Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chán nản về hôn nhân

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chán nản về hôn nhân. Bạn nhận ra sự mệt mỏi và các trách nhiệm ngày một đè nặng, tình yêu hao mòn theo thời gian trôi qua
Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chán nản về hôn nhân

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 6/6.

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chán nản về hôn nhân - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý chớ nên cáu giận với những đứa trẻ. Bọn trẻ con vẫn luôn là những thiên thần tai quái nhưng hồn nhiên và vô tội, bởi chúng nghĩ bạn là người thân nên chúng mới đùa giỡn và đòi hỏi. Biết là bạn thực sự mệt mỏi, nhưng xin hãy kìm chế.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có chút hoài niệm về những điều đã qua, tâm trạng có chút nặng nề nhưng cố giấu đi. Có lẽ bạn không cần phải kìm nén, cố gồng lên để che dấu đi cảm xúc hiện tại của bản thân. Hãy cứ sống đúng, thoải mái thể hiện mọi thứ, điều đó sẽ giúp Tuổi Sửu cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đó nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chán nản về hôn nhân. Bạn nhận ra sự mệt mỏi và các trách nhiệm ngày một đè nặng, tình yêu hao mòn theo thời gian trôi qua. Bạn sống bằng nghĩa vụ và trách nhiệm nhiều hơn là những lời tình cảm, chia sẻ, động viên.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay mệt mỏi với trách nhiệm bảo vệ và quan tâm người khác. Bạn có khả năng lắng nghe, thấu cảm và biết giữ bí mật, vì thế mà bạn luôn là nơi chia sẻ những bí mật của bạn bè. Tuy nhiên, đã có lúc con giáp này tự hỏi đã có ai hiểu được và thấu cảm với những cảm xúc của mình? Sau tất cả dường như chỉ là bạn giúp mọi người cảm thấy dễ chịu nhưng không ai, ngay thậm chí bản thân Tuổi Mão không thể giúp được bản thân mình.

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chán nản về hôn nhân - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Sumi)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay lòng nặng trĩu, tình yêu là một thứ cảm xúc vừa đưa bạn thăng hoa nhưng cũng dìm bạn xuống đáy vực. Bạn đang rơi tự do và ý thức được bản thân mình, muốn thức tỉnh để thoát ra nhưng những cảm xúc tiêu cực vẫn níu bạn lại.

Xem thêm Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân không muốn dành thời gian để tìm hiểu hai đó vào lúc này. Đối với bạn hiện tại chỉ có công việc và gia đình, đó là ai mục tiêu quan trọng nhất của con giáp này. Các mối quan hệ xung quanh dường như chỉ khiến Tuổi Tỵ muốn trốn chạy và trở về với mái ấm của mình mà thôi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ độc thân không việc gì phải quýnh quáng lên khi thấy ai cũng có đôi có cặp. Bạn cũng sẽ gặp được nhân duyên của mình sớm thôi, hãy cứ lạc quan, trau dồi trí tuệ và phẩm cách. Mỗi ngày bạn lớn thêm một chút, người trong mộng của bạn sẽ đến gần bạn hơn một chút.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên nhìn nhận lại bản thân khi bạn có những sự áp đặt lên người ấy. Chính điều đoa không chỉ khiến đối phương cảm thấy áp lực, mệt mỏi mà còn khiến bạn cũng cảm thấy chán chường nếu như họ không khiến bạn hài lòng. Tuổi Mùi nên nhớ rằng khi yêu nhau, cả hai đều phải chấp nhận hi sinh và chấp nhận những điểm chưa hài lòng về đối phương nhé.

Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần chán nản về hôn nhân - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Sumi)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay không chờ đợi điều gì cả, tình yêu hay các mối quan hệ na ná tình yêu, bạn cũng không muốn đoái hoài nữa. Bạn cần sống và trải nghiệm một mình sự cô đơn để không còn sợ hãi với nó nữa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không chờ đợi một hình mẫu hoàn hảo. Tất nhiên, con giáp này có nghĩ đến nhưng bạn biết mình không phù hợp. Đó là lí do mà bạn bằng lòng với những gì bản thân đang có, điều này giúp Tuổi Dậu hạnh phúc với chuyện tình cảm hiện tại hơn bao giờ hết.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vẫn chăm chỉ làm việc để hướng đến một nguồn tài chính ổn định, vững chắc. Với bạn, yêu không phải là lời nói, cũng không chỉ là những cảm xúc đơn thuần mà nó là bằng mọi cách có thể, ở bên và cho người ấy một cuộc sống bình yên và đầy đủ nhất.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi cẩn trọng trong tình yêu. Bạn tiếp cận người ấy một cách từ tốn, chậm rãi và tạo được niềm tin với đối phương. Sự tin cậy là điều mà nhiều người nhìn thấy ở con giáp này. Đây cũng chính là lí do mà Tuổi Hợi nhanh chóng đánh cắp được trái tim của người ấy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn