bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính Xử Nữ hôm nay bình ổn, không có khoản thu chi nào đột biến. Thu nhập theo tháng của chòm sao này cũng đang tốt, vì thế bạn không cần quá nôn nóng làm ăn, đầu tư gì trong thời điểm này. Xử Nữ nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt mới "bung sức" thì sẽ được lợi nhiều hơn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hơi buồn chán nên có nhu cầu chi tiêu mua sắm cho mình khá nhiều. Số tiền chi ra có thể bằng nửa tháng ăn tiêu của bạn trước đó, nhưng nỗi buồn thì vẫn chưa được lấp đầy. Có lẽ bạn nên tìm đến một thú tiêu khiển nào đó khác chăng? Như là cà phê trò chuyện với bạn bè hoặc là đọc sách, chứ mua sắm hao tốn tiền bạc mà vẫn không vui thế này thì có uổng phí không?

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính Bọ Cạp ở mức chấp nhận được. Bạn thu chi nhịp nhàng, mọi thứ trong tầm kiểm soát. Có thể cuối ngày một người thân nào đó sẽ mang tặng bạn món quà vật chất ý nghĩa, chòm sao này hãy đón nhận bằng sự trân trọng và vui vẻ, đừng tạo thêm áp lực cho mình và người tặng quà nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mua sắm nhiều vì buồn chán - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Park Ye Eun)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã cần minh bạch tài chính, đặc biệt là các khoản chi tiêu cho mình và chi tiêu cho gia đình. Hãy nhớ rằng càng minh bạch rõ ràng bao nhiêu thì bạn càng dễ giàu có bấy nhiêu. Việc này không có gì khó cả, nó cũng không phải điều gì to tát. Hãy cứ làm như thể giải một bài toán hồi tiểu học là sẽ thấy mọi thứ sáng rõ ngay.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma kết  muốn làm giàu trong thời điểm này cũng khó, khi mà năng lực của bạn còn hạn chế và các điều kiện khách quan chưa cho phép. Sự nóng vội lúc này chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, áp lực, rối trí mà thôi. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy bình tĩnh xem xét các dự án, sử dụng tiền thật thận trọng, dù là khoản nhỏ vài triệu đồng đến khoản lớn vài trăm triệu đồng.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Hôm nay sẽ là ngày rủi ro cho Bảo Bình nếu bạn muốn thực hiện các dự án làm ăn quan trọng. Tốt nhất bạn nên biết lùi một bước, tạm giữ tiền bạc an toàn trong tài khoản thì hơn. Việc đầu tư làm ăn hãy chuyển qua hôm sau, khi Bảo Bình đã sáng rõ các vấn đề trong điều khoản hợp tác cũng như không còn cảm thấy băn khoăn về quyết định của mình.

Song Ngư | 20/2 – 20/ 3

Tử vi hôm nay cho thấy tài chính Song ngư  khởi sắc hơn kì vọng, các khoản tiền lời từ dự án làm thêm liên tiếp đổ về, khiến bạn vui vẻ như nhận được quà vậy. Đây cũng là ngày may mắn nếu Song Ngư muốn kí kết hợp tác làm ăn, triển khai dự án mới. Vào cuối ngày có thể một sự cố nhỏ khiến bạn phải tiêu đi ít tiền để sửa chữa đồ đạc, nhưng đừng lấy làm phiền lòng vì số tiền này không đáng là bao.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn